3 lợi ích đi XKLĐ Nhật Bản trong mùa dịch covid

Nếu bạn cứ mạnh dạn đăng ký tham gia đi XKLĐ Nhật Bản trong mùa dịch covid này các bạn sẽ được lợi ích gì? Muốn biết mình có được lợi ích gì thì hãy đọc bài viết 3 lợi ích đi XKLĐ Nhật Bản trong mùa dịch này nhé. Bài viết tham khảo: Cập […]

Nếu bạn cứ mạnh dạn đăng ký tham gia đi XKLĐ Nhật Bản trong mùa dịch covid này các bạn sẽ được lợi ích gì? Muốn biết mình có được lợi ích gì thì hãy đọc bài viết 3 lợi ích đi XKLĐ Nhật Bản trong mùa dịch này nhé.

Bài viết tham khảo:

Đi XKLĐ Nhật Bản trong mùa dịch có đơn hàng ngon

1. Lợi ích thứ nhất: Đơn hàng ngon

Cho đến thời điểm này thì dịch covid cũng đã kéo dài gần 1 năm. Hiện nay, khi mà tình hình dịch bệnh cũng khá căng thẳng tại Nhật khiến cho quốc gia này phải đóng cửa đường biên giới quốc tế. Tức là cấm người nước ngoài nhập cảnh vào Nhật nhằm hạn chế việc lây lan.

Khi chính sách được ban hành rất nhiều công ty XKLĐ Nhật Bản trở nên khốn đốn. Lý do: Các đơn hàng liên tục bị hủy, nhiều thực tập sinh đối diện trước nguy cơ không thể nhập cảnh.

Tuy nhiên, trong lúc tình hình dịch bệnh căng thẳng này vẫn xuất hiện một vài đơn hàng tuyển dụng. Những đơn hàng này chắc chắn sẽ được chính phủ thông qua vì uy tín của xí nghiệp, công việc của xí nghiệp không thể trì hoãn…

Vì vậy, những đơn hàng này thường được chọn lọc rất kỹ hay nói đúng hơn là “đơn hàng ngon”.

Đơn hàng ngon là đơn hàng như thế nào? Nó là những đơn hàng mang đến cho người lao động công việc ổn định ngay cả khi có biến cố xảy ra. Bởi lẽ, khi dịch bệnh covid xảy ra rất nhiều xí nghiệp phải cắt giảm nhân lực. Thậm chí còn cho công nhân nghỉ không lương. Vậy mà vẫn có những đơn vị thiếu nguồn nhân lực, việc làm không hết.

Do đó những xí nghiệp nào vẫn cần nguồn nhân lực, đảm bảo đáp ứng đầy đủ việc làm. Thì đó là những xí nghiệp mang lại cho người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhiều việc làm cũng như nhiều giờ làm thêm nhất.

2. Lợi ích thứ hai: Mức chi phí đi XKLĐ Nhật Bản rẻ hơn

Đứng trước tình hình dịch bệnh, không chỉ có doanh nghiệp khó khăn mà người nông dân càng khó khăn hơn. Chính vì thế, để có được một khoản tiền đi xuất khẩu lao động cũng là một vấn đề cần phải bàn luận.

Lớp học đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong mùa dịch

Nhằm kích cầu cũng như hỗ trợ những bạn tham gia chương trình xuất khẩu lao động. Lúc này, các công ty đều giảm chi phí cho tất cả đơn hàng có trong mùa dịch. Với mong muốn, giúp các bạn thực tập sinh giảm bớt nỗi lo lắng về tài chính của mình.

3. Lợi ích thứ ba: Dễ trúng tuyển nhất

Bình thường khi thi tuyển các đơn hàng, có những đơn hàng nghiệp đoàn yêu cầu thi 3 lấy 1 tức là 3 chọi 1. Có đơn hàng 2 chọn một và có đơn hàng 1 chọn 1. Khiến cho việc thi tuyển của nhiều bạn phải mất vài lần mới đỗ.

Đến khi thi nhiều quá, chưa đỗ luôn khiến cho sự lựa chọn bị rút ngắn khoảng cách. Thậm chí, rơi vào trạng thái không có sự lựa chọn nào khác. Buộc phải đi đơn hàng làm công việc mà mình không thích.

Tuy nhiên khi dịch bệnh covid bùng phát, có rất nhiều gia đình lo lắng. Đặc biệt, là những người đã có gia đình riêng (tức là đã kết hôn) sẽ không mặn mà với việc đến Nhật Bản làm việc.

Vì thế, số lượng người đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản cũng giảm đáng kể. Điều này đồng nghĩa số người tham gia thi tuyển cũng giảm bớt. Giúp cho, sự cạnh tranh cũng giảm đi rất nhiều. Đây chính là điều kiện nguyên nhân để bạn dễ dàng đỗ đơn hàng một cách sớm nhất và nhanh nhất.

Thời điểm này đăng ký đi Nhật Bản làm việc vừa được đơn hàng ngon, phí rẻ mà lại dễ đỗ nữa chứ  thì tội gì không đăng ký nhỉ.

Mọi thông tin về chương trình đến Nhật Bản làm việc cũng như các đơn hàng mới nhất, đơn hàng trong mùa dịch. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Bạn muốn được tư vấn về xuất khẩu lao động Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *