Những Ưu điểm của Visa thẳng du học Hàn Quốc

Đầu tư cho giáo dục, là đầu tư đúng và hiệu quả nhất trong tất cả mọi thời đại. Chính vì thế, mà nhiều gia đình đã đầu tư cho con em mình bằng cách chọn đi du học. Lựa chọn để du học Hàn Quốc, đã và đang được các bậc phụ huynh và học sinh quan […]

Đầu tư cho giáo dục, là đầu tư đúng và hiệu quả nhất trong tất cả mọi thời đại. Chính vì thế, mà nhiều gia đình đã đầu tư cho con em mình bằng cách chọn đi du học. Lựa chọn để du học Hàn Quốc, đã và đang được các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. Nhằm mục đích, thu lượm và trau dồi kiến thức từ nước bạn.

Nắm được tình hình đó, dường như chính phủ Hàn Quốc đã thấu hiểu được tâm tư của các du học sinh quốc tế. Vì vậy, chính sách đi du học Hàn Quốc đang được tháo gỡ và ngày càng đơn giản, dễ dàng hơn. Với mong muốn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các du học sinh quốc tế sang học tập tại nước mình.

visa-thang-du-hoc-han-quoc

Visa thẳng du học Hàn Quốc có nhiều ưu điển cho các bạn du học sinh

Bộ tư pháp Hàn Quốc, đã có thông báo mới nhất về thủ tục và chính sách cho các du học sinh quốc tế: Từ ngày 1 tháng 7 năm 2016, học sinh du học ở các trường đại học tại Hàn Quốc được miễn giảm hồ sơ và xin mã số Visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc sở tại của trường đại học đó. Được cấp Visa thẳng du học Hàn Quốc trong vòng một tháng. Đây là tin vui, đối với các bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc.

Là cơ hội dễ dàng hơn, cho các bạn sinh viên tiến gần đến Hàn Quốc. Bởi lẽ, khi được làm visa thẳng là các bạn sẽ nhận được Visa nhanh hơn mà không cần phải trải qua vòng phỏng vấn của đại sứ quán. Các bạn chỉ cần, nộp hồ sơ du học vào những trường Đại học được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%. Thì các bạn, sẽ nhận được Visa thẳng trong thời gian 1 tháng. Với chính sách, được cấp Visa thẳng 100% được triển khai bắt đầu từ tháng 7 này. Đã giúp cho, các bạn du học sinh quốc tế giảm tải được rất nhiều thời gian xét duyệt hồ sơ. Bạn sẽ không phải ở trong tình trạng chờ đợi, và không biết khi nào mình mới nhận được kết quả.

Bên cạnh đó, khi được cấp Visa thẳng đi du học Hàn Quốc. Bạn còn đặc biệt nhận được những lợi ích từ chương trình về phía bạn như:

– Độ tuổi tham gia không bị giới hạn.

– Các đối tượng mà có lộ trình học gián đoạn sẽ không giới hạn.

– Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu và tiết kiệm được thời gian.

– Học lực không yêu cầu cao.

– Tài chính gia đình bạn sẽ không bị giới hạn.

– Việc chứng minh thu nhập, sẽ thuận lợi dễ dàng hơn và không khó khăn như trước nữa.

– Sổ tiết kiệm cũng không đòi hỏi quá cao.

– Bạn sẽ giảm bớt rất nhiều về các thủ tục giấy tờ rườm rà. Thay vào đó bạn sẽ nhẹ nhàng hơn và không mất nhiều thời gian đi xin những con dấu.

– Đảm bảo Visa 100%.

– Bạn sẽ phải thanh toán sau khi có Visa. Qua đó, bạn đã nhìn thấy được tính năng ưu việt của loại Visa thẳng du học Hàn Quốc này. Nhờ đó mà cơ hội để bạn đến du học Hàn Quốc dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mạnh dạn đăng ký hồ sơ gửi sang Hàn Quốc. Cơ hội mới, tương lai mới đang chờ đón các bạn.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *