Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm may mặc – Phí cực rẻ – việc làm thêm nhiều

Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm may mặc

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm may mặc là một trong những đơn hàng, được tuyển dụng liên tục trong chương trình đi xuất khẩu lao động. Đây là chương trình đặc thù dành riêng cho nữ. Nếu bạn yêu thích công việc may mặc mà muốn đến Nhật làm việc. Thì đơn hàng may này, chắc chắn bạn cần phải nắm rõ.

Bài viết tham khảo:

Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm may mặc

1. Tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản làm may mặc

 • Tuyển nữ lao động sang Nhật Bản làm may mặc tại các tỉnh như: Aichi, Osaka, Ehime, Shizuoka, Okayama, Totori …Hàng tháng các công ty sẽ về công ty chúng tôi 1 lần để tuyển dụng.
 • Số lượng tuyển dụng: từ 25 đến 30 lao động nữ làm may mặc.
 • Công việc của đơn hàng may mặc này là: May quần áo, may đồ lót, may khăn mặt…
 • Hiện nay công ty chúng tôi đã có gần 1.000 lao động Việt được làm việc tại các công ty xí nghiệp ở Nhật Bản tính từ năm 2015.

2. Điều kiện tuyển dụng đơn hàng may mặc

 • Đối tượng: Nữ
 • Độ tuổi: Từ 18 đến 40 tuổi
 • Sức khỏe: Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, lao phổi, các bệnh về đường hô hấp.
 • Trình độ: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên.
 • Tay nghề: biết may cơ bản và sử dụng máy may thành thạo.

3. Mức lương của đơn hàng may mặc là bao nhiêu?

 • Mức lương cơ bản của đơn hàng may mặc khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dao động từ 132.000 yên đến 150.000 yên. Lương thực lĩnh khoảng 86.000 yên đến 95.000 yên/ tháng (tùy từng công ty, tùy từng nghiệp đoàn). Mức lương này chưa tính tiền làm thêm, tăng ca.
 • Như các bạn cũng biết, lý do vì sao các nghiệp đoàn Nhật lại tuyển dụng liên tục và tuyển dụng số lượng lớn đơn hàng may. Đó là do công việc quá nhiều và họ thiếu trầm trọng nguồn nhân lực.
 • Do đó nếu đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm may mặc, chắc chắn bạn sẽ được tăng ca nhiều và được làm thêm liên tục. Tất nhiên, khi tăng ca và làm thêm nhiều thì mức thu nhập của bạn sẽ cao.
 • Nhiều bạn chia sẻ, sau khi trừ các khoản trung bình mỗi tháng các bạn dành dụm được 25 triệu đến 34 triệu vnđ để gửi về gia đình.
Chia sẻ về mức lương được lĩnh của một bạn làm may tại Nhật Bản

4. Lịch thi tuyển

+ Theo hợp đồng đã ký thì hàng tháng vào ngày 15, nghiệp đoàn này sẽ sang trực tiếp công ty để phỏng vấn. Nếu như trúng tuyển, bạn sẽ phải học tiếng khoảng 4 tháng thì xuất cảnh nhé.

+ Quy trình thi tuyển: Các lao động sẽ gặp trực tiếp đại diện của xí nghiệp tuyển dụng để phỏng vấn (có phiên dịch của công ty phiên dịch trực tiếp).

Vì đây là lĩnh vực đặc thù, nên bắt buộc bạn sẽ phải thi tay nghề. Mục đích đảm bảo bạn biết sử dụng máy may đúng kỹ thuật và may được những đường cơ bản (không yêu cầu quá cầu kỳ).

Lưu ý: Đây là đơn hàng truyền thống của công ty chúng tôi, nên thời gian thi tuyển cũng như thời gian xuất cảnh rất đúng lịch và chưa bị hủy hoặc hoãn bất cứ lần nào nhé.

5. Hồ sơ cần thiết

 • Giấy xác nhận nhân sự: Xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã kết hôn cần photo giấy đăng ký kết hôn) và xác nhận không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự (01 bản).
 • Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp theo yêu cầu (mỗi loại photo công chứng thành 02 bản).

Lưu ý: Trong trường hợp bạn bị thiếu hồ sơ trên, công ty vẫn hỗ trợ cho bạn vào thi. Riêng kết quả khám sức khỏe của bạn phải có đầy đủ dưới sự xác nhận của các bệnh viện có đủ thẩm quyền khám xét cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

May mặc, là một lĩnh vực nghề nghiệp quan trọng trong đời sống con người. Bởi đây là một công việc gây dựng lên hình ảnh cũng như vẻ đẹp riêng biệt của mỗi cá nhân. Nếu bạn muốn tham gia thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm may mặc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn.

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *