Đi XKLĐ Nhật Bản 2017 ngành nghề nào có mức lương cao nhất?

Có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi: Đi XKLĐ Nhật Bản ngành nghề nào để có mức lương cao nhất? Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ đưa lời giải đáp tới bạn đọc.

Có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi: Đi XKLĐ Nhật Bản ngành nghề nào để có mức lương cao nhất? Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ đưa lời giải đáp tới bạn đọc.

Thực tế, ai đi làm cũng mong muốn mình có được mức lương càng cao càng tốt. Bản thân tôi cũng vậy, luôn muốn và kỳ vọng là mình sẽ có nguồn thu nhập hàng tháng tương đối.

xkld-nhat-ban-nganh-nghe-co-luong-cao

Ở Nhật Bản không có quy định nghè nghề nào có mức lương cao hay thấp, mà chỉ quy định mức lương tối thiểu của từng vùng, mức lương này là mức lương cơ bản dành cho chuwo0wng trình thực tập sinh Nhật Bản (XKLĐ Nhật Bản).

Mức lương cao luôn là niềm mong mỏi, khát khao của người lao động. Đặc biệt là những người lao động xa sứ. Chính vì lẽ đó, khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong khoảng thời gian 3 năm, mà họ luôn cố gắng hết mình và mong rằng sẽ làm thêm được nhiều giờ để có thu nhập cao nhất.

Có nhiều bạn cho rằng, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì phải chọn đúng ngành nghề nào trả lương cao thì mới đi. Còn những ngành khác có mức lương thấp hơn không nên đi. Do vậy, với suy nghĩ của nhiều lao động như vậy: Cứ cho rằng mình phải đi bằng được ngành nghề ấy để có lương cao. Còn ngành nghề khác nhất định không đi vì lương thấp.

Tôi xin đính chính lại cho các bạn biết: Tại Nhật Bản mức lương cơ bản ở một tỉnh, một thành phố là như nhau, tùy theo vùng miền thì mới có sự chênh lệch. Chứ không phải mức lương theo ngành nghề bạn nhé.

Ở Tokyo là khu vực có mức lương cơ bản cao nhất, đây chỉ là mức lương cơ bản chưa trừ tiền thuế, bảo hiểm, tiền ăn ở, nếu trừ các khoản kia thì ra mức lương thực lĩnh, mức lương thực lĩnh ở các khu vực là gần bằng nhau. Mức lương tại thủ đô Tokyo cao hơn các vùng lân cận, những chi phí sinh hoạt tại Tokyo cao hơn các vùng khác.

Mức lương tại Nhật Bản được điều chỉnh chênh lệnh giữa các vùng, tùy thuộc vào mức chi phí tại vùng đó. Cũng như ở Việt Nam, nếu như bạn ở khu vực Hà Nội thì mức lương của bạn sẽ cao. Còn nếu bạn ở Hưng Yên hay những khu vực khác  thì mức lương cơ bản sẽ thấp hơn.

Dưới đây, là bảng lương tối thiểu ở các vùng miền tại Nhật Bản mời các bạn cùng tham khảo: Mức lương cơ bản theo tỉnh, thành phố ở Nhật Bản

Vì thế, bạn hãy cẩn thận kẻo qua những lời nói của môi giới là đi ngành nghề này tại Nhật Bản lương mới cao, còn ngành kia thì lương thấp. Tôi xin nhắc lại: Mức lương cơ bản tại Nhật Bản không phụ thuộc vào ngành nghề, mà phụ thuộc vào vùng miền bạn nhé.

Thực tế là bộ lao động Nhật Bản không có quy định mức lương cho từng ngành nghề cụ thể, vì vậy câu hỏi: Đi XKLĐ Nhật Bản ngành nghề nào có mức lương cao nhất là không có câu trả lời. Nhưng thực tế các bạn lao động Việt đang làm việc ở Nhật Bản, ai có thu nhập cao thì đều có số làm thêm giờ được nhiều.

Chúc các bạn sáng suốt khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản!

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

  1. Duy Mạnh

    Chào anh chị ! Em năm nay 25 tuổi, cao1m74, nặng 58kg, là bộ đội xuất ngũ, có bằng trung cấp y đa khoa, y học cổ truyền. EM muốn đi XKLĐ nhật bản. Anh chị tư vấn cho em được không ạ. Em xin cảm ơn!

    • Care Tận Tâm

      Chào Mạnh. Nếu là bộ đội xuất ngũ thì chủ Nhật rất thích bạn nhé. với chiều cao cân nặng của bạn và tuổi thì đi được bạn nhé. chi tiết tư vấn bạn gọi cho mình 0904999886

  2. Chào anh chị ! Em năm nay 25 tuổi, cao1m74, nặng 58kg, là bộ đội xuất ngũ, có bằng trung cấp y đa khoa, y học cổ truyền. EM muốn đi XKLĐ nhật bản. Anh chị tư vấn cho em được không ạ. Em xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *