Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản có phí rẻ nhất

Tìm hiểu và đăng ký tham gia đi Nhật lao động thì hầu hết ai cũng muốn tìm được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản có phí rẻ nhất. Vậy muốn tìm được cty làm về XKLĐ Nhật Bản có phí rẻ, phí thấp thì tìm ở đâu? Phí rẻ là bao nhiêu? […]

Tìm hiểu và đăng ký tham gia đi Nhật lao động thì hầu hết ai cũng muốn tìm được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản có phí rẻ nhất. Vậy muốn tìm được cty làm về XKLĐ Nhật Bản có phí rẻ, phí thấp thì tìm ở đâu? Phí rẻ là bao nhiêu? Đọc hết phía dưới các bạn sẽ biết.

Các cty đi XKLĐ Nhật Bản phí rẻ ở đâu

Xin chia sẻ với các bạn là: Hiện nay công ty nào cũng nói là phí đi rẻ, phí đi thấp nhất, vậy bao nhiêu là rẻ. Thực tế phí đi XKLĐ Nhật Bản hiện nay mỗi công ty thu một khác nhau theo các đơn hàng khác nhau. Các đơn hàng có phí đi rẻ nhất thường là: Đơn hàng may tuyển nữ chỉ khoảng 110 triệu là đi được, đơn hàng xây dựng tuyển nam khoảng 130 triệu là đi được. Còn các đơn hàng khác thì cao hơn. Nhiều bạn nam ngại đi đơn hàng xây dựng, nhưng nếu tìm được đơn hàng xây dựng có làm thêm thì vừa được đi rẻ lại có thu nhập cao. Còn đơn hàng xây dựng mà không có làm thêm thì đúng là “rẻ là phải”. Đơn hàng may cũng vậy thôi.

Chia sẻ của bạn Ngân có chồng đi đơn hàng cốt pha xây dựng có giờ làm thêm này.

Vậy các công ty nào có các đơn hàng phí rẻ thế này. Xin thưa với bạn hiện nay có rất nhiều công ty có 2 loại đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản phí rẻ như thế này. Vì có đến 90% các công ty đều có nhiều đơn hàng may và xây dựng. Vậy nên bạn muốn tìm được cty đi phí rẻ như thế này thì chỉ cần tìm kiếm trên google là ra rất nhiều. Cụ thể như công ty chúng tôi, mỗi tháng có trên 10 đơn hàng về xây dựng ở Nhật, tổng tất cả chi phí để đi được chỉ từ 120 – 135 triệu tùy từng mức lương của đơn hàng, đơn hàng may làm ở Nhật mỗi tháng cty tôi có khoảng 8 đơn hàng, tổng tất cả chi phí đi được chỉ 110 triệu.

Đi XKLĐ Nhật Bản phí rẻ – Tiền nào của đây đúng hay sai

Để trả lời câu hỏi này chuẩn xác nhất thì bạn nên biết: Các đơn hàng may có phí rẻ vì thứ nhất có nhiều đơn hàng, thứ nhì đơn hàng này cần người có tay nghề may, thứ 3 đơn hàng may thường có lương cơ bản thấp hơn các đơn hàng khác, chỉ thấp hơn 1 chút mà thôi bạn nhé, khoảng 1 – 2 triệu thôi. Đơn hàng xây dựng có nhiều bạn trẻ không muốn đi, đơn hàng xây dựng thường có ít giờ làm thêm, vậy nên mới có phí rẻ. Nhưng bạn ơi, nhiều bạn hay nghĩ sai lầm về công việc làm xây dựng ở Nhật. Thực ra đôi khi làm xây dựng ở Nhật còn sướng hơn làm trong nhà máy, vì không bị gò bó về chỗ làm, thời gian linh hoạt hơn, đi lại thoải mái hơn.

Công việc làm xây dựng thường có thời gian linh động hơn, được đi lại nhiều hơn

Còn làm trong nhà máy thì đứng đâu đứng đó, ngồi đâu ngồi đó. Làm xây dựng thì ít giờ làm thêm là đúng rồi, nhưng không cần phải cày nhiều đâu bạn nhé, chỉ cần làm thêm vào 4 ngày thứ 7 theo tôi là lương cũng ok rồi.

Công việc làm trong nhà máy rất gò bó như video này

Vậy “tiền nào của đấy đúng hay sai” theo tôi là sai. Vì nếu đi đơn hàng xây dựng bạn chỉ mất có khoảng 120 – 135 là đi được rồi, đơn hàng xây dựng hiện nay được làm 5 năm, về nước rồi đi lại lần 2 được. Còn các đơn hàng làm trong nhà máy để đi được đôi khi bạn mất gần 200 triệu, đơn hàng lại không có nhiều, vì vậy có bạn mất đến hơn 1 năm mà vẫn chưa đi được. Còn đối với nữ thì đơn giản hơn, vì các đơn hàng khác của nữ cao nhất cũng chỉ mất khoảng 150 triệu là đi được rồi. Cái chính là bạn nên suy tính xem: kinh tế nhà bạn thế nào, muốn đi nhanh hay không, muốn làm việc thoải mái hay gò bó như làm trong nhà máy.

Đi XKLĐ Nhật Bản phí cao là bao nhiêu

Hiện nay vẫn còn một số công ty thu phí vượt quy định. Đa số họ thường thu phí cao với các đơn hàng tưởng là “NGON”. Nhiều người nghĩ đơn hàng làm trong nhà máy là ngon, không hoàn toàn đúng bạn nhé. Ví dụ: Đơn hàng tuyển làm điện tử – Khi sang làm việc hầu hết các bạn sẽ làm trên dây  chuyền, nghĩa là phải đứng làm việc rất lâu, phải nhìn các linh kiện nhỏ vì vậy rất căng thẳng và mệt mỏi. Nhưng đơn hàng điện tử này thì hầu hết bạn trẻ nào cũng muốn đi, chính vì vậy phía cty XKLĐ mới có cớ để thu phí cao, có khi thu tới trên 200 triệu. Đơn hàng “ngon” để kiếm được tiền hay không thì phải là đơn hàng có công việc làm thêm đều hàng tháng, vì có làm thêm đều thì mỗi tháng bạn mới gửi về nhà trên 30 triệu được.

Chia sẻ của bạn Hoàn ở Hải Dương đang làm điện tử ở Nhật

Vậy bạn đừng nên suy nghĩ đơn hàng ngon kiểu như “làm nhẹ nhàng, làm sạch sẽ”. Vì làm các công việc có thời gian đi lại thoải mãi hơn thì làm việc vẫn thích hơn. Còn sạch sẽ thì ở Nhật làm gì cũng sạch sẽ bạn nhé. Bạn cũng đừng vì nghe thấy tên đơn hàng “SANG” mà muốn đi dù giá đắt. Nhiều người chỉ nghe tên đơn hàng là thích mà không biết sang công việc làm thực tế là gì. Mà cái tên đơn hàng nó “SANG” theo tôi không quan trọng, quan trọng là đơn hàng đó có thu nhập cao không, vì đi XKLĐ Nhật Bản là để đi kiếm tiền chứ có phải đi học hay đi chơi đâu. Hầu hết những bạn đi các đơn hàng phí đắt này khi về nước tính ra không bằng các bạn đi các đơn hàng phí rẻ, công việc không “SANG” các bạn nhé.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *