Tuyển XKLĐ Nhật Bản ở TP Hồ Chí Minh – Sài Gòn

Lao động muốn đi Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc ở khu vực miền bắc nước ta thì tới thời điểm này rất đơn giản, vì ở miền bắc nói chung, thành phố Hà Nội nói riêng, có rất nhiều công ty làm dịch vụ phái cử lao động sang làm việc tại Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh Nhật Bản.

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-o-sai-gon-tp-ho-chi-minh

xuất khẩu lao động Nhật Bản khu vực miền nam – TP HCM – Sài Gòn

Vậy còn ở khu vực miền nam nước ta thì sao?. Có rất nhiều lao động ở khu vực miền nam ở gần TP Hồ Chí Minh – Sài Gòn đi XKLĐ Nhật Bản, nhưng không có nhiều thông tin về các công ty làm dịch vụ XKLĐ ở khu vực miền nam nói chung, ở thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) nói riêng.

Bước sang năm 2016 công ty Nhân Lực Nhật Bản thực hiện kế hoạch lập chi nhánh của công ty tại Sài Gòn, nhằm mục đích phát triển công ty, đồng thời tạo điều kiện cho những bạn lao động ở khu vực miền nam tiếp cận với công ty, được thuận tiện nhất, không mất thời gian và chi phí đi lại nhiều.

Nếu các bạn ở các tỉnh, thành phố từ Huế trở vào trong khu vực miền nam, có ý định đi XKLĐ Nhật Bản ở Sài Gòn, Hoặc đi du học Nhật Bản, thì các bạn có thể liên lạc trực tiếp với các nhân viên tuyển dụng của cty ở khu vực miền nam là:

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Em Hoàng Phương – 01657 113 137

Mr Vũ – 0986 446 200

Phương Thúy – 0945 334 276

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCMMiss Hải Yến – 0988 991 352

Miss Huyền – 0948 789 234

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *