Tuyển lao động Làm Cơm Hộp tại Nhật Bản – Phí thấp – Lương cao

Tuyển nữ lao động sang Nhật Bản làm thực phẩm. Đơn hàng chế biến thực phẩm của nghiệp đoàn Ehime Kankyo đã ký kết làm việc với công ty Nhân lực Nhật Bản từ năm 2012. Hiện nay mỗi tháng các sí nghiệp của nghiệp đoàn này sang thi tuyển 2 lần vào các ngày là

Tuyển nữ lao động sang Nhật Bản làm cơm hộp. Đơn hàng lam cơm hộp của nghiệp đoàn Ehime Kankyo đã ký kết làm việc với công ty chúng tôi từ năm 2012. Hiện nay mỗi tháng các công ty của nghiệp đoàn này sang thi tuyển 2 lần vào các ngày là 3 và ngày 28 hàng tháng trong các năm 2017. Mỗi lần dự kiến lấy 15 lao động nữ.

Các công việc chủ yếu của nghiệp đoàn Ehime Kankyo là: Làm cơn hộp và làm các món ăn truyền thống như Shushi cho các siêu thị và các nhà hàng ở Nhật Bản… Hiện nay đang còn 300 lao động Việt đang làm việc trong các công ty của nghiệp đoàn Ehime Kankyo này.

Tiêu chí tuyển lao động làm cơm hộp tại Nhật Bản như sau:

lam-com-hop-tai-nhat-ban

Công nhân làm cơm hộp tại công ty tiếp nhận ở Nhật Bản

Nữ cao 152 trở lên, cân nặng 40 kg trở lên, ngoại hình ưu nhìn, sinh năm 1997 – 1986 (trường hợp trên 30 tuổi thì phải có chiều cao trên 155, ngoại hình ưa nhìn, tốt nghiệp cấp 3 trở lên).

Công việc thực tế làm cơm hộp tại Nhật Bản:

Làm chế biến, phân loại, đóng gói cơn hộp và các món ăn truyền thống của Nhật Bản để phân phối trong các nhà hàng lớn, phân phối hệ thống siêu thị hoặc cửa hàng bán đồ ăn nhanh tại Nhật.

Các địa điểm làm việc tại Nhật Bản:

Vì đây là nghiệp đoàn lớn lên có rất nhiều công ty, vậy nên có nhiều địa điểm làm việc tại các tỉnh thành phố khác nhau ở Nhật Bản. Nhưng có 3 khu vực, có khoảng 80% lao động trúng tuyển sang Nhật Bản làm ở các tỉnh thành phố sau: Osaka – Nagoya – Achi.

Tiền lương

Lương cơ bản của các xí nghiệp trong nghiệp đoàn này giao động từ 132.000 yên/tháng đến 148.000 yên/tháng (tùy từng công ty). Lương thực lĩnh từ 93.000 yên/tháng đến 106.000 yên/tháng (tùy từng công ty của nghiệp đoàn). Đảm bảo có làm thêm nhiều. Các bạn đang làm tại đây cho biết sau khi trừ đi tất cả các khoản, hàng tháng các bạn để ra được trung bình khoảng 26 triệu vnd gửi về gia đình.

Thi tuyển:

+ Mỗi tháng các công ty của nghiệp đoàn này sang thi tuyển 2 lần vào các ngày là 3 và ngày 28 hàng tháng trong các năm  2017. Sau trúng tuyển vào học tiếng 4 tháng thì xuất cảnh.

+ Đến ngày thi tuyển các lao động gặp trực tiếp đại diện công ty, nghiệp đoàn Nhật Bản để phỏng vấn (qua phiên dịch) trực tiếp. Không phải thi tay nghề. Một số xí nghiệp có test IQ, thử độ khéo léo của tay…

Hồ sơ cần thiết:

  • Xác nhận nhân sự (xác nhận không có tiền án tiền sự), xác nhận hôn nhân (nếu đã kết hôn rồi thì photto công chứng giấy đăng ký kết hôn) : Phường, xã cấp 1 bản.
  •  Chứng minh thư, Sơ yếu lý lịch, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, bằng cấp (mỗi bản photo công chứng 2 bản).

Chú ý: Công ty có thể chấp nhận các trường hợp thiếu hồ sơ vào thi nhưng bắt buộc phải có kết quả sức khỏe của bệnh viện Tràng An Hà Nội hay bất kỳ bệnh viện nào có giấy phép khám cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của bộ LDTB&XH .

Các bạn có ý định muốn tham gia thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm cơm hộp thì hãy liên hệ với nhân viên của công ty.

Video làm thực phẩm tại Nhật Bản:

Liên hệ trực tiếp với Cán bộ tuyển dụng hoặc chát qua ZALO, hoặc viết ý định của mình ở phía dưới và để lại số điện thoại của các bạn để nhân viên tư vấn của công ty gọi cho các bạn  tư vấn chi tiết:

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Em Hoàng Phương – 01657 113 137

Phương Thúy – 0945 334 276

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

Mr Sỹ – 0981 778 776
 
Miss Ngọc Lê – 0934 615 339
 
Miss Huyền – 0966 295 234

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *