Các trang web việc làm tại Nhật Bản – Kỹ sư và du học sinh cần biết

Các bạn kỹ sư – kỹ thuật viên đang ở Nhật Bản hay các bạn du học sinh nếu muốn tìm việc làm ở Nhật thì nên biết các web và các kênh tuyển dụng sau.

Dưới đây là danh sách các trang web việc làm tại Nhật Bản

Kênh RikuburiTV

Ngoài các trang web việc làm tại Nhật Bản trên đây thì các bạn du học sinh hoặc kỹ sư Nhật Bản nên biết thêm kênh RikuburiTV. Đây là kênh cho phép các bạn đăng video giới thiệu bản thân của mình lên website và các doanh nghiệp tuyển dụng của Nhật qua hệ thống sẽ đánh giá bạn thông qua video đó và tiến hành liên lạc phỏng vấn trực tuyến với bạn.

Hello Work

Các văn phòng việc làm công cộng của chính phủ Nhật Bản ( gọi là Hello Work) sẽ là công cụ tìm kiếm việc làm tốt dành cho bạn du học sinh và kỹ thuật viên người nước ngoài tại Nhật. Hello Work sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn và giới thiệu việc làm.

Các nhân viên của trung tâm Hello Work sẽ liên hệ với các doanh nghiệp phù hợp với hồ sơ và mong muốn của bạn, sắp xếp một cuộc hẹn phỏng vấn cho bạn và có thông dịch viên tiếng Anh. Các dịch vụ phiên dịch phải đặt trước một ngày. Ngoài ra, hãy nhớ mang theo thẻ cư trú (hoặc thẻ ngoại kiều – thẻ đăng ký tạm trú của người nước ngoài) và hộ chiếu.

Xem thêm:

Đơn hàng Tuyển kỹ sư Nhật Bản mới

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *