Bộ đội xuất ngũ đi thực tập sinh Nhật bản được ưu đãi gì?

Bộ đội xuất ngũ đi thực tập sinh Nhật bản được ưu đãi gì? đi thực tập sinh hay đi kỹ thuật viên là hợp lý

Bộ đội xuất ngũ đi thực tập sinh Nhật bản được ưu đãi gì?- Mình là Minh Thắng sinh năm 1988 ở tỉnh Bắc Ninh, mình là Bộ đội xuất ngũ đi chương trình thực tập sinh Nhật bản được ưu đãi gì? công việc nào ở bên Nhật Bản thì phù hợp với mình?

Hiện nay chương trình thực tập sinh Nhật Bản của các công ty phái cử chủ yếu tuyển lao động nam làm việc trong Các ngành nghề phổ biến là: lĩnh vực cơ  Xây dựng, khí chế tạo và nông nghiệp (hàn, tiện, phay, dập, lắp ráp cơ khí, sơn kim loại, chế biến thực phẩm, xây dựng, làm mộc, cốt pha, cốt thép xây dựng, trồng xoài, trồng rau củ…).

 

Bài viết liên quan>>> Những quyền lợi của bồ đội xuất ngũ

1377337045236

Nếu trước khi bạn đi bộ đội bạn đã bạn tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành kỹ thuật như :cơ khí chế tạo, điện tử, điều khiển tự động, công nghệ thông tin, xây dựng, it và giờ tiếng Nhật đạt n4 trở lên thì có thể tham gia chương trình hệ kỹ sư làm việc dài hạn tại Nhật Bản xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, chương trình đòi hỏi điều kiện về năng lực, kinh nghiệm làm việc thực tế rất cao, tôi cho rằng trong thời gian tại ngũ trong quan đội chắc bạn không có cơ hội để tiếp xúc với nhưng thứ bạn đã học vì vậy kinh nghiệp ít do vậy bạn không hợp với đi hệ kỹ thuật viên.

Còn bồ đội xuất ngũ nếu tham gia chương trình thực tập sinh Nhật bản thì rất hợp bởi theo kinh nghiệm tôi thấy 90% chủ người Nhật trong lúc phỏng vẫn đều ưu tiên chọn các bạn đã đi bồ đội về. Vì theo họ bồ đội xuất ngũ đã được tôi luyện vì vậy họ rất có tác phòng, kỷ luật và làm việc rất chuẩn mực. Nên các bạn đi bồ đội về mà đi thực tập sinh thì rất dễ trúng tuyển đó cũng là một lợi thế.

chúc các bạn thành công!

Rất nhiều đơn hàng tại đây xuat khau lao dong Nhạt Bản 2016, Các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *