Tuyển XKLĐ Nhật Bản tại TP Đà Nẵng – Miền Trung

Hiện công ty chúng tôi đang tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố lân cận như, khu vực TP Huế, tỉnh Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định và các tỉnh ở khu vực miền trung.

Đi XKLĐ Nhật Bản để làm việc là nguyện vọng của rất nhiều các bạn trẻ, ở khu vực miền bắc và miền nam thì các bạn rất dễ dàng tiếp cận các công ty làm dịch vụ xuất khẩu lao động. Nhưng ở khu vực miền trung, nếu các bạn trẻ có ý định đi XKLĐ thì để tiếp cận được các thông liên quan là hơi khó. Để đến trực tiếp các công ty làm dịch vụ này và được tư vấn trực tiếp, để tìm hiểu cụ thể, để được giới thiệu các đơn hàng, được hướng dẫn làm hồ sơ và các thủ tục liên quan là rất khó.

Vì ở khu vực miền trung nói chung, ở thành phố Đà Nẵng nói riêng đều không có trụ sở chính của các công ty lớn làm về XKLD Nhật Bản. Hiện nay các bạn ở khu vực miền trung nếu muốn tham gia chương trình đi lao động tại Nhật Bản, thì hầu hết các bạn phải vào TP. HCM hay ra Hà Nội làm thủ tục, học tập và thi tuyển tại đó.

Công ty chúng tôi biết được điều này, hiểu biết được mong muốn của các bạn ở khu vực miền trung – Đà Nẵng là muốn tham gia học tập, thi tuyển ở gần địa phương mình nhất. Vì vậy công ty chúng tôi đã mở chi nhánh của công ty tại thành phố Đà Nẵng (Chỉ có đơn hàng nào chủ Nhật chấp nhận về TP. Đà Năng Tuyển – Còn không các bạn vẫn phải vào Sài Gòn hoặc ra cty ở Hà Nội để thi tuyển).

Nếu các bạn có ý định đi xuất khẩu lao động hoặc du học Nhật Bản thì các bạn có thể gọi trực tiếp cho nhân viên tư vấn xuất khẩu lao động của công ty để được tư vấn chi tiết.

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Em Hoàng Phương – 01657 113 137

Mr Vũ – 0986 446 200

Phương Thúy – 0945 334 276

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

Mr Sỹ – 0933 576 234

Miss Hải Yến – 0988 991 352

Miss Huyền – 0948 789 234

 1. HOÀNG VĂN HÙNG

  Tôi muốn đi Nhật Bản theo diên thưc tập sinh , ngành trông và sản xuất nông nghiệp xin dược sự tư vân của công ty về chi phí và thủ tục đi

  • Nhân Lực Nhật Bản

   nhâ viên tư vấn khu vực đà nẵng sẽ gọi cho bạn nhé.

 2. bùi ngọc thi

  mình muốn đăng kí thu nghiệp sinh nhật bản . mh đã học tiếng nhật đến bài 27 rồi ak.

  • Nhân Lực Nhật Bản

   bạn hãy gọi 0904888512 để được tư vấn chi tiết nhé.

 3. Luong Tuan

  Xin quý công ty cho hỏi,trong tháng 7;8;9 này có đơn hàng nào đi xkld Nhật Bản không?công việc chăn nuôi,trồng trọt.

 4. Cho mình hỏi còn đơn hàng xkld tháng 9,10,11 dến đầu năm 2017không ạ ? Ngành trồng trọt và chăn nuôi

  • Care Tận Tâm

   Đơn hàng trồng trọt thì mỗi tháng bên mình có thi tuyển 2 lần bạn nhé. Đơn hàng này có liên tục từ 3 năm nay rồi nhé bạn.

   • Neu mình nộp làm thủ tục hồ sơ là ở đà nẵng hay vào thành phố ạ

 5. lê văn thành

  Chào cty cho e hỏi em cao1m58 nặng50kg có đi xklđ được không đã học cao đẳng nghề điện giờ muốn đi xklđ thì thủ tục như thế nào thời gian học tiếng bao lâu
  Xin cảm ơn .

  • Care Tận Tâm

   chào bạn
   Với chiều cao cân nặng của bạn thì hầu như không có đơn hàng nào tuyển bạn nhé.Bạn hãy cẩn thận có một số cty vẫn tuyển bạn vào học và thi tuyển để họ thu tiền. Theo tôi thì bạn bỏ ý định đi Nhật đi bạn nhé.

  • Care Tận Tâm

   Một số đơn hàng không yêu cầu chiều cao thì bạn vẫn tham gia được bạn nhé.

  • Care Tận Tâm

   đi được bạn nhé. Những có ít đơn hàng hơn, nếu chiều cao là 1m65 trở lên thì bạn đủ tiêu chuẩn vào được nhiều đơn hàng hơn bạn nhé.

 6. nguyen doan thuy

  minh mun hoi cao 1m68 nang 56kg co bang b2 vs cap 3 minh muon thi tuyen o da nang dc ko ad ?!

  • Care Tận Tâm

   Chiều cao cân nặng của em tốt như vậy nên ra Hà Nội thi sẽ có nhiều đơn hàng tốt cho em thi em ạ. Đó là lời khuyên của chị!

 7. Cho minh hỏi bay gio muon nop ho so va muon hoc o dn dc k..
  Năm nay có đơn hàng nào về may mặc k ạ

  • Care Tận Tâm

   Ở trong DN có rất ít đơn hàng bạn nhé, đa số nộp hs ở DN những vẫn phải vô SG hoặc ra HN để thi tuyển bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *