Tuyển XKLĐ Nhật Bản tại TP Đà Nẵng – Miền Trung

Hiện công ty chúng tôi đang tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố lân cận như, khu vực TP Huế, tỉnh Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định và các tỉnh ở khu vực miền trung.

Đi XKLĐ Nhật Bản để làm việc là nguyện vọng của rất nhiều các bạn trẻ, ở khu vực miền bắc và miền nam thì các bạn rất dễ dàng tiếp cận các công ty làm dịch vụ xuất khẩu lao động, nhưng ở khu vực miền trung, nếu các bạn trẻ có ý định đi XKLĐ thì để tiếp cận được các thông liên quan là hơi khó, để đến trực tiếp các công ty làm dịch vụ này để được tư vấn trực tiếp, để tìm hiểu cụ thể, để được giới thiệu các đơn hàng, để được hướng dẫn làm hồ sơ và các thủ tục liên quan là rất khó.

congtruong-cao-dang-thuongmai

Chi nhánh văn phòng công ty XKLĐ Nhật Bản đặt tại trường cao đẳng thương mại Đà Nẵng

Vì ở khu vực miền trung nói chung, ở thành phố Đà Nẵng nói riêng là đều không có trụ sở chính của các công ty làm về XKLD Nhật Bản, hiện nay các bạn ở khu vực miền trung nếu muốn tham gia chương trình đi lao động tại Nhật Bản, thì hầu hết các bạn phải vào TP. HCM hay ra Hà Nội để làm thủ tục, học tập và thi tuyển tại đó.

Công ty chúng tôi biết được điều này, hiểu biết được mong muốn của các bạn ở khu vực miền trung, Đà Nẵng là muốn tham gia học tập, thi tuyển ở gần địa phương mình nhất, vì vậy công ty chúng tôi đã mở chi nhánh của công ty tại thành phố Đà Nẵng để tạo điều kiện thuận tiện nhất cho cá bạn muốn tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Công ty chúng tôi đặt chi nhánh, văn phòng tại địa chỉ là: Trường Cao Đẳng Thương Mại – Số 45 Dũng Sỹ Thanh Khê – Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng.

Nếu các bạn có ý định đi xuất khẩu lao động hoặc du học Nhật Bản thì các bạn có thể gọi trực tiếp cho nhân viên tư vấn xuất khẩu lao động của công ty để được tư vấn chi tiết.

 

 

 1. HOÀNG VĂN HÙNG

  Tôi muốn đi Nhật Bản theo diên thưc tập sinh , ngành trông và sản xuất nông nghiệp xin dược sự tư vân của công ty về chi phí và thủ tục đi

  • Nhân Lực Nhật Bản

   nhâ viên tư vấn khu vực đà nẵng sẽ gọi cho bạn nhé.

 2. bùi ngọc thi

  mình muốn đăng kí thu nghiệp sinh nhật bản . mh đã học tiếng nhật đến bài 27 rồi ak.

  • Nhân Lực Nhật Bản

   bạn hãy gọi 0904888512 để được tư vấn chi tiết nhé.

 3. Luong Tuan

  Xin quý công ty cho hỏi,trong tháng 7;8;9 này có đơn hàng nào đi xkld Nhật Bản không?công việc chăn nuôi,trồng trọt.

 4. Cho mình hỏi còn đơn hàng xkld tháng 9,10,11 dến đầu năm 2017không ạ ? Ngành trồng trọt và chăn nuôi

  • Care Tận Tâm

   Đơn hàng trồng trọt thì mỗi tháng bên mình có thi tuyển 2 lần bạn nhé. Đơn hàng này có liên tục từ 3 năm nay rồi nhé bạn.

   • Neu mình nộp làm thủ tục hồ sơ là ở đà nẵng hay vào thành phố ạ

 5. lê văn thành

  Chào cty cho e hỏi em cao1m58 nặng50kg có đi xklđ được không đã học cao đẳng nghề điện giờ muốn đi xklđ thì thủ tục như thế nào thời gian học tiếng bao lâu
  Xin cảm ơn .

  • Care Tận Tâm

   chào bạn
   Với chiều cao cân nặng của bạn thì hầu như không có đơn hàng nào tuyển bạn nhé.Bạn hãy cẩn thận có một số cty vẫn tuyển bạn vào học và thi tuyển để họ thu tiền. Theo tôi thì bạn bỏ ý định đi Nhật đi bạn nhé.

  • Care Tận Tâm

   Một số đơn hàng không yêu cầu chiều cao thì bạn vẫn tham gia được bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *