TOP 5 ĐƠN HÀNG ĐI NHẬT LƯƠNG CAO NHẤT 2020

Năm 2020, nên chọn đơn hàng đi xklđ Nhật Bản nào tốt ?

Hiện nay ở Nhật Bản có đến 77 ngành nghề tuyển dụng, đây là một trong những điều chỉnh mang tính tích cực, giúp cho người lao động có nhiều cơ hội chọn lựa bất kỳ một công việc nào mà họ muốn, phù hợp với điều kiện tài chính, sức khỏe của bản thân mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là mặc dù có đến 77 ngành nghề, nhưng bạn chỉ được phép chọn 1 công việc duy nhất. Cho nên, đi Nhật nên chọn Công ty xuất khẩu lao động uy tín? đơn hàng nào tốt là điều mà ai cũng tỏ ra lo lắng, băn khoăn mỗi khi nghĩ đến. Nhằm giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn đó, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một số đơn hàng đi Nhật mới nhất.

Năm 2020, nên chọn đơn hàng đi xklđ Nhật Bản nào tốt ? 

Đơn hàng đi Nhật mới nhất năm 2020 người lao động nên chọn

Đơn hàng là công việc mà NLĐ sẽ gắn bó trong suốt quá trình sinh sống và làm việc ở đất nước mặt trời mọc. Sự thành công của bạn được tạo nên không chỉ nhờ sự cần cù, chăm chỉ, mà nó còn phụ thuộc vào đơn hàng mà bạn chọn lựa. Để bạn có quyết định đúng đắn nhất, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một số đơn hàng đã và đang được nhiều người lựa chọn. Bao gồm:

1. Đơn hàng chế biến thực phẩm

Công việc trong đơn hàng này vô cùng phong phú, giúp bạn thoải mái chọn lựa bất kỳ công việc nào mà mình mong muốn, phù hợp với bản thân, bao gồm: làm bánh mì, xúc xích, làm cơm hộp, cơm nắm, đồ ăn sẵn, làm giăm bông, thịt muối, chế biến hải sản như cá, tôm, cua, mực…Với mức lương cơ bản từ 30-34tr chưa tính tăng ca.

Đây là ngành mũi nhọn, đang được quan tâm đầu tư phát triển, do đó chính phủ Nhật Bản đã có nhiều chính sách ưu đãi, trả lương cao cùng với tạo cơ hội tăng ca thường xuyên. Vậy nên, người lao động không cần phải lo lắng khi lựa chọn đơn hàng này.

đơn chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

Chế biến thực phẩm – thu hút số lượng lớn lao động Việt Nam 

2. Đơn hàng xây dựng

Đơn hàng này chủ yếu tuyển chọn lao động nam, có sức khỏe tốt, có tính cần cù, chịu khó vì tính chất công việc làm ở ngoài trời, chịu tác động của thời tiết bên ngoài. Tuy nhiên để tương xứng với yêu cầu đó, phía tuyển dụng Nhật Bản đã đưa ra nhiều chế độ đãi ngộ tốt, ưu tiên dành cho lao động trong lĩnh vực xây dựng.

Không chỉ tạo cơ hội được tăng ca thường xuyên, trả lương cho lao động cao hơn so với các công việc nhà xưởng mà còn giảm chi phí xuất cảnh. Và đây cũng chính là lý do vì sao chi phí đơn hàng xây dựng thường thấp hơn các đơn hàng khác.

đơn hàng xây dựng Nhật Bảnđơn hàng xây dựng Nhật Bản Xem ngay: Đơn Hàng Xây Dựng

đi Nhật nên chọn đơn hàng nào lương cao

Mức lương đơn hàng xây dựng Nhật Bản thường trên 30 triệu vnđ/tháng

3. Đơn hàng nông nghiệp

Ở nước ta hiện nay có tới hơn 70% dân số lao động trong lĩnh vực này. Do đó, đăng ký làm việc với đơn hàng nông nghiệp khi đi xuất khẩu lao động sang đất nước Nhật Bản là lựa chọn khá phù hợp đối với lao động Việt.

Nông nghiệp Nhật Bản cũng tương tự như nông nghiệp Việt Nam nhưng có quy mô lớn hơn, được hỗ trợ công nghệ tiên tiến và hiện đại hơn. Với mức lương cơ bản từ 30-32tr  Vì mang tính chất thời vụ nên việc làm thêm rất nhiều, tạo cơ hội cho người lao động có thêm một nguồn thu nhập không nhỏ cho bản thân sau khi trở về nước.

đi Nhật nên chọn đơn hàng nào lương cao 2019

Nông nghiệp phù hợp với cả lao động Nam và Nữ 

4. Đơn hàng may mặc

May mặc là một trong những đơn hàng làm việc trong môi trường nhà xưởng được nhiều người quan tâm tìm hiểu, đăng ký thi tuyển trong những năm trở lại đây. Nếu muốn thi đơn hàng này, bạn phải có tay nghề, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực may mặc; khéo léo, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Vì là công việc đang rất cần nhân công, do đó phía tuyển dụng Nhật Bản trả lương cho lao động tương đối cao, đồng thời có nhiều việc  làm thêm, giúp bạn tích cóp được khoản tiền không nhỏ sau vài năm trở về nước.

lựa chọn đơn hàng đi Nhật 2019  Xem ngay: Các Đơn Hàng Xuất Khẩu Lao Động Lương Cao

đơn hàng đi Nhật may mặc

May mặc – đơn hàng phù hợp với lao động Nữ có tay nghề 

5. Đơn hàng Điện Tử

Ngành điện tử, là một ngành tạo được nhiều sự hấp dẫn nhất cho các lao động. Nhật Bản, đất nước của công nghiệp, đất nước của những con robot. Đây chính là cái nôi cho sự phát triển ngành điện tử. Vì thế, thị trường xuất khẩu lao động Nhật ngành điện thu hút sự chú ý, quan tâm của lực lượng lao động. Với mức lương cơ bản từ 30-32tr + với tăng ca nhiều sẽ là đơn hàng nhiều lao động mong muốn đi nhất.

Trên đây là 5 đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản lương cao nhất ở cuối năm  2020

Các bạn có thắc mắc hay muốn được tư vấn chi tiết về đơn hàng vui lòng liên hệ:  [ Công Ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực QuốcTế Satori ]   

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *