Ở Bắc Ninh công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín ở đâu?

Có rất nhiều các lao động tại Bắc Ninh, muốn tìm kiếm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Họ, muốn trao gửi niềm tin, niềm hy vọng của mình vào việc đi xuất khẩu lao động. Tìm kiếm được công ty xuất khẩu lao động uy tín, là điều vô cùng […]

Có rất nhiều các lao động tại Bắc Ninh, muốn tìm kiếm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Họ, muốn trao gửi niềm tin, niềm hy vọng của mình vào việc đi xuất khẩu lao động.

Tìm kiếm được công ty xuất khẩu lao động uy tín, là điều vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn một số mẹo nhỏ để tìm kiếm được công ty xuất khẩu lao động uy tín.

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-o-tai-bac-ninh

Nhân viên tư vấn XKLD Nhật Bản ở Bắc Ninh – Hàn Nội

Tại Bắc Ninh hiện nay, có rất nhiều các bạn trẻ muốn được đi sang Nhật làm việc. Với tất cả mục đích chung, của việc đi xuất khẩu lao động là kiếm tiền. Chính vì thế, mà họ luôn tìm kiếm công ty xuất khẩu lao động có uy tín. Mục đích: Không lo bị lừa, công việc đảm bảo và không mất nhiều chi phí môi giới. Vậy các công ty đó ở đâu? Đây là câu hỏi mà các bạn trẻ tại Bắc Ninh, đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật muốn tìm kiếm.

Mẹo nhỏ: Trước tiên bạn hãy xem công ty bạn đang tìm hiểu có trong đây không: Danh sách Cty có giấy phép đưa người đi XKLĐ Nhật Bản. Gọi điện đến công ty để được tư vấn – Hỏi địa chỉ web của cty để vào tham khảo. Sau đó bạn search google để tìm hiểu về công ty này. Để thực tế nhất bạn hãy vào facebook, vào các hội thực tập sinh Nhật Bản hay hội người việt tại Nhật để hỏi các bạn đã đi trước. Cuối cùng hãy trực tiếp đến cty để nghe tư vấn và quan sát xem cty có lớn không, có nhiều lao động đến đăng ký không. Nếu đến được trung tâm dạy tiếng để hỏi các ứng viên như bạn đang học tiếng tại đây là chính xác nhất.

Tỉnh Bắc Ninh hiện nay chỉ có 3 cty sau có giấy phép xuất khẩu lao động:

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Thăng Long
Tên giao dịch TLG
Điện thoại 241.3775347
Địa chỉ Số 1068 Phố Mới, Thị trấn Hồ, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
Công ty cổ phần đầu tư VIDP
Tên giao dịch VID CORP
Điện thoại 241.3775655
Địa chỉ Số 260 phố mới, thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
Công ty Cổ phần Phát triển nguồn nhân lực Kinh Bắc
Tên giao dịch KBC., JSC
Điện thoại 241.3874488
Địa chỉ Số 73, Lê Quý Đôn, Phường Suối Hoa, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

Hiện nay ở Bắc Ninh cũng có một số các công ty, tuyển dụng về xuất khẩu lao động Nhật Bản đang hoạt động trên địa bàn. Nhưng, liệu những công ty này đã thực sự có niềm tin dành cho các lao động chưa? Trước khi đến với các công ty này, các bạn nên tìm hiểu xem công ty đã đầy đủ các giấy phép hoạt động chưa? Bên cạnh đó, là sự uy tín của công ty đối với các nghiệp đoàn Nhật và các lao động người Việt nữa.

Các bạn nên nhớ rằng, tất cả những công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín chỉ nằm ở 2 thành phố lớn là: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa, Bắc Ninh chỉ cách Hà Nội khoảng 25 đến 30 km thôi. Ngoài ra, các công ty về xuất khẩu lao động lớn đều có trụ sở gần bến xe Mỹ Đình. Đây chính là thuận lợi, cho các bạn trẻ tại Bắc Ninh muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Do vậy, nếu bạn muốn tham gia chương trình đi lao động tại Nhật Bản. Hãy đến Hà Nội, để tìm kiếm những công ty uy tín nhất. Những công ty này, sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn như: Thường xuyên có nhiều đơn hàng cho bạn nhiều sự lựa chọn, dễ trúng tuyển và đặc biệt là không lo bị lừa…

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ phần nào về sự lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín. Hy vọng, các bạn sẽ có những cân nhắc và những quyết định đúng đắn khi lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất trước khi sang xứ sở anh đào làm việc.

Tham khảo thêm: Kinh Nghiệm Vàng Khi Phỏng Vấn Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *