Ở tỉnh Bến Tre đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản thì tới đâu?

Nếu các bạn ở Bến Tre muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì các bạn hãy liên hệ với các cty có giấy phép trên tp. Hồ Chí Minh để đăng ký tham gia. Như vậy sẽ không bị lừa, sẽ dễ dàng đi hơn. Còn nếu các bạn đi qua các văn phòng môi giới ở Bến Tre

Trong những năm gần đây, nhu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Bến Tre ngày càng tăng cao. Thị trường việc làm tại Việt Nam, dường như chưa đáp ứng được. Chính vì thế, một giải pháp mới để thay đổi cuộc sống chính là: Đi xuất khẩu lao động. Thị trường việc làm tại Nhật mở ra, là cơ hội tốt nhất cho những ai muốn thay đổi cuộc sống.

Bến Tre, là một tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 90km. Chính vì thế, nhiều người ở đây hay phải lên TP. HCM để mưu cầu cuộc sống. Khoảng 5 năm trở lại đây, nhu cầu để thay đổi cuộc sống càng thôi thúc họ mãnh liệt hơn. Vì thế, lựa chọn con đường đi xuất khẩu lao động, đang là mục tiêu của các bạn trẻ tại Bến Tre.

ben-tre-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Hiện nay ở tỉnh Bến Tre, không có công ty nào được cấp giấy phép đưa người đi làm việc ở nước ngoài

Theo cục quản lý lao động ngoài nước thuộc bộ LĐTH & XH cho biết: Hiện nay ở tỉnh Bến Tre, không có công ty nào được cấp giấy phép đưa người đi làm việc ở nước ngoài. Nhưng qua tìm hiểu thực tế vẫn có nhiều cty, văn phòng tư vấn xuất khẩu lao động. Đây thực ra chỉ là các văn phòng môi giới không có giấy phép. Tham khảo thêm: Danh sách 43 Công ty có giấy phép Xuất khẩu lao động ở TP. HCM

Chú ý: Nếu các bạn ở Bến Tre muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì các bạn hãy liên hệ với các cty có giấy phép trên tp. Hồ Chí Minh để đăng ký tham gia. Như vậy sẽ không bị lừa, sẽ dễ dàng đi hơn. Còn nếu các bạn đi qua các văn phòng môi giới ở Bến Tre, thì sau đó họ lại giửi các bạn vào các cty có giấy phép trên Sài Gòn để thi tuyển, sau đó họ lấy tiền môi giới. Đi qua văn phòng môi giới các bạn sẽ mất phí cao hơn, không có nhiều đơn hàng tốt để lựa chọn, khả năng bị lừa gạt rất cao.

Nhật Bản, là thì trường việc làm đa dạng đủ màu sắc, sẽ là nơi có nhiều sự lựa chọn đối với bạn. Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, đang là sự quan tâm của giới trẻ bởi: Sự hấp dẫn về tiền lương, hấp dẫn bởi môi trường sống và làm việc. Vì thế, các bạn hãy tìm đến những công ty về xuất khẩu lao động. Mục đích là: Để có được những thông tin và chính sách mới nhất khi đi xuất khẩu lao động. Những công ty xuất khẩu lao động, có thể giúp bạn đến Nhật làm việc là những công ty lớn, uy tín và có đầy đủ giấy phép hoạt động.

Vậy, các bạn ở Bến Tre phải tìm những công ty đó ở đâu? Những công ty lớn, uy tín, có đầy đủ giấy phép hoạt động về lĩnh vực xuất khẩu lao động là ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Nếu như ở Bến Tre, xuất hiện một vài công ty nào đó về xuất khẩu lao động thì: Chắc hẳn, đó chỉ là những chi nhánh công ty rất nhỏ, hoặc chỉ là văn phòng môi giới mà thôi. Bạn hãy đến những công ty có giấy phép về XKLĐ ở  trên TP. HCM để tham gia thì chắc chắn hơn.

Bởi có thể, bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu hoặc chi phí đi cao hoặc có thể sẽ bị lừa. Vậy là bạn dễ lâm vào tình trạng “Tiền mất tật mang”. Vì thế, nếu đã xác định rõ ràng mục tiêu thay đổi cuộc sống của mình rồi. Từ Bến Tre, lên Thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 90km. Nơi đây, sẽ có nhiều những công ty xuất khẩu lao động uy tín, đầy đủ giấy phép hoạt động. Sẽ là nơi để bạn gửi gắm niềm tin và giúp bạn mở ra cánh cửa thoát nghèo cho bạn.

Nếu như bạn ở Bến Tre, bạn sẽ biết đến ngôi làng An Thạnh, xã An Ngãi Trung, huyện Ba Tri. Đây là ngôi làng thoát nghèo nhờ việc đi xuất khẩu lao động. Khi đến đây, bạn sẽ rất ít còn thấy cảnh đường làng là những người nông dân vác quốc và những con trâu ra đồng. Bên cạnh đó là sự thay đổi của những căn nhà. Những căn nhà lá, của một vùng quê nghèo xơ xác, giờ là những ngôi nhà kiên cố, đầy đủ tiện nghi. Hiện nay nhiều người ở Bến tre đã đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhờ tiếng vang từ ngôi làng này.

Qua bài viết trên, bạn cũng thấy được cuộc sống của người dân Bến Tre. Ngôi làng An Thạnh, là một kết quả thực tế minh chứng cho sự thay đổi cuộc sống ở Bến Tre nhờ đi xuất khẩu lao động. Nhật Bản là một thị trường việc làm hàng đầu Châu Á, lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chính là cơ hội tốt để giúp bạn có thể thay đổi cuộc sống và tiến đến cơ hội thoát nghèo và làm giàu cho tương lai của mình.

Tham khảo thêm: Các đơn hàng tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *