xuất khẩu lao động – Ngân Hàng cho vay bao nhiêu?

Hỏi: Xin hỏi tôi muốc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vậy ngân hàng có cho vay không, những ngân hàng nào cho vay và vay được bao nhiều ?

Hỏi: Xin hỏi tôi muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vậy ngân hàng có cho vay không, những ngân hàng nào cho vay và vay được bao nhiều ?

Đáp: Hiện nay đã có 3 ngân hàng tham gia cho vay vốn để tham gia chương trình lao động đi làm việc tại Nhật Bản đó là các ngân hàng sau:  ngân hàng AgriBank, ngân hàng chính sách và VietinBank.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm chi phí thấp

Thời gian có thể đi xklđ Nhật Bản là bao lâu?

Phí Môi Giới Xklđ Nhật Bản là bao nhiêu

Ngân hàng Agribank:
Không phân biệt bạn thuộc hộ chính sách nào, như hộ nghèo, thương binh, con liệt sĩ hay nông thôn thành thị. Nói chung là bất kỳ ai có nhu cầu đi xklđ sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay. Đối với hộ gia đình, chủ hộ sẽ đứng ra vay vốn. Với những người độc thân sẽ vay trực tiếp và phải có thế chấp theo quy định của ngân hàng.(quy định là như trên nhưng thực tế tôi thấy ngân hàng cũng căn cứ thực tế vào uy tín của gia đình nhà bạn ở địa phương hoặc có thể đòi hỏi thế chấp)
Khung được vay tối đa là 80% chi phí cần đi được ghi trong hợp đồng.
Thời hạn được vay: Bằng với thời gian ghi trong hợp đồng xklđ.
                                  xuat khau lao dong nhat ban
Bảo lãnh thế chấp: Ngân hàng sẽ yêu cầu có bảo lãnh từ bên thứ ba hoặc thế chấp tài sản, với những gia đình nông thôn vay dưới 20 triệu VNĐ thì sẽ được ưu tiên không cần thế chấp, thông thường các bạn sẽ được vay tối đa 70% giá trị của tài sản thế chấp.
Lãi suất: Cố định và được tính theo lãi suất tại thời điểm hiện tại. Hồ sơ thủ tục vay vốn sẽ đươc ngân hàng hướng dẫn, và các bạn chỉ việc điền theo mẫu được cung cấp, chi tiết về hồ sơ các bạn hãy ra chi nhánh ngân hàng Agribanh ở địa phương bạn.
Ngân hàng chính sách địa phương:
Các bạn phải thuộc diện gia đình chính sách sau: con thương binh, liệt sĩ, con anh hùng,., bạn sẽ được ngân hàng chính sách cho vay tối đa là 80% số tiền hợp đồng mà người đi xklđ ký với doanh nghiệp được cấp phép làm dịch vụ xklđ.

xuat khau lao dong nhat ban

Thời hạn cho vốn bằng với thời gian bạn hợp đồng đi xklđ.
Giấy tờ Hồ sơ: Các bạn hãy đến trực tiếp ngân hàng chính sách của địa phương bạn thông thường là ngân hàng chính sách của huyện bạn cư trú.
Ngân hàng VietinBank:
Quy định của ngân hàng Vietinbank các đối tượng sau được ngân hàng cho vay:
 Không quá 60 tuổi đối với chủ hộ và 50 tuổi đối với lao động. Không có nợ xấu ở các chi nhánh và ngân hàng khác.
Đực vay tối đa 70% số tiền ký trên hợp đồng xkld ký với cty làm dịch vụ xklđ.
Thời hạn vay: tối đa bằng thời hạn ký trong hợp đồng đi xklđ.
Bảo lãnh thế chấp: Số tiền được vay tối đa bằng 70% giá trị của tài sản thế chấp.(nói chung bắt buộc các bạn phải có tài sản thế chấp như sổ đỏ chẳng hạn…)
Hồ sơ : Các bạn hãy đến chi nhanh Vietinbanhk gần nhất của địa phương bạn để được tư vấn và hưỡng dẫn làm hồ sơ.
Đây là 3 ngân hàng tham gia chương trình cho vay đi xuất khâu lao động làm việc tại Nhật Bản. Các bạn hãy đến ngân hàng gần nhất để được tư vẫn chi tiết. Chúc các bạn thành công.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *