[Hot] – Tuyển XKLĐ Nhật – Trồng Dưa Lưới Yubari – Đắt hơn vàng

Dưa lưới Yubari ở Hokkaido Nhật Bản là loại dưa đắt nhất thế giới, đắt hơn vàng, có quả chỉ hơn 1kg mà bán được 600 triệu. Ở VN có rất ít người được dùng loại dưa lưới trồng ở khu vực này. Các công việc làm ra loại dưa này rất khoa học và cẩn thận. Nếu bạn muốn sang Nhật làm việc hoặc học cách làm ra loại dưa này thì hãy xem các video phía dưới đây.

Từ năm 2012 chúng tôi đã nhận được các đơn hàng tuyển dụng lao động sang Nhật Bản làm nông nghiệp cho các xí nghiệp thuộc nghiệp đoàn Kansai. Do chúng tôi được nghiệp đoàn tín nhiệm nên từ năm 2016 tới nay nghiệp đoàn đã chọn công ty chúng tôi tuyển lao động sang các công ty của nghiệp đoàn làm các công việc về: trồng, chăm sóc và thu hoạch Dưa lưới Yubari (Yubari King). Đây là loại dưa đắt nhất thế giới, nhiều khi còn đắt hơn vàng. Ở Nhật Bản có khoảng 50 nơi trồng dưa lưới, nhưng chỉ có vùng Yubari thuộc Hokkaido là có loại dưa tuyệt hảo và đắt nhất thế giới này.

Hiện 2 tháng nghiệp đoàn đưa các xí nghiệp sang cty chúng tôi tuyển 1 lần, mỗi lần lấy 9 nữ và 3 nam. Chi tiết công việc và điều kiện tham gia đơn hàng này như sau:

Video về làm công việc về Dưa lưới Yubari

1. Công việc và số lượng tuyển dụng:

Có 2 dạng trồng dưa lướt chủ yêu là: Trồng trên mặt bằng và trồng dưa dựa vào dây neo hay cột chống. Nếu bạn nhận tham gia đơn hàng trồng dưa trên mặt bằng thì chiều cao nam chỉ 162 cm, nữ 150cm, ngoại hình cân đối là được. Còn nếu vào xí nghiệp trồng dưa neo trên cột chống thì yêu cầu chiều cao nữ 160cm, nam 170cm trở nên.

Tuyển vào các tháng 01 – 03 – 06 – 09 và tháng 12 của các năm 2017 và 2018. Mỗi lần tuyển tối thiểu 9 nữ và 3 nam. Yêu cầu mỗi lần có tối thiểu 25 nữ và 12 nam vào thi tuyển.

Xem video trồng dưa lưới Yubari

  • Hãy xem thêm các video về công việc làm về đơn hàng Dưa lưới này ở dưới cùng

2. Điều kiện tuyển dụng của đơn hàng Dưa lưới Yubari:

Do đây là đơn hàng đặc biệt nên điều liện tuyển dụng cao hơn đơn khác khác như: Nữ cao 160 trở lên, nam cao 170 trở lên, ngoại hình cân đối. Bằng cấp 3 trở lên. Tuổi từ 19 – 26 (trên 26 tuổi thì yêu tiên có bằng cao đẳng trở lên). Vì đơn hàng này làm việc cần người tỉ mỉ, hiểu biết, có kiến thức, vậy nên chủ rất ưu tiên những ứng viên có học chuyên ngành về nông nghiệp.

Chú ý: Nếu bạn không đủ điều kiện vào đơn hàng Dưa lưới ở Yubari Hokkaido thì bạn có thể vào các đơn hàng cũng làm về Dư Lưới nhưng ở các tỉnh khác của Nhật Bản (vẫn nghiệp đoàn này tuyển dụng). Hoặc vào đơn hàng truyền thống của cty chúng tôi là: Đơn hàng thu hoạch cà chua nhót trong nhà kính. Đây là đơn hàng mà cty chúng tôi đã đưa được hơn 300 người đi, công việc ổn định, làm thêm nhiều.

Hình ảnh công việc làm thu hoạch cà chua nhót trong nhà kính

3. Địa điểm làm việc của đơn hàng dưa lưới Yubari, Hokkaido

Sang làm việc cho các công ty thuộc các hộ gia đình ở khu vực Yubari thuộc tỉnh Hokkaido. Đây là khu vực duy nhất trên thế giới có loại dưa này. Các khu khác cũng làm được giống dưa này nhưng không được gọi là Dưa lưới Yubari hoặc Dưa Yubari King.

4. Lương và các chế độ phúc lợi khác

Lương cơ bản 146.000 yên/tháng. Lương thực lĩnh 93.000 yên/tháng. Vì đây là đơn hàng có các công việc làm đòi hỏi chất lượng rất cao nên chủ thường có các hỗ trợ khác dành cho các ứng viên đủ điều kiện đi đơn hàng này, như: Hỗ trợ tiền nhà và tiền ăn, thưởng tiền hàng quý, tạo nhiều việc làm thêm. Nói chung nếu bạn đi được đơn hàng này thì mỗi tháng tối thiểu bạn gửi được về nhà trên 30 triệu. Có bạn ở đây mỗi tháng gửi về đều trên 35 triệu.

Các chế độ khác theo pháp luật của Nhật Bản.

5. Hình thức thi tuyển

Trực tiếng chủ và nghiệp đoàn sang phỏng vấn và thi test IQ, thi độ khéo của tay. Cuối năm 2017 và năm 2018, hai tháng thi tuyển 1 lần vào các tháng 01 – 03 – 06 – 09 và tháng 12. Sau trúng tuyển vào học tiếng 5 tháng thì xuất cảnh. Chú ý: Đơn hàng này chủ yêu cầu học tiếng được N4 thì mới xuất cảnh, vậy nên nếu học 5 tháng chưa đạt tương đương N4 thì bạn bắt buộc phải học thêm, đến khi chủ kiểm tra đạt tương đương N4 thì mới xuất cảnh. Có bạn học 8 tháng mới xuất cảnh được. Khi vào học sau trúng tuyển thì mỗi tháng chủ bất chợt kiểm tra tiếng 1 lần qua Skype. Vậy nên ai có thể học được tiếng Nhật thì mới nên tham gia đơn hàng này.

6. Liên hệ để tham gia thi tuyển

Vì đây là đơn hàng có điều kiện tuyển các ứng viên rất khắt khe, vậy nên nếu bạn thấy mình mình phù hợp với đơn hàng này thì trước tiên bạn hãy chụp ảnh toàn thân, chụp bằng cấp, cho biết chiều cao, cân nặng và gửi cho chúng tôi qua ZALO hay qua mail: mrvinh209@gmail.com (viết tiêu đề đi đơn hàng dưa lưới). Hoặc các bạn hãy gọi trực tiếp cho nhân viên của công ty có các số dưới đây để được tư vấn thêm.

Xem thêm các video công việc làm dưa lưới phí dưới

Liên Hệ:

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

Làm đất và mái che để trồng dưa lưới Yubari

Chăm sóc, cắt tỉa và để lại quả dưa lướt Yubari tốt nhất

Thu hoạch dưa lưới Yubari

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *