Tuyển XKLĐ Nhật Bản lấy cả Vợ Chồng – Vợ Hoặc chồng sang trước người kia đi sau cũng được

Công ty chúng tôi là công ty duy nhất ở Việt Nam làm việc với nghiệp đoàn Kysiu ở Kumamoto Nhật Bản. Đây là nghiệp đoàn có rất nhiều xí nghiệp làm về nông nghiệp trong nhà kính. Vì tính chất công việc nên một xí nghiệp tiếp nhận luôn có mong muốn tuyển được cả 1 […]

Công ty chúng tôi là công ty duy nhất ở Việt Nam làm việc với nghiệp đoàn Kysiu ở Kumamoto Nhật Bản. Đây là nghiệp đoàn có rất nhiều xí nghiệp làm về nông nghiệp trong nhà kính. Vì tính chất công việc nên một xí nghiệp tiếp nhận luôn có mong muốn tuyển được cả 1 (một) cặp vợ chồng cùng sang làm (các công việc khác rất hiếm có đơn hàng tuyển cặp vợ chồng). Hiện cty chúng tôi đã ký với nghiệp đoàn đơn hàng tuyển cả cặp vợ chồng sang Nhật làm nông nghiệp. Đơn hàng này mỗi tháng tuyển một lần, mỗi lần tuyển 10 nữ và 3 nam (được cặp vợ chồng thì càng tốt). Chi tiết đơn hàng như sau:

Nơi làm việc của đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tuyển cặp vợ chồng:

Làm việc ở các xí nghiệp tại tỉnh Kumamoto và các khu vực xung quanh.

Có một số xí nghiệp chỉ làm trong nhà kính 50%, còn 50% làm ngoài trời. Có xí nghiệp làm công việc 100% trong nhà kính. Vậy nên ai không muốn làm ngoài trời thì nên báo trước cho công ty. Tỉnh Kumamoto là nơi có không khí rất tốt, vì đây là miền nam của Nhật Bản nên khí hậu rất ẩm, không có tuyết và không nắng to. Khí hậu gần như Đà Lạt của Việt Nam.

Chú ý có nhiều xí nghiệp chỉ tuyển vợ hoặc chồng sang trước, sau khi làm được 3 – 6 tháng ok, thì xí nghiệp tuyển tiếp chồng hoặc vợ sang sau để làm cùng.

Số lượng tuyển dụng và điều kiện tuyển dụng:

Mỗi lần sang thi tuyển nghiệp đoàn sẽ lấy 10 nữ và 3 nam (lấy tối đa được 3 cặp vợ chồng trong số này). Khi sang Nhật làm việc thì có thể 2 hoặc 3 cặp này sẽ không được làm chung với nhau, có thể chỉ 1 cặp làm cho 1 xí nghiệp. Khi sang làm việc phải cam kết trong 3 năm người vợ không mang thai và 2 vợ chồng không được đi ngoại tình ở bên ngoài.

Điều kiện tuyển dụng: Tuổi từ 20 – 33 tuổi (ưu tiên tuổi từ 25 – 30). Bằng cấp: Tối thiểu bằng cấp 2 trở lên. Nam cao 165cm trở lên, nữ cao 150cm trở lên, ngoại hình cân đối, không quá mập, quá gầy. Không bị rối loại sắc giác, mắt nhìn tối thiểu 6/10 trở lên. Không bị các bệnh truyền nhiễm. Không có tiền án tiền sự.

Mức lương thưởng và phúc lợi khác:

Lương cơ bản dao động từ 132.000 – 148.000 yên/tháng (tùy vào xí nghiệp tiếp nhận). Lương thực  lĩnh từ 93.000 – 100.000 yên/tháng. Hiện đang có 56 lao động và 12 cặp vợ chồng mà cty chúng tôi đã đưa sang đây làm việc, trung bình mỗi tháng 1 người gửi được về từ 25 – 30 triệu vnd. Hầu hết các xí nghiệp tiếp nhận ở đây đều cấp gạo ăn và rau ăn. Có 70% xí nghiệp cấp cả ký túc để ở hoặc ở cùng với gia đình nhà chủ (vì ở đây là một vùng quê nên có thể ở chung nhà với nhà chủ). Các phúc lợi khác theo luật lao động Nhật Bản. Sau 3 năm hoàn thành hợp đồng về nước thì xí nghiệp tặng khoảng 50 triệu vnd để về bắt đầu công việc mới ở VN. Khi về nước công ty chúng tôi hỗ trợ miễn phí lấy lại tiền thuế, bào hiểm (tiền Nenkin) được khoảng từ 60 – 90 triệu, tùy số tiền đóng bên Nhật.

Xem video 1 xí nghiệp làm nông nghiệp trong nhà kính

Hình thức thi tuyển – Phỏng vấn với chủ Nhật:

Nếu xí nghiệp nào đã sang tuyển rồi và đang có lao động Việt làm việc ở đó rồi thì họ chỉ phỏng vấn qua Skype. Xí nghiệp nào lần đầu đến tuyển thì chủ xí nghiệp cùng với nghiệp đoàn sang tuyển cùng (thông thường sẽ có khoảng 2 -4 xí nghiệp sang tuyển cùng 1 lần).

Thi tuyển nam thi thể lực (vì nam sang có thể làm các công việc nặng hơn như: Điều khiển máy, đóng gói, mang vác các gói hàng là rau và hoa củ quả). Thi thị lực của mắt (vì tính chất công việc có liên quan đến độ tinh của mắt, như nhìn màu sắc rau, củ, quả để xem có đạt chất lượng hay không). Nữ chỉ thi sự khéo léo của tay như: Thi gọt hoa quả. Cả nam và nữ sẽ phải phỏng vấn trực tiếp với chủ Nhật.

Lịch thi tuyển sẽ vào ngày 16 hoặc ngày 28 các tháng trong năm 2017 và 2018. Sau trúng tuyển thì vào học 4 tháng sau thì xuất cảnh (với đơn hàng tuyển này thì thông thường chỉ sau hơn 3 tháng là ra tư cách lưu trú).

Hồ sơ để tham gia thi tuyển:

 • Xác nhận nhân sự (xác nhận không có tiền án tiền sự), xác nhận hôn nhân (photto công chứng giấy đăng ký kết hôn) : Phường, xã cấp 1 bản.
 •  Chứng minh thư, Sơ yếu lý lịch, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, bằng cấp (mỗi bản photo công chứng 2 bản).

Trước tiên bạn lên đến công ty nghe tư vấn về điều kiện và chi phí để tham gia. Nếu đông ý tham gia thì đi khám sức khỏe trước (khám hết 700 ngàn), nếu sức khỏe đạt thì về làm hồ sơ sau.

Tham khảo thêm:

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

 

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

  • Chào bạn, Bên m vẫn có đơn lấy cả nam và nữ và có đơn lấy cả 2 vợ chồng.
   2 vợ chồng bạn thống nhất là thời gian nào có thể đăng ký phỏng vấn được
   Để công ty sắp xếp đơn hàng phù hợp cho bạn

  • Chào Trường! Adm đã nhận được quan tâm của bạn.
   Ra tết rất nhiều đơn hàng nhé. Thời điểm nào B có thể đăng ký được vui lòng liên hệ 0961 223 000 ( MR Tùng) để được hỗ trợ tư vấn đơn hàng nhé.
   Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *