Tuyển Lao Động Làm Thực Phẩm tại Nhật Bản phí thấp

Tuyển nữ lao động sang Nhật Bản làm thực phẩm. Đơn hàng chế biến thực phẩm của nghiệp đoàn Ehime Kankyo đã ký kết làm việc với công ty Nhân lực Nhật Bản từ năm 2012. Hiện nay mỗi tháng các xí nghiệp của nghiệp đoàn này sang thi tuyển 2 lần vào các ngày là 3 và ngày 28 hàng tháng trong các năm 2016 – 2017. Mỗi lần dự kiến lấy 15 lao động nữ.

Các công việc chủ yếu của nghiệp đoàn Ehime Kankyo là: Làm cơn hộp, làm bánh kẹo, làm món ăn truyền thống Shushi cho các siêu thị và các nhà hàng ở Nhật Bản… Hiện nay đang có gần 100 lao động Việt đang làm việc trong các xí nghiệp của nghiệp đoàn Ehime Kankyo này.

Về tiêu chí tuyển dụng như sau:

che-bien-thuc-pham-lam-viec-tai-nhat-ban

làm chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

Nữ cao 152 trở lên, cân nặng 40 kg trở lên, ngoại hình ưu nhìn, sinh năm 1997 – 1986 (trường hợp trên 30 tuổi thì phải có chiều cao trên 155, ngoại hình ưa nhìn hoặc tốt nghiệp cao đẳng trở lên)

Công việc thực tế làm tại Nhật Bản:

Làm liên quan đến thực phẩm, làm cơn hộp công nghiệp, làm bánh kẹo trên dây chuyền, làm trong các nhà hàng lớn, làm trong hệ thống siêu thị hoặc làm đóng gói thực phẩm.

Các địa điểm làm việc tại Nhật Bản:

Vì đây là nghiệp đoàn lớn lên có rất nhiều xí nghiệp vì vậy có nhiều địa điểm làm việc ở các tỉnh thành phố khác nhau ở Nhật Bản, nhưng có 3 khu vực, có khoảng 80% lao động trúng tuyển sang Nhật Bản làm ở các tỉnh thành phố sau: Osaka – Nagoya – Achi.

Tiền lương

Lương cơ bản của các xí nghiệp trong nghiệp đoàn này giao động từ 132.000 yên/tháng đến 150.000 yên/tháng (tùy từng xí nghiệp). Lương thực lĩnh từ 93.000 yên/tháng đến 110.000 yên/tháng (tùy từng xí nghiệp của nghiệp đoàn). Đảm bảo có làm thêm nhiều. Các bạn đang làm tại đây cho biết sau khi trừ đi tất cả các khoản, hàng tháng các bạn để ra được tương đương khoảng 26 triệu vnd gửi về gia đình.

Thi tuyển:

Đến ngày thi tuyển các lao động gặp trực tiếp xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản để phỏng vấn(qua phiên dịch) trực tiếp. Không phải thi tay nghề. Một số xí nghiệp có test IQ, thử độ khéo léo của tay…

Hồ sơ cần thiết:

  • Xác nhận nhân sự(xác nhận không có tiền án tiền sự), xác nhận hôn nhân(nếu đã kết hôn rồi thì photto công chứng giấy đăng ký kết hôn) : Phường, xã cấp 1 bản.
  •  Chứng minh thư, Sơ yếu lý lịch, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, bằng cấp(mỗi bản photo công chứng 2 bản).

Chú ý: Công ty có thể chấp nhận các trường hợp thiếu hồ sơ vào thi nhưng bắt buộc phải có kết quả sức khỏe của bệnh viện Tràng An Hà Nội hay bất kỳ bệnh viện nào có giấy phép khám cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của bộ LDTB&XH .

Các bạn có ý định muốn tham gia thi tuyển đơn hàng xkld Nhật Bản làm thực phẩm thì hãy liên hệ với nhân viên của công ty.

Video làm thực phẩm tại Nhật Bản:

Liên hệ trực tiếp với Cán bộ tuyển dụng hoặc chát qua ZALO, hoặc viết ý định của mình ở phía dưới và để lại số điện thoại của các bạn để nhân viên tư vấn của công ty gọi cho các bạn  tư vấn chi tiết:

NHÂN VIÊN TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Vũ : 0986 446 200

Phương Thúy – 0945 334 276

Em Hoàng Phương – 01657 113 137

NHÂN VIÊN TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP HCM – SÀI GÒN

Phương vy: 0906 762 267

Hải yến: 0988 991 352

Thùy Dung: 0989 752 701

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *