TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7 và 10 -2016

Công ty Nhân Lực Nhật Bản thông báo tuyển du học sinh Nhật Bản các kỳ tháng 7 và 10 năm 2016

Công ty Nhân Lực Nhật Bản thông báo tuyển du học sinh Nhật Bản các kỳ tháng 7 và 10 năm 2016

– Nhân Lực Nhật Bản là Công ty du học Nhật Bản có nhiều văn phòng đại diện tại Nhật Bản, có các dịch vụ hỗ trợ và phục vụ Du học sinh sau khi xuất cảnh và trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

du-hoc-nhat-ban-2016

du học nhat ban kỳ tháng 7 và 10 -2016

 

I. ĐIỀU KIỆN CHUẨN TUYỂN CHỌN:

– Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 30 không có tiền án, tiền sự, sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

– Trình độ học vấn: hiều tốt nghiệp PTTH trở lên.

– Các thực tập sinh sau khi mãn hạn về nước tiếp tục có nhu cầu trở lại Nhật Bản để đi du học và làm việc.

– Có đầy đủ hồ sơ (chi tiết xem tại đây : Hồ Sơ Du Học Nhật Bản và Các Bước Làm Thủ Tục )

II. QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH:

– Được Công ty Nhân Lực Nhật Bản tư vấn và hướng dẫn chọn trường, chọn công việc làm thêm miễn phí phù hợp với các bạn du học sinh Nhật Bản.

– Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới.

– Được Nhà trường hỗ trợ đảm bảo 100% du học sinh tìm được việc làm thêm trong thời gian học tại Nhật. để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản.

– Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc với mức thu nhập cao, ổn định và được pháp luật Nhật Bản cho phép làm việc không giới hạn thời gian tại Nhật Bản đối với du học sinh đã tốt nghiệp.

III. THỜI GIAN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC

Thời gian nhập học tại Nhật: Du học nhật bản nhập học vào kỳ tháng 01 – 04 – 07 – 10 hàng năm, thời gian nộp hồ sơ cho trường Nhật ngữ: trước mỗi đợt nhập học tối thiểu 05 tháng).
Thời gian làm việc:

– Từ tháng 7/2012, theo Luật của Nhật Bản thì nhà trường được phép hướng dẫn và giới thiệu công việc làm thêm cho Du học sinh Nhật Bản có nhu cầu ngay sau khi sang Nhật, với thời gian làm việc tối đa là 4h/ngày(nhưng thực tế các bạn Việt Nam hay làm nhiều nơi vì vậy luôn luôn vượt quá số giờ theo quy định), mức lương trung bình 230.000-260.000VNĐ/giờ (du học sinh sau 2 tuần nhập học sẽ được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm thêm ngay).

– Theo luật của Bộ Giáo dục Nhật Bản. Thì vào những ngày được nghỉ học theo quy định thì du học sinh được làm thêm cả ngày, không hạn chế thời gian. lương làm thêm vào những kỳ nghỉ này thường gấp đôi hoặc gấp ba những kỳ thông thường (lương thực tế thường là do thỏa thuận).

– Những công việc mà du học sinh Việt hay được chủ Nhật nhận làm là: Làm trong siêu thị, làm trong các quán ăn hay bar, bán hàng, tạp vụ, quét dọn, …

Chi phí của chương trình du học Nhật Bản 2016 là:

Nếu đóng 1 năm học phí: Khoảng  từ 180 – 200 triệu ( Bao gồm: Học phí 1 năm, tiền thuê ký túc khoảng từ 3-6 tháng, Phí nhập trường, bảo hiểm, vé máy bay và các loại chi phí khác cho công ty làm dịch vụ…)

Trong trường hợp đóng 06 tháng học phí: Thì tổng chi phí đi chỉ khoảng 160 triệu

Để biết thêm chi tiết về các kỳ tuyển du học sinh tháng 7 và 10 năm 2016 thì các bạn hãy liên lạc với công ty, hoặc đến trực tiếp công ty để được nghe tư vấn chí tiết.

Chúc các bạn đi du học Nhật Bản luôn may mắn và thành công!

Nếu có bạn nào muốn tìm hiểu về chương trình xuat khau lao dong nhat ban hay thực tập sinh Nhật Bản thì hãy xem ở đây.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *