Top 3 đơn hàng đi Nhật 2017 lương cao, chi phí thấp

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay không còn quá xa lạ đối vơi lao động Việt Nam chúng ta. Đây là hướng đi mở ra nhiều cơ hội cho những lao động thất nghiệp, không có việc làm ổn định hay thu nhập không đáp ứng được nhu cầu sống hàng ngày. Họ […]

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay không còn quá xa lạ đối vơi lao động Việt Nam chúng ta. Đây là hướng đi mở ra nhiều cơ hội cho những lao động thất nghiệp, không có việc làm ổn định hay thu nhập không đáp ứng được nhu cầu sống hàng ngày. Họ tìm đến đi XKLĐ Nhật để mong muốn cải thiện kinh tế gia đình, thay đổi tương lai bản thân.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ thêm cho các bạn về những đơn hàng đi Nhật 2017 lương cao, chi phí thấp đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều lao động.

1.     Đơn hàng nông nghiệp – chăn nuôi

Trồng rau nằm trong top 3 đơn hàng đi Nhật 2017 lương cao

Trồng rau nằm trong top 3 đơn hàng đi Nhật 2017 lương cao

Tham gia đơn hàng đi Nhật 2017 bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn trong ngành nông nghiệp cho mình. Các công việc bao gồm đơn hàng nông nghiệp trồng cà chua, trồng  rau, trồng dưa chuột, trồng hoa ly, chăn nuôi bò sữa, chăn nuôi lợn, …

>> Tuyển XKLĐ Nhật Bản làm nông nghiệp trong nhà kính – Phí Thấp

Đơn hàng đi Nhật 2017 nông nghiệp luôn thu hút được sự quan tâm của các lao động nữ và lao động nam là bởi:

 • Đơn hàng nông nghiệp có thu nhập cao, ~ 150.000 Yên/tháng (tương đương 30 triệu Vnđ), chưa tính tăng ca làm thêm.
 • Đơn hàng đi Nhật 2017 – nông nghiệp không yêu cầu cao về sức khỏe nên cả lao động nam và lao động nữ đều có thể đăng kí ứng tuyển.
 • Đơn hàng đi Nhật 2017 – nông nghiệp không yêu cầu kinh nghiệm, người lao động sẽ được đào tạo sau khi trúng tuyển.
 • Tham gia đơn hàng nông nghiệp, môi trường làm việc trong lành không ô nhiễm, được tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm làm nông nghiệm mới, được tiếp xúc với khoa học công nghệ nông nghiệp – chăn nuôi hiện đại.

2.     Đơn hàng chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm nằm trong top 3 đơn hàng đi Nhật 2017 lương cao

Chế biến thực phẩm nằm trong top 3 đơn hàng đi Nhật 2017 lương cao

Đơn hàng đi Nhật 2017- chế biến thực phẩm thu hút người lao động bởi những lý do sau:

 • Chi phí đi thấp, lương cao và sẽ tích lũy được kha khá nếu bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiết kiệm. Thu nhập làm thêm có thể dùng để chi trả toàn bộ phí sinh hoạt và sẽ để ra được gần như toàn bộ tiền lương cơ bản.
 • Đơn hàng chế biến thực phẩm có rất nhiều đơn hàng lớn, nhỏ khác nhau được cập nhập liên tục mỗi tháng. Người lao động có thể chọn đơn hàng 3 năm hoặc 5 năm tùy theo mong muốn.
 • Đơn hàng đi Nhật 2017- chế biến thực phẩm không yêu cầu kinh nghiệm bởi lao động sau khi trúng tuyển sẽ được đào tạo bài bản. Công việc cũng rất nhẹ nhàng, không tốn sức lao động.
 • Khi tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm người lao động được làm việc trong môi trường sạch sẽ, an toàn không chất độc hại.

3.     Đơn hàng cơ khí

Đơn hàng đi Nhật 2017 ngành cơ khí thu hút nhiều lao động nam.

Đơn hàng đi Nhật 2017 ngành cơ khí thu hút nhiều lao động nam.

Đơn hàng  là bao gồm các đơn hàng hấp dẫn nhất với nam lao động có mong muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật với 4 lý do:

 • Đơn hàng đi Nhật 2017 – cơ khí là ngành kinh tế mũi nhọn do đó các xí nghiệp Nhật Bản đang cần một lực lượng lớn lao động phục vụ trong các nhà máy, công trình.
 • Đơn hàng cơ khí có thu nhập cao hơn những đơn hàng đi Nhật 2017 còn lại. Mức lương trung bình của một lao động đơn hàng cơ khí đều trên 160.000 Yên/tháng. Người lao động có thể làm thêm thứ 7, chủ nhật để tăng thêm thu nhập.
 • Điều kiện lao động tốt. Người lao động được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ, được làm việc với hệ thống khoa học kĩ thuật xây dựng hiện đại, không mất mức lao động.

Trên đây là những thông tin về top 3 đơn hàng đi Nhật Bản 2017 được đông đảo người lao động quan tâm. Đê biết thêm chi tiết và cụ thể hãy liên hệ với công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc và tư vấn cho các bạn nhanh nhất và nhiệt tình nhất. Hẹn gặp lại các bạn!

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *