Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản tại TP HCM – Miền Nam

Hiện nay trong khu vực miền nam – TP. Hồ Chí Minh các bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh Nhật Bản. Thì không phải ra Hà Nội học tập và thi tuyển,

Trước tiên bạn hãy vào đây để biết: Các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín ở TP. HCM

công ty xkld nhật bản uy tiens ở tp hồ chí minh

công ty xkld nhật bản uy tín ở tp Hồ Chí Minh

Hiện nay trong khu vực miền nam – TP. Hồ Chí Minh các bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh Nhật Bản. Thì không phải ra Hà Nội học tập và thi tuyển, bởi vì khoảng 2 năm trở lại đây đã có một số công ty uy tín làm về dịch vụ XKLĐ Nhật Bản tại Hồ Chí Minh đã đặt trụ sở, văn phòng tại đây. Và công ty chúng tôi cũng vậy.

Nhận thấy nhu cầu muốn đi lao động làm việc tại Nhật Bản trong những năm gần đây của các bạn trẻ ở các tỉnh khu vực phí nam, cũng như ở thành phố HCM là rất lớn. Nên công ty chúng tôi đã mở văn phòng làm thủ tục, đào tạo, thi tuyển dành cho các bạn ở gần thành phố HCM, với mục đích là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhưng ai có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản gần TP. Hồ Chí Minh.
Văn phòng trong khu vực miền nam của công ty chúng tôi chỉ có một và duy nhất là ở địa chỉ như ở dưới đây, công ty chúng tôi mở văn phòng tư vấn, đào tạo, làm thủ tục Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngay trong khuân viên của trường Công Nghệ Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh.
Nếu các bạn có ý muốn tham gia chương trình đi lao động tại Nhật Bản, thì các bạn hãy đến liên lạc trực tiếp với các cán bộn tuyển dụng của công ty chúng tôi với các số điện thoại dưới đây.Chú ý: Các bạn muốn được tư vấn trực tiếp thì trước tiên hãy gọi điện đến cho nhân viên tư vấn của công ty, để được tư vấn quy trình tham gia, thủ tục, hồ sơ để tham gia, tất cả các khoản chi phí, tư vấn về các đơn hàng. Sau đó các bạn hãy đến trực tiếp văn phòng của công ty có địa chỉ như như dưới đây.
Tư vẫn miễn phíĐể được tư vấn XKLĐ Nhật Bản trực tiếp : Các bạn hãy đăng ký trực tuyến(Bên phía cột tay phải), hoặc các bạn hãy viết comment và để lại SĐT (ở phí dưới cuối cùng), hoặc chát qua ZALO. Để nhân viên của công ty sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp, chi tiết cho các bạn.
Nhân viên tư vấn XKLĐ Nhật Bản tại Hồ Chí Minh:

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM

Mr Sỹ : 0981 778 776

Tham khảo thêm:

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

 1. Em tên Trần Tín, nam,23 tuổi. Cao 1,68m nặng 51kg. Em cận thị khoảng 3 độ. Em mong muốn qua nhật làm việc lao động phổ thông. Xin công ty tư vấn công việc phù hợp. Em xin cảm ơn!

 2. Em là sinh viên mới ra trường. Hiện giờ em có nhu cầu lao động xuất khẩu chuyên ngành cơ khí nhật bản. Mà e có hình xăm trên người có đi được không ah. Chi phí đi như thế nào và cần chuẩn bị những gì, mong anh chin tư vấn giúp em ah em xin chân thành cảm ơn.

  • Có rất ít đơn hàng lấy cận bạn nhé, nếu bạn muốn đi thì bạn có thể đi tia mắt (sau khi trúng tuyển thì mới phải đi tia mắt bạn nhé).

  • Bị cận 2,5 thì hầu như không có đơn hàng bạn nhé, nếu bạn đi khám mà tia được mắt thì nhiều cty vẫn nhận vào thi nhưng bạn phải cam kết sau trúng tuyển phải đi tia mắt bạn nhé.

  • Nếu bạn muốn xuất cảnh vào khoảng tháng 2 thì bây giờ phải tham gia thi và trúng tuyển thì tháng 2 mới có thể xuất cảnh được. Còn bạn muốn tháng 2 mới tham gia thi tuyển thì lúc đó bạn qua cty để làm thủ tục bạn nhé, vì đơn hàng về liên tục tháng nào cũng có.

  • Đơn hàng mộc tổng chi phí khoảng 150 tr bạn nhé. Nếu bạn ở HCM thì bạn hãy gọi

   NHÂN VIÊN TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP HCM – SÀI GÒN
   Phương vy: 0906 762 267
   Hải yến: 0988 991 352
   Thùy Dung: 0989 752 701

  • Nếu bạn chỉ muốn đi ở Tokyo thì có rất ít đơn hàng bạn nhé, bạn nên chọn cả các tỉnh thành phố gần Tokyo bạn nhé

   Bạn hãy liên hệ nhân viên cty mình
   NHÂN VIÊN TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP HCM – SÀI GÒN
   Phương vy: 0906 762 267
   Hải yến: 0988 991 352
   Thùy Dung: 0989 752 701

  • Được bạn nhé, bạn hãy liên lạc với nhân viên tư vấn của cty mình ở HCM bạn nhé.

   NHÂN VIÊN TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP HCM – SÀI GÒN
   Phương vy: 0906 762 267
   Hải yến: 0988 991 352
   Thùy Dung: 0989 752 701

 3. Tôi học cao đẳng điện – điện tử công nghiệp
  Kết quả loại giỏi
  Từng tham gia thi tay nghề quốc gia
  Tiếng Nhật N3
  Tôi muốn đi làm việc tại Nhật Bản
  Vui lòng tư vấn

  • Chào Dương
   Nếu bạn có tiếng Nhật N3 , có bằng cao đẳng thì bạn hãy tham gia đi diện kỹ thuật viên bạn nhé. Bạn hãy liên lạc với nhân viên phụ trách chương trình kỹ sư – kỹ thuật viên với sdt: 0984 888 512 .

  • Có thể vào một số đơn hàng làm trong nhà xưởng lấy số lượng lớn, vì cứ đơn hàng lấy trên 10 người thì luôn ưu tiên các bạn có bằng đh để làm tổ trưởng và được nhiên được thêm lương phụ cấp bạn nhé.

 4. Em nghe nói bên Nhật có tuyển lđpt làm nông nghiệp phải không a,chi.em muon đi xuất khẩu lao động bên đó vì em rất thích công việc đó va đặc biệt em rất đam mê. Hoặc lai xe nâng cũng đuoc

  • Bạn có bằng đại học chuyên ngành kỹ thuật, nếu có tiếng Nhật tương đương N4 thì có thể tham gia các đơn hàng kỹ thuật viên, dạng kỹ thuật viên phí đi ít hơn, lương cơ bạn gấp đôi xklđ.

  • Bạn cho mình biết: Bạn có tay nghề gì không, Độ tuổi, chiều cao, cân nặng, bằng cấp của bạn thì mình mới tư vấn được chi tiết bạn nhé.

 5. Em muốn đi nhật, em năm nay 26 tuổi, em tốt nghiệp đại học ngành kế toán, hiện tại em làm kế toán cho 1 công ty chuyên về sản xuất nội thât. Tư vấn giúp em quy trình đi nhật như thế nào? Phí đi bao nhiêu?

  • Về cơ bản tuổi bạn đi được, còn nam cao 162 trở lên, nữ cao 148 trở lên, không quá béo hoặc gầy, không mắc bệnh chuyền nhiễm, chưa có tiền án tiền sự như vậy là đi được rồi. Đây là đi lao động chân tay bạn nhé. Chi tiết gọi mình 0984888512

  • Bạn cho mình biết bản sinh năm nào, có bằng cấp gì không, có nghề nghiệp gì không, chiều cao cân nặng thế nào thì mình mới tư vấn được chứ bạn. Còn không bạn hãy gọi cho nhân viên tư vấn sđt bên dưới cùng bạn nhé.

 6. Em muon di lam viec ở nhật dang kĩ sư, em có bằng DH nganh IT, nhưng e lại k có theo ngành nên chuyên môn kém, nếu có thể em muốn đi nhưng k quan trọng làm việc trong lĩnh vực nào, miễn có thể làm tốt cv!
  Em có bằng 3 kyu và đã từng đi tu nghiệp sinh

  • Nếu có 3kyu thì có thể bạn vào các ngành nghề khác cũng được, nhưng khi phỏng vấn nếu bạn không có kinh nghiêm thì khó trúng tuyển bạn nhé.

  • đi được bạn nhé. Nhưng có ít đơn hàng để thi tuyển hơn. Nếu bạn là nữ thì dễ đi hơn. Nếu quyết tâm đi bạn nên ra HN vì ngoài HN nhiều đơn hàng hơn. Hãy alo để được tư vấn cụ thể: 0904 999 886

  • Hãy gọi để được tư vấn chi tiết.

   TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI
   Phương Thúy: 0945 334 276
   Hoàng Phương: 01657 113 137
   Mr Vinh : 0904 999 886
   TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM
   Miss Ngọc Lê – 0934 615 339
   Miss Huyền – 0966 295 234
   Miss Rơi: 0969 561 452

 7. Chào bạn mình năm nay 36 tuổi có bằng đại học và có N5 mình muốn đi xuất khẩu lao động nhật bản có được không

  • Chào bạn, Nếu đã đi TNS về giữa chừng thì không xin lại được lần nữa bạn ạ.
   Bạn có thể tìm hiểu đi theo visa khác như Kỹ sư nếu đủ điều kiện hoặc đi Du học nhé !
   Theo Kinh nghiệm của ad
   Thân gửi bạn

  • Chào Dũng! Adm đã nhận được thông tin mà bạn quan tâm.
   Bạn để ý điện thoại giúp mình nhé nhân viên tư vấn sẽ gọi điện cho bạn hoặc bạn có thể gọi điện đến hotline để được tư vấn nhé.
   Mr Tùng: 0977 369 066
   Miss Phương: 0866 678 211
   Thân ái.

  • Chào Nhi. Bạn vẫn có thể tham gia chương trình đi XKLĐ Nhật Bản được nhé. Chi tiết thông tin xin liên hệ 0981778776 để được tư vấn nhé.
   Thân ái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *