3 loại HỌC BỔNG giúp bạn cất cánh đi du học Nhật Bản

Không phải ai cũng đủ điều kiện về tài chính để đi du học Nhật Bản. Nhưng, nếu bạn luôn ấp ủ hy vọng để có thể đi du học Nhật Bản được. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về 3 loại học bổng giúp bạn dễ dàng cất […]

Không phải ai cũng đủ điều kiện về tài chính để đi du học Nhật Bản. Nhưng, nếu bạn luôn ấp ủ hy vọng để có thể đi du học Nhật Bản được. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về 3 loại học bổng giúp bạn dễ dàng cất cánh đi du học Nhật Bản. Mục đích: Để bạn có được nguồn thông tin về học bổng và có được kế hoạch học tập để đạt được suất học bổng quý giá này.

Học bổng du học Nhật Bạn giúp bạn thành công

Học bổng du học Nhật Bạn giúp bạn thành công

  1. Học bổng Nagoya University Global 30 Undergraduate

Đây là loại học bổng dành cho du học sinh quốc tế đăng ký học và được nhận vào học ở trường Đại học Nagoya.

Mức giá trị học bổng: Giảm 100% toàn bộ học phí trong 4 năm học.

Điều kiện xét học bổng: Khả năng nói tiếng Nhật, thành tích học tập, hoạt động xã hội…

  1. Quỹ Nhật Bản cho Học bổng UNU cho các nước đang phát triển

Loại học bổng này, sẽ dành cho các sinh viên theo học Thạc sĩ Khoa học Bền vững (Master of Science in Sustainability) ở trường Đại học Liên hợp Quốc (UNU) – Học viện Nghiên cứu Chuyên sâu về Bền vững.

Mức giá trị học bổng: Cung cấp 100% toàn bộ học phí trong 2 năm học. Ngoài ra, bạn còn được trợ cấp 150.000 yên/ tháng.

Điều kiện xét học bổng: Là sinh viên hợp lệ có tên trong danh sách OECD DAC. Cùng với đó là các sinh viên này chưa từng theo học một chương trình Thạc sĩ nào khác.

  1. Học bổng Monbukagakusho

Đây là loại học bổng do Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT), Thể thao, Văn hóa sẽ cung cấp 6 loại học bổng dành cho du học sinh quốc tế mỗi năm ở hệ đại học và hệ Thạc sĩ.

Tùy vào yêu cầu xét học bổng của mỗi loại khác nhau, thì du học sinh quốc tế sẽ được nhận mức giá trị học bổng khác nhau.

Mức giá trị học bổng đó dao động từ 118.000 Yên đến 150.000 yên/ tháng.

*Lưu ý: Khi xét các loại học bổng này đều có yêu cầu chung về khả năng nói tiếng Nhật. Do vậy, bạn nên chủ động học tiếng Nhật thật tốt để làm tiền đề xét học bổng du học Nhật Bản cho bạn. Mỗi loại học bổng đều có số lượng nhất định bạn nhé.

Với 3 loại học bổng giúp bạn dễ dàng cất cánh đi du học Nhật Bản mà chúng tôi đem lại cho bạn. Sẽ là nguồn động lực, để tiếp sức cho bạn thực hiện được mong ước đi du học Nhật Bản. Còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Chúc bạn thành công và may mắn!

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *