Tỉnh Hậu Giang đi XKLĐ Nhật Bản có nhiều lao động nhất cả nước.

Số lao động tại Hậu Giang đi XKLĐ Nhật Bản đăng ký đông vì: Nhật Bản vừa đem lại việc làm, thu nhập…giúp nhiều gia đình xóa nghèo và tăng ngoại tệ…

Hậu Giang, là một trong những tỉnh thành ở phía nam đất nước. Theo thống kê: mỗi năm tỉnh có trên 1.000 lao động đi sang Nhật làm việc. Với kết quả này, tỉnh Hậu Giang đi XKLĐ Nhật Bản trở thành tỉnh có nhiều lao động nhất cả nước. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về việc đi XKLĐ Nhật Bản của người lao động tại Hậu Giang nhé.

Bài viết tham khảo:

Hậu Giang đi XKLĐ Nhật Bản mỗi năm có hơn 1.000 lao động

1. Khái quát về tình hình phát triển kinh tế tại Hậu Giang

Hậu Giang là vùng đất, có địa hình trũng hơn so với mặt nước biển là 2m. Không những thế, tỉnh này còn có một hệ thống sông ngòi chằng chịt đi qua. Điều này giúp cho tỉnh có thế mạnh về sản xuất nông nghiệp.

Kinh tế trọng điểm tại Hậu Giang, chủ yếu dựa vào nguồn thu từ nông nghiệp là chính. Do đó, sự phát triển kinh tế tại đây chỉ xếp thứ 52 cả nước. Với kết quả này, cho thấy Hậu Giang vẫn còn tồn tại nhiều hộ gia đình đói nghèo.

Chương trình đi XKLĐ Nhật Bản, đã giúp cho người lao động tại Hậu Giang có của ăn của để. Đặc biệt giúp nhiều lao động có công ăn việc làm, giúp nhiều gia đình thoát nghèo bền vững.

Theo thống kê, hàng năm tỉnh cung cấp cho thị trường việc làm tại Nhật Bản hơn 1.000 lao động. Với con số này, Hậu Giang đã trở thành tỉnh có số lao động đi sang Nhật làm việc cao nhất cả nước hàng năm.

2. Hậu Giang đi XKLĐ Nhật Bản thì đăng ký ở đâu?

Mặc dù Hậu Giang là tỉnh có nguồn lao động dồi dào. Tuy nhiên, hiện nay tại tỉnh chưa có công ty XKLĐ có đủ giấy phép hoạt động đóng trên địa bàn tỉnh.

Hầu hết, 100% các công ty đều là những công ty không có đủ tư cách tuyển dụng lao động đi sang Nhật làm việc vì: Không có giấy phép kinh doanh rõ ràng.

Do vậy, ở Hậu Giang đi XKLĐ Nhật Bản thì hãy lên thành phố Hồ Chí Minh để đăng ký vì: Các công ty lớn, uy tín, có đầy đủ tư cách tuyển dụng lao động, có giấy phép hoạt động kinh doanh đều có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Do đó, khi các bạn đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản sẽ có nhiều thuận lợi và đảm bảo không bị lừa đảo nhé.

3. Giới thiệu công ty TNHH Cung ứng nhân lực và thương mại quốc tế Sao Việt

Công ty TNHH Cung ứng nhân lực và thương mại quốc tế Sao Việt, là công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đưa lao động Việt sang Nhật Bản làm việc.

Học viên tại TT đào tạo tiếng Nhật của Sao Việt

Công ty không chỉ là nơi kết nối các xí nghiệp Nhật Bản đến gần hơn với lao động Việt. Đặc biệt, công ty có rất nhiều đơn hàng và lịch thi tuyển liên tục. Vì thế, nếu các bạn ở Hậu Giang đi XKLĐ Nhật Bản mà đến công ty sẽ không phải chờ đợi lâu.

Ngoài ra, đơn hàng của công ty thường ký kết với các nghiệp đoàn lớn nên người lao động sẽ đảm bảo việc làm và có nhiều giờ làm thêm. Giúp cho việc tích lũy của bạn được gia tăng đáng kể.

Với lợi thế có nguồn lao động dồi dào và số lượng lao động đến Nhật làm việc mỗi năm nhiều nhất cả nước. Mong rằng, các bạn ở Hậu Giang đi XKLĐ Nhật Bản sẽ biết địa chỉ đăng ký chuẩn và chính xác nhé. Để việc đến Nhật Bản làm việc sẽ thuận lợi và tiết kiệm hơn.

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: Số 148/46 ,Đường 59 P.14, Q.Gò vấp , TP. Hồ Chí Minh

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *