Tuyển XKLĐ Nhật Bản làm XÂY DỰNG – Phí đi rất thấp – Bay nhanh

Muốn đi XKLĐ Nhật Bản làm xây dựng với đơn hàng tốt, có phí đi thấp, bay nhanh thì bạn hãy đọc hết bài này nhé.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm xây dựng thì hầu hết các bạn trẻ đều không muốn đi, vì cho rằng đây là đơn hàng không tốt. Đúng là đơn hàng xây dựng có thể cho là không tốt, nhưng không tốt thì mới có: Phí thấp nhất, có nhiều đơn hàng để lựa chọn và đương nhiên sẽ bay được nhanh hơn.

Hiện nay công ty chúng tôi mỗi tháng có khoảng 20 đơn hàng XKLĐ Nhật Bản làm xây dựng. Trong 20 đơn hàng xây dựng này tất nhiên cũng có đơn hàng tốt, đơn hàng xấu. Vậy nếu bạn có đủ điều kiện, bạn muốn đi nhanh với phí rẻ nhất thì có thể bạn sẽ chọn được đơn hàng tốt của cty chúng tôi ở dưới đây.

1 – Các đơng hàng XKLĐ Nhật Bản làm xây dựng tốt của cty chúng tôi

Để biết về đơn hàng xây dựng này có tốt hay không thì trước tiên bạn phải biết đơn hàng đó làm ở đâu, có công việc làm thêm hay không.

+ Nếu làm ở miền bắc Nhật Bản thì luôn phải chịu lạnh, làm ở miền trung thì tốt hơn vì khí hậu bớt lạnh và không có nắng gắt, còn làm ở miền nam thì đương nhiên không bị lạnh, nhưng vào mùa hè cũng có nắng gắt gần như ở miền nam của chúng ta.

Xem thêm video làm xây dựng ở Nhật

+ Có làm thêm hay không thì điều này phụ thuộc nhiều vào công ty tiếp nhận. Để biết chính xác đơn hàng xây dựng đó có việc làm thêm hay không thì đơn hàng đó phải có lao động Việt đang làm ở đó rồi, như vậy khi hỏi người đi trước mới chính xác hơn.

Hoặc khi phỏng vấn với chủ Nhật các bạn cứ hỏi trực tiếp với chủ, người Nhật rất thật, họ không bao giờ nói “vòng vo”, có làm thêm thì họ nói có, không thì họ sẽ nói không để tuyển được người phù hợp.

Hiện công ty tôi đang có các đơn hàng xây dựng truyền thống của cty, nghiệp đoàn đã sang tuyển từ năm 2008 đến nay, các đơn hàng này đang có lao động Việt làm ở đây. Chúng tôi lọc ra được 4 đơn hàng tốt nhất, các đơn hàng này mỗi tháng thi tuyển một lần, các đơn hàng đó như sau:

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều đơn hàng xây dựng khác các bạn hãy xem ở đây >> đơn hàng XKLĐ Nhật Bản làm xây dựng.

2 – Các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản làm xây dựng có mức phí rẻ là do:

Hiện nay các đơn hàng tuyển nam đi Nhật làm xây dựng về rất nhiều, vì vậy công ty nào cũng giảm mức phí. Phí đi chỉ dao động từ 125 triệu đến 135 triệu. Số phí này đã bảo gồm các khoản: Phí xuất cảnh, tiền học và ở sau trúng tuyển, tiền phí cho công ty, tiền môi giới, vé máy bay, tiền đưa đón.

Hiện nay theo quy định thì tất cả các đơn hàng không phải đóng thêm khoản tiền đặt cọc chống trốn. Nếu cty nào thu khoản này là sai quy định.

3 – Điều kiện để đi XKLĐ Nhật đơn hàng xây dựng

Do các xí nghiệp bên Nhật cần nguồn lao động số lượng lớn, do nhiều bạn trẻ Việt Nam không hứng thú đi đơn hàng này, vì vậy điều kiện đi được đơn giản hơn trước đây rất nhiều, cụ thể như:

+ Lấy tuổi từ 18 đến 39 (đa số lấy đến 35 còn có một số ít đơn hàng lấy tới 39).

+ Chiều cao từ 160 cm trở lên, cân nặng trên 50, không quá mập quá gầy.

+ Bằng cấp: Chỉ cần có bằng cấp 2 là đi được.

+ Không mắc các bệnh: Viên gan B, giang mai, lậu HIV, lao, thị lực tốt.

+ Chưa từng nhập cảnh vào Nhật và không có tiền án tiền sự.

4 – Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm xây dựng phù hợp với những ai:

+ Nhưng ai có không có kinh tế tốt (vì có phí rẻ nhất) và muốn đi nhanh.

+ Những người chỉ có bằng cấp 2.

+ Những ai có tuổi cao (lấy tới tuổi 39).

+ Những người đã và đang làm xây dựng, những ai thích làm công việc thoải mái, vì đặc thù công việc làm xây dựng không gò bó làm một chỗ.

+ Những ai muốn được làm 5 năm ở Nhật và khi về rồi muốn quy lại lần 2 (vì hiện nay chỉ có đơn hàng xây dựng là dễ được ở lại 5 năm và đi lại lần 2 nhất).

+ Những ai không có khả năng học tiếng Nhật (vì đơn hàng này không yêu cầu cao về tiếng).

+ Và hợp với những ai thích làm xây dựng.

Với các thông tin như trên, nếu bạn thấy mình phù hợp với đơn hàng xây dựng nào thì hãy gọi cho chúng tôi với các số dưới đây, để được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm xây dựng.

Liên Hệ:

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *