Bình Dương đi XKLĐ Nhật Bản đăng ký ở đâu để được phí rẻ – bay nhanh?

Ở Bình Dương đi XKLĐ Nhật Bản thì lên thành phố Hồ Chí Minh và tìm đến công ty Satori để đăng ký cho an toàn nhé. Đặc biệt phí rẻ bay nhanh, thủ tục rõ ràng

Bình Dương là một trong những tỉnh thành, cung cấp nguồn nhân lực lớn cho thị trường việc làm tại Nhật Bản. Vậy, ở Bình Dương đi XKLĐ Nhật Bản đăng ký ở đâu để được phí rẻ – bay nhanh? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây nhé.

Bài viết tham khảo:

Bình Dương đi XKLĐ Nhật Bản thì lên Sài Gòn để đảm bảo nhé

1. Đôi nét về kinh tế tại tỉnh Bình Dương

Là một trong những tỉnh thành phố trọng điểm để phát triển kinh tế tại phía Nam. Bình Dương, thuộc vùng Đông Nam Bộ có vị trí địa lý: phía Tây giáp với Tây Ninh và một phần của Thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp với Bình Phước, phía Đông giáp với Đồng Nai và phía Nam giáp với thành phố Hồ Chí Minh và một phần của Đồng Nai.

Với lợi thế về mặt giao thông, hiện nay Bình Dương đang là một trong những địa chỉ thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư cả trong nước đến nước ngoài.

Bình Dương, vốn dĩ chỉ là một tỉnh thuần nông. Tuy nhiên, việc khai thác và phát triển nông thôn tại đây lại rất hạn chế và kém hiệu quả. Điều này dẫn đến tình trạng đói nghèo tại Bình Dương luôn đạt ở mức cao.

Khoảng hơn 10 năm nay, Bình Dương may mắn trở thành một trong những địa điểm được các nhà đầu tư lựa chọn để xây dựng xí nghiệp. Những mảnh đất khô cằn, nay đã trở thành cụm công nghiệp trọng điểm và lớn nhất cả nước: “Khu công nghiệp sóng thần”.

Nhờ có khu công nghiệp sóng thần mà hàng chục nghìn người lao động Việt có công ăn việc làm, có cơm ăn áo mặc. Giúp GDP tại tỉnh tăng một cách vượt bậc và trở thành một trong những tỉnh thành phía nam, có nền kinh tế phát triển.

2. Nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Bình Dương

Mặc dù Bình Dương là một tỉnh có cụm công nghiệp lớn nhất Việt Nam, có sức chứa vài chục nghìn công nhân. Tuy vậy, chương trình đi xuất khẩu lao động vẫn luôn thu hút các lao động tại đây. Đặc biệt, là chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Sở dĩ, người lao động ở Bình Dương đi XKLĐ Nhật Bản là bởi vì mức thu nhập dành cho công nhân tại Bình Dương cũng chỉ ở mức thấp. Đơn giản là các nhà đầu tư, chi trả lương công nhân theo mốc tính lương của Việt Nam.

Do vậy, những lao động trẻ luôn có khát khao được đi XKLĐ Nhật Bản để mong muốn có cuộc sống ổn định hơn. Bởi mức thu nhập tại Nhật Bản được đánh giá cao và ổn định.

Nếu đi theo chương trình XKLĐ Nhật Bản, hết hợp đồng bạn vẫn có thể về lại công ty làm việc. Còn nếu bạn tham gia chương trình đặc định Nhật Bản, cơ hội của bạn còn nhiều hơn nữa.

Theo chia sẻ của nhiều lao động Việt đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 3 năm về: Số tiền dành dụm được đối với nam dao động từ 800 triệu đến 1,1 tỷ. Đối với nữ dao động từ 600 triệu đến 850 triệu. Số tiền dành dụm này là đã trừ tiền ăn, tiền ở, tiền sinh hoạt trong suốt quá trình làm việc tại Nhật.

Trong khi đó, nếu làm việc tại Việt Nam với công việc như thế và thời gian như vậy thì giỏi lắm bạn cũng chỉ để dành được 200 triệu là cùng. Vậy thì, con đường nào có lợi hơn thì chắc chắn ai cũng đều biết. Cho nên, nhu cầu đi XKLĐ tại Bình Dương cũng tăng lên đáng kể.

3. Bình Dương đi XKLĐ Nhật Bản đăng ký ở đâu để được phí rẻ – bay nhanh?

Để đảm bảo khi đi xuất khẩu lao động an toàn nhất, thì người lao động phải tìm đến các công ty môi giới đi XKLĐ.

Tuy nhiên thực tế “Thạch Sanh thì ít mà Lý Thông thì nhiều”. Tức là, công ty uy tín đảm bảo và có trách nhiệm với người lao động không phải công ty nào cũng thế.

Chỉ có những công ty được cấp phép rõ ràng, tạo được nhiều mối quan hệ với nghiệp đoàn Nhật mới là công ty uy tín.

Nhiều lao động trẻ tại Bình Dương muốn đi XKLĐ

Đứng trước xu hướng người lao động tại Bình Dương lựa chọn đi XKLĐ. Tại Bình Dương có nhiều công ty XKLĐ được mọc lên, nhằm mục đích để người lao động thấy được sự tiện lợi mà đăng ký tham gia.

Tuy vậy, những công ty này đa phần là công ty hoạt động trái phép. Nếu người lao động đăng ký tại đây, bạn sẽ trở thành con mồi béo trong đường dây lừa đảo có tổ chức này.

Đương nhiên, cũng có một vài công ty có giấy phép hoạt động hẳn hoi. Nhưng đây chỉ là công ty nhỏ, có rất nhiều hạn chế.

Nếu bạn ở Bình Dương đi XKLĐ Nhật Bản mà đăng ký tại những công ty nhỏ thì:

  • Thứ nhất: Phí đắt
  • Thứ hai: Không có nhiều đơn hàng lựa chọn
  • Thứ ba: Hầu hết các đơn hàng đều là đơn hàng xấu, lương thấp, không có việc làm thêm.
  • Thứ tư: Vì ít đơn hàng nên người lao động phải chờ đợi lâu.

Các công ty lớn, uy tín, có nhiều đơn hàng, chi phí minh bạch đều có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì thành phố Hồ Chí Minh, là trung tâm hoạt động tại phía Nam. Tất cả các tỉnh thành khi lên đây, đều vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Do đó, nếu bạn ở Bình Dương đi XKLĐ Nhật Bản thì hãy lên thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo không bị lừa. Đặc biệt, lại có được phí rẻ mà còn bay nhanh nữa.

4. Giới thiệu công ty XKLĐ Satori

Công ty Satori là một trong những đơn vị uy tín, dành cho người lao động ở Bình Dương lựa chọn để đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Mỗi năm, công ty xuất khẩu thành công hàng nghìn lượt lao động Việt sang Nhật Bản làm việc.

Với bề dày hoạt động và khẳng định được giá trị cũng như uy tín của mình, Satori là đối tác của nhiều nghiệp đoàn lớn tại xứ sở hoa anh đào.

Chính vì thế, Satori luôn có đa dạng các đơn hàng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau và phù hợp với tất cả mọi đối tượng mọi trình độ: từ không yêu cầu tay nghề đến trình độ kỹ sư, làm nông nghiệp đến làm việc trong nhà máy xí nghiệp…

Ngoài ra, các đơn hàng tại Satori được đánh giá đều là đơn hàng ngon vì địa điểm làm việc đều là các trung tâm của thành phố. Cùng với đó, mức lương ổn định, việc làm đều, tăng ca liên tục giúp cho thu nhập của người lao động tăng lên đáng kể.

Đặc biệt, với lịch phỏng vấn các đơn hàng liên tục và dày đặc sẽ giúp người lao động không mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.

Qua bài viết này, các bạn ở Bình Dương đã nắm được địa chỉ đáng tin cậy để đăng ký rồi nhé. Vì thế, ở Bình Dương đi XKLĐ Nhật Bản đăng ký tại Satori sẽ được phí rẻ – bay nhanh.

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *