Tỉnh Vĩnh Long đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên đăng ký ở đâu?

Ở Vĩnh Long đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đến thành phố Hồ Chí Minh đăng ký. Vì ở đó đa phần là công ty lớn, uy tín, có nhiều đơn hàng, đơn hàng tốt…

Vĩnh Long là một tỉnh phía Nam, được phát triển rất sớm đi XKLĐ để giảm đói nghèo. Đặc biệt là thị trường xklđ Nhật Bản. Vậy ở  Vĩnh Long đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên đăng ký ở đâu? Đây là vấn đề quan tâm khi mà nguồn lao động tại Vĩnh Long đông đảo và lựa chọn thị trường này để thay đổi cuộc sống. Để giúp các bạn ở Vĩnh Long, tìm được địa chỉ đăng ký an toàn nhất, các bạn cùng theo dõi bài viết này nhé.

Bài viết tham khảo:

Ở Vĩnh Long đi xuất khẩu lao động Nhật Bản rất đông

1. Khái quát về tình hình phát triển kinh tế tại tỉnh Vĩnh Long

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 135km, Vĩnh Long là một tỉnh còn có nhiều hạn chế về phát triển kinh tế. Ưu thế lớn nhất của tỉnh chính là: việc khai thác cát và đất sét để làm vật liệu xây dựng. Chính việc khai thác đó mới thực sự đem lại nguồn thu nhập chính của tỉnh.

Bên cạnh đó, đất canh tác tại Vĩnh Long chủ yếu là đất phèn chua khiến cho việc trồng cây cũng như nuôi trồng thủy sản đều gặp nhiều khó khăn.

Nhìn chung, với việc cả tỉnh chỉ trông chờ vào việc khai thác cát và đất sét để làm nguồn thu. Điều đó cho thấy rằng: Đây là một tỉnh có sự phát triển kinh tế còn chậm. Người lao động còn thiếu việc làm, dẫn đến nhiều hộ gia đình vẫn ở trong hoàn cảnh nghèo đói.

Không những thế, Vĩnh Long là tỉnh có người dân tộc thiểu số sinh sống và làm việc trên địa bàn cũng cao. Đây là một trong những vấn đề khiến tỉnh phát triển còn chậm.

2. Tình hình XKLĐ Nhật Bản tại Vĩnh Long

Là một tỉnh có hộ đói nghèo cao, chính vì thế người lao động tại Vĩnh Long sớm đã biết đến chương trình đi XKLĐ. Nhất là thị trường đi XKLĐ Nhật Bản.

Sở dĩ, người lao động tại Vĩnh Long lựa chọn chương trình này vì:

  • Thứ nhất: Giúp người lao động có việc làm
  • Thứ hai: Giúp người lao động có nguồn thu nhập
  • Thứ ba: Giúp người lao động nâng cao tay nghề
  • Thứ tư: Thoát khỏi cảnh đói nghèo

Việt Nam là quốc gia được nhiều thị trường nước ngoài tuyển dụng như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan…Tuy nhiên hiện nay, thị trường XKLĐ Nhật Bản là phù hợp với người Việt nhất vì:

  • Thứ nhất: Cả lao động nam và nữ đều sang Nhật làm việc được.
  • Thứ hai: Tuyển chọn dễ hơn rất nhiều so với thị trường Hàn Quốc. Do Hàn Quốc đang hạn chế lao động Việt Nam đến làm việc.
  • Thứ ba: Mức lương cao gấp đôi, thậm chí là gấp ba so với thị trường khác ở trong khu vực.

Theo thống kê: Tỉnh Vĩnh Long có khoảng hơn 800 lao động đang làm việc tại Hàn Quốc và gần 500 lao động đang làm việc tại Nhật Bản. Với con số này, đã đủ để chứng minh thị trường đi XKLĐ đến với Vĩnh Long từ rất sớm.


3. Tỉnh Vĩnh Long đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên đăng ký ở đâu?

Mặc dù, số lao động tại Vĩnh Long đi XKLĐ Hàn Quốc đông hơn. Tuy nhiên, do số lao động Việt bỏ trốn quá nhiều khi hết hợp đồng làm việc khiến cho xứ sở kim chi này gia tăng lao động bất hợp pháp. Do đó, người lao động đến Hàn Quốc làm việc không còn dễ dàng như trước nữa.

Hình ảnh thực tập sinh tại Satori trong ngày thi tuyển đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản

Tuy vậy, thị trường đi XKLĐ lại vô cùng thuận lợi khi thị trường này đem lại nguồn thu nhập không hề thua kém thị trường Hàn Quốc chút nào.

Do đó, tại Vĩnh Long cũng đã xuất hiện nhiều công ty môi giới đi sang Nhật làm việc.

Tuy nhiên, những công ty này đa phần là công ty nhỏ và rất ít hợp đồng. Khiến cho người lao động không chỉ mất nhiều tiền mà lại chờ đợi rất lâu. Thậm chí, là không đi được như mong muốn.

Vậy ở Vĩnh Long đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên đăng ký ở đâu để được bay nhanh, phí rẻ? Đó chính là điều mong muốn của những lao động tại Vĩnh Long khi mà chương trình đi XKLĐ đã trở thành quy định, quy tắc của người dân nơi đây muốn thoát nghèo.

Để các lao động ở Vĩnh Long đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tìm được đúng nơi đúng chỗ, các bạn hãy lên thành phố Hồ Chí Minh để thuận lợi dễ dàng hơn. Đa phần các công ty trên Sài Gòn đều là những công ty lớn, uy tín, có đa dạng đơn hàng, đơn hàng nhiều thi tuyển liên tục.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn ở Vĩnh Long đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đã biết nên đến đâu để đăng ký. Đặc biệt, giúp các bạn tránh xa vòng xoáy lừa đảo cũng như tránh được việc phải chờ đợi lâu nhé.

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: Số 148/46 ,Đường 59 P.14, Q.Gò vấp , TP. Hồ Chí Minh

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *