TUYỂN NAM LÀM CƠ KHÍ TẠI NHẬT BẢN THÁNG 3 /2020

THÔNG BÁO TUYỂN NAM LÀM CƠ KHÍ TẠI NHẬT BẢN Tháng 2 đã gần kết thúc và các đơn hàng tháng 3 bắt đầu về, mở màn đầu tiên công ty chúng tôi nhận được đơn hàng làm cơ khí tại Nhật Bản rất tốt. Đơn hàng cơ khí này là đơn hàng truyền thống […]

THÔNG BÁO TUYỂN NAM LÀM CƠ KHÍ TẠI NHẬT BẢN Tháng 2 đã gần kết thúc và các đơn hàng tháng 3 bắt đầu về, mở màn đầu tiên công ty chúng tôi nhận được đơn hàng làm cơ khí tại Nhật Bản rất tốt. Đơn hàng cơ khí này là đơn hàng truyền thống […]

THÔNG BÁO TUYỂN NAM LÀM CƠ KHÍ TẠI NHẬT BẢN

Tháng 2 đã gần kết thúc và các đơn hàng tháng 3 bắt đầu về, mở màn đầu tiên công ty chúng tôi nhận được đơn hàng làm cơ khí tại Nhật Bản rất tốt. Đơn hàng cơ khí này là đơn hàng truyền thống của cty chúng tôi.

Lần này nghiệp đoàn sang tuyển 10 nam lao động sang làm cơ khí cho công ty cơ khí Toshiuyhi, hiện ở cty này đang có hơn 30 lao động VN đang làm việc tại 2 nhà máy ở kanagawa và okayama. Công việc chính là đứng máy dập kim loại (như video dưới đây), ngoài ra còn có một số công việc khác liên quan như Hàn, sơn kim loại. Chi tiết đơn hàng tuyển làm cơ khí tại Nhật Bản như sau:


– Địa điểm làm việc tại: KANAGAWA và OKAYAMA (phỏng vấn xong chủ Nhật tự chọn ai làm ở đâu).

– Số lượng cần tuyển : 10 nam – Số lượng tham gia thi tuyển 30 người.

– Yêu cầu:19~30 tuổi , tốt nghiệp PHTH , không xăm hình , nhanh nhẹn , có kinh nghiệm làm cơ khí là lợi thế.

– Công viêc; Làm hàn tổng hợp (khoảng 10%), dập (80%), sơn kim loại (khoảng 10%).

– Yêu cầu về sức khỏe: Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: Viên gan A, B, C, giang mai, Lậu, HIV, lao phổi…

– Lương cơ bản : 143.000 yên / tháng sau khi trừ chi phí 102.000 yên / tháng tương đương 21 triệu vnd , ( chưa tính tăng ca ).

Các bạn lao động VN ở đây cho biết: Một năm có 8 tháng có nhiều công việc làm thêm, trong 8 tháng nhiều việc làm thêm này mỗi tháng chỉ được nghỉ 2 ngày chủ nhật. Còn lại 4 tháng có ít việc làm thêm hơn, nhưng vẫn nhiều hơn ở cty khác. Thu nhập bình quân (có cộng cả tiền lương làm thêm) được khoảng từ 40 – 50 triệu.

– Ngày thi tuyển: 09/03/2020, trúng tuyển vào học tiếng Nhật khoảng 4 tháng thì bay. Nghiệp đoàn Nhật Bản này mỗi tháng về cty chúng tôi tuyển chọn 1 lần.

– Sau 3 năm hoàn thành hợp đồng công ty và nghiệp đoàn của Nhật sẽ hỗ trợ nhận tiền bảo hiểm (tiền Nenkin) là trên 80 triệu đồng VN.

Các lưu ý về đơn hàng làm cơ khí tại Nhật Bản này là

Đây là đơn hàng đi chuẩn đúng lịch, không quá 4 tháng là đi được, vì các bạn đi trước cũng vậy.

Đây là đơn hàng có thu nhập cao, vì các lao động làm ở đây được làm thêm rất nhiều.

Nhà máy cơ khí này hiện tại đã có  nhiều chí nhanh trên đất nước nhật bản và nước ngoài , tương lai sẽ có  tại khu công nghiệp AMATA , tỉnh đồng nai

Chủ Nhật rất khuyến khích những ai đã có kinh nghiệp làm về cơ khí, những ai muốn học tiếng Nhật tốt, để sau về Việt Nam quản lý nhân công cho nhà máy của họ.

Chý ý: Do chủ Nhật có mong muốn tìm kiếm người làm lâu dài cho họ nên họ yêu cầu những ai muốn làm lâu dài với cty này thì khi sang phải viết cam kết và phải làm việc cho họ hết 3 năm ở Nhật rồi về VN 1 tháng, sau đó sang làm việc và học quản lý tiếp 2 năm, sau đó về làm cho họ ở 1 trong 2 cty ở VN (làm tổ phó trở lên).

Nếu bạn muốn tham gia đi đơn hàng làm cơ khí tại Nhật Bản này thì hãy liên hệ với cty chúng tôi với các sđt dưới đây:

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *