Tuyển nam XKLĐ Nhật Bản làm gia công cơ khí – Lương rất cao

Tuyển nam có tay nghề hoặc được đào tạo về cơ khí, gia công cơ khí sang Nhật Bản làm việc. Đây là đơn hàng rất tốt, vì có lương cao, chủ Nhật tốt với người Việt. Chi tiết như sau.

Các bạn nam có kinh nghiệm làm về cơ khí, có tay nghề làm gia công cơ khí hay đã được học về ép dập kim loại thì đây là một đơn hàng rất phù hợp. Đây là đơn hàng XKLĐ Nhật Bản làm gia công cơ khí có lương cơ bản và lương thực lĩnh rất cao.

Lao động đang làm ép dập kim loại trong nhà máy

Nhà máy làm ở Fuji này đang có lao động Việt Nam làm ở đây, các bạn đang làm ở đây cho biết: Chủ rất tốt với thực tập sinh Việt Nam, công việc làm thêm “không đủ sức để làm” vì vậy tiền thực thu về rất ok.

Chi tiết đơn hàng XKLĐ Nhật Bản làm gia công cơ khí như sau:

Tuyển XKLĐ Nhật Bản làm gia công cơ khí

Đơn hàng tuyển XKLĐ Nhật Bản làm gia công cơ khí này 2 tháng nghiệp đoàn sang tuyển 1 lần. Đây là đơn hàng của tháng 11, còn các đơn hàng của các tháng khác thì có điều kiện khác.

Quy trình đăng ký đi XKLĐ Nhật làm đơn hàng cơ khí này:

Chi tiết các bước trong Quy trình đăng ký đi đơn hàng cơ khí này:

+ Bước tuyển nguồn: Đầu tiên các bạn hãy gọi cho nhân viên tư vấn của cty chúng tôi trước để biết mình có đủ điều kiện chi tiết vào đơn hàng hay không, biết mức phí đi là bao nhiêu. Khi nghe tư vấn chi tiết xong nếu bạn đồng ý tham gia thì làm hồ sơ. Hồ sơ bao gồm:

XKLĐ Nhật Bản làm gia công cơ khí

Hồ sơ đi đơn hàng XKLĐ Nhật Bản làm gia công cơ khí

Sau khi có đầy đủ hồ sơ như trên thì đóng tiền đặt cọc tham gia thi tuyển (10 triệu, số tiền này thi trượt không tham gia tiếp thì lấy về, trúng tuyển thì trừ vào phí đi – Nếu bỏ thi không có lý do chính đáng thì bị trừ).

+ Bước đào tạo cơ bản 3 ngày: Đây là vào học tiếng, chỉ học giới thiệu bản thân để khi gặp khách Nhật chào hỏi, giấy thiệu về bản thân với người ta, học thêm về văn hóa Nhật.

+ Bước phỏng vấn: Hầu hết tất cả các đơn hàng thì đều có phỏng vấn trực tiếp với nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật. Có đơn hàng vừa thi tay nghề, thi sức khỏe, test IQ và phỏng vấn. Xem thêm: Kinh nghiệm Phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản

+ Bước đào tạo nâng cao: Sau khi trúng tuyển thì đóng 1/2 tổng phí đi và vào học tiếng Nhật khoảng 4 tháng, đợi nghiệp đoàn, xí nghiệp xin tư các lưu trú.

+ Bước làm thủ tục phái cử: Do công ty làm hết, khi có tư cách lưu trú rồi thì cty xin visa và khoảng 10 ngày sau thì xuất cảnh sang Nhật làm việc.

+ Bước xuất cảnh: Xe công ty đưa ra sân bay Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đi – Khi sang sân bay của Nhật thì người ở văn phòng công ty tại Nhật ra sân bay đón về nghiệp đoàn.

+ Bước về nước: Khi về nước rồi công ty sẽ hỗ trợ lấy tiền Nenkin (tiền hoàn thuế và bảo hiểm, đi 3 năm được khoảng 60 – 90 triệu, nếu đi 5 năm được trên 110 triệu). Còn nếu bạn nào muốn nhờ cty hỗ trợ xin vào các cty Nhật ở Việt Nam làm việc thì cty hỗ trợ miễn phí, bạn nào có tiếng Nhật tốt thì có thể vào trực tiếp công ty làm. Hiện ở cty chúng tôi có đến 15% nhân viên là các bạn trước đây đã đi qua công ty tôi.

Trên đây là chi tiết các bước để đi đơn hàng XKLĐ Nhật Bản làm gia công cơ khí. Nếu bạn nào muốn đăng ký đi, muốn biết tất cả chi phí để đi được đơn hàng này, thì hãy gọi cho chúng tôi với các số dưới đây.

Xem thêm: Các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mới

Hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn công ty chúng tôi với các sđt như dưới đây để biết thêm thông tin về đơn hàng và biết chi phí đi.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản HOGAMEX

+ Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà SUCED – Số 108 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. (Cách bến xe Mỹ Đình 500m)

+ Văn phòng TP. HCM: 169/21 Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Phúc: 0987 107 186

Mr Vinh: 0985 628 573

Mr Khoa: 0987 328 753

Miss Phương: 01657 113 137

Mr Khoa: 0979 475 680

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

Miss Linh - 0966 295 234

Miss Nhi - 0934 957 669

Miss Ngọc Lê - 0934 615 339

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *