Tin HOT: 19 cty Xuất khẩu lao động ở Hà Nội bị rút giấy phép hoạt động

Danh sách 19 công ty Xuất khẩu lao động ở Hà Nội bị rút giấy phép hoạt động như dưới đây.

Mới đây ngày 06/11 Cục quản lý lao động ngoài nước thuộc Bộ LĐTB&XH công bố các doanh nghiệp làm về Xuất khẩu lao động bị rút giấy phép hoạt động, trong đó có các công ty xuất khẩu lao động ở Hà Nội như sau:

Các công ty xuất khẩu lao động ở Hà Nội bị rút giấy phép hoạt động

19 công ty xuất khẩu lao động ở Hà Nội bị rút giấy phép

19 công ty xuất khẩu lao động ở Hà Nội bị rút giấy phép

Chú ý về 19 cty XKLĐ bị rút giấy phép hoạt động này

+ Có một số công ty bị rút giấy phép nhưng sau đó họ lại làm hoặc thuê giấy phép khác, lấy tên công ty khác nhưng địa chỉ trụ sở vẫn ở một nơi. Vậy nên các bạn hãy chú ý.

+ Có công ty khi tư vấn cho người lao động chỉ nói tên giao dịch (tên viết tắt).

+ Đây chỉ là 19 công ty ở Hà Nội. Trong đợt công bố của Cục quản lý lao động ngoài nước ngày 06/11 này có tới 46 công ty XKLĐ bị rút giấy phép hoạt động.

+ Trong Luật Người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, các công ty sau khi bị thu hồi giấy phép vẫn phải có trách nhiệm tiếp tục thực hiện các nghĩa vụ trong hợp đồng với người lao động đã ký trước khi bị rút giấy phép, vẫn tiếp tục thực hiện hợp đồng cho tới khi hợp đồng hết hiệu lực.

+ Những doanh nghiệp bị rút giấy phép này vẫn phải báo cáo Cục Quản lý lao động ngoài nước về các hợp đồng đang còn hiệu lực; số lượng người lao động đang làm việc ở nước ngoài; số lượng người lao động đã được tuyển chọn để đưa đi làm việc ở nước ngoài; phương án thực hiện trách nhiệm đối với các hợp đồng còn hiệu lực.

Tham khảo thêm:

 

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *