Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Thái Bình ở đâu?

Thái Bình là một tỉnh ven biển thuốc Đồng Bằng Sông Hồng. Cuộc sống của người dân nơi đây, cũng rất bình lặng. Vì thế, họ cũng hay phải làm xa và cũng có nhiều người ở Thái Bình muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hiện tại ở tỉnh Thái Bình chỉ có […]

Thái Bình là một tỉnh ven biển thuốc Đồng Bằng Sông Hồng. Cuộc sống của người dân nơi đây, cũng rất bình lặng. Vì thế, họ cũng hay phải làm xa và cũng có nhiều người ở Thái Bình muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Hiện tại ở tỉnh Thái Bình chỉ có duy nhất 1 cty có giấy phép làm về xuất khẩu lao động Nhật Bản đó là: Công ty TNHH Hợp tác Lao động và Thương mại Thái Bình – Theo nhiều lao động phản ánh thì: Đây là cty mới mở ra vì vậy chưa có nhiều đơn hàng để các bạn muốn đi lựa chọn vào thi tuyển.

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-o-thai-binh

Công ty TNHH Hợp tác Lao động và Thương mại Thái Bình
Tên giao dịch THABILABCO
Điện thoại 363643778
Địa chỉ Số 259 đường Lý Bôn, phường Tiều Phong, tp. Thái Bình, tỉnh Thái Bình
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

Trong những năm gần đây, thực trạng việc làm là mối quan tâm hàng đầu của giới trẻ Việt Nam. Tại Việt Nam nói chung và tỉnh Thái Bình nói riêng, lực lượng lao động trẻ ngày càng dồi dào. Nhưng thay vào đó, là việc làm dường như chưa đáp ứng được. Vì thế lựa chọn đi xuất khẩu lao động, chính là giải pháp tốt nhất mang lại lợi ích: Vừa có việc làm, vừa có thu nhập cao. Bên cạnh đó, là việc nâng cao những kiến thức hiểu biết cho người lao động.

Trong khu vực Châu Á chúng ta, thị trường việc làm tại Nhật Bản và Hàn Quốc được đánh giá rất cao. Bởi 2 thị trường này, chính sách và quyền lợi dành cho người lao động được ưu tiên rõ ràng như: Chế độ lương, thưởng, các ngày nghỉ, làm thêm…

Nhưng thực tế trong vài năm nay, thì thị trường lao động tại Hàn Quốc dành cho người Việt đã bị đóng cửa. Bởi thực trạng do lao động Việt, sang lao động bỏ trốn ra ngoài và không muốn về nước. Vì thế chỉ còn thị trường việc làm tại Nhật Bản, vẫn mở cửa đón lao động Việt Nam sang làm việc.

Nhật Bản, sẽ là nơi diễn ra thế vận hội Olympic vào năm 2020. Vì thế, sẽ có rất nhiều việc làm cần những lao động nước ngoài  trong đó có cả Việt Nam. Bên cạnh đó, Nhật Bản luôn khẳng định vị trí về sự phát triển của mình trong lòng thế giới. Vì thế nhiều ngành nghề đa dạng phong phú tại Nhật, cũng vô cùng phát triển. Do đó, Nhật Bản đã mở rộng thị trường việc làm, cho rất nhiều lao động ở các nước trong khu vực.

Thị trường việc làm tại Nhật mở cửa, chính là cơ hội tốt dành cho các lao động Việt mong muốn tìm kiếm việc làm. Vì thế, các bạn có thể tìm kiếm giấc mơ thay đổi cuộc sống bằng việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tại Nhật Bản, công việc ngành nghề đa dạng và phong phú, bạn thoải mái lựa chọn đơn hàng phù hợp nhất cho mình.

Bạn ở Thái Bình, muốn tìm kiếm công ty đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bạn hãy lên Hà Nội, để có được điều mình mong muốn. Bởi ở Thái Bình chỉ có duy nhất 1 cty như trên làm về xuất khẩu lao động Nhật Bản là có đầy đủ giấy phép, vậy nên không đáp ứng được nhu cầu của những người muốn đi ở đây. Vì vậy bạn nên tìm đến các cty ở Hà Nội, các cty ở đây có nhiều đơn hàng đáp ứng để các bạn lựa chọn thi tuyển. Tham khảo thêm: Danh sách Cty có giấy phép đưa người đi XKLĐ Nhật Bản

Còn ở Thái Bình: Nhiều lao động cho biết ở đây có thêm nhiều văn phòng môi giới không có giấy phép, nhưng vấn tuyển lao động đi nước ngoài. Thực chất đây chỉ là những văn phòng môi giới nhỏ mà thôi, nếu các bạn mà đi qua đây thì có rất nhiều rủi do và khả năng bị lừa tiền là rất cao.

Đặc điểm của những văn phòng môi giới là họ không có đơn hàng, sau khi họ gom đủ lao động thì họ lại gửi lên các cty có giấy phép trên Hà Nội để họ lấy tiền môi giới. Vì vậy các bạn sẽ phải chờ đợi lâu, bị mất nhiều chi phí hơn. Hơn nữa các bạn thường không được chọn các đơn hàng tốt để tham gia. Vì thế các bạn hãy quyết định, hãy tìm đến những công ty lớn và uy tín ở trên Hà Nội. Bởi khi bạn được làm việc với công ty lớn, uy tín. Bạn sẽ thấy quyền lợi của người lao động, được tôn trọng hơn.

Thái Bình cách Hà Nội cũng không quá xa. Hơn nữa, những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản lớn, uy tín, đều có trụ sở gần bến xe Mỹ Đình. Vì thế, sẽ vô cùng thuận tiện cho các bạn đi từ Thái Bình lên Hà Nội. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy thực hiện mong muốn của mình bằng việc đi lên Hà Nội, để được nghe tư vấn từ các công ty xuất khẩu lao động uy tín. Bạn sẽ nhanh chóng, tìm được đơn hàng phù hợp với mình. Và ước mơ, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của bạn sẽ nhanh được thành công.

Chúc bạn luôn luôn may mắn.

Tham khảo thêm:

Thông tin tư vấn xuất khẩu lao động nhật bản

Các đơn hàng tuyển xuất khẩu lao động nhật bản

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *