Đăng ký trực tuyến đi xuất khẩu lao động Nhật Bản – Có lợi hơn

Hướng dẫn bạn cách đăng ký trực tuyến đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để bạn có nhiều lợi ích hơn như dưới đây.

Có nhiều bạn ở xa các thành phố không tiếp cận trực tiếp với tuyển dụng của các công ty có giấy phép làm về xuất khẩu lao động Nhật Bản được. Vậy nên nhiều bạn đã bị cò mồi, môi giới lừa gạt. Vậy tại sao bạn không đăng ký trực tuyến xuất khẩu lao động Nhật Bản với công ty chúng tôi. Dưới đây là những lợi ích sẽ đến với bạn khi bạn chỉ cần dùng smartphone hay máy tính là đăng ký trực tuyển đi XKLĐ Nhật Bản với chúng tôi được rồi.

Dùng Smartphone đăng ký trực tuyến xuất khẩu lao động Nhật Bản như sau:

Bạn truy cập vào trang web của cty chúng tôi >> laodongxuatkhaunhatban.vn – Sau đó bạn kéo đến gần cuối trang có phần đăng ký trực tuyến như ảnh dưới đây:

Bạn hãy chạm tay vào chữ “ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN” thì ra phần : Điền các thông tin về bạn

Điền đăng ký trực tuyến xuất khẩu lao động Nhật Bản

  • Phần Họ Tên: Bạn viết tên bạn là được.
  • Phần Ngày sinh: ngày/tháng/năm. Có phần chọn ở tam giác mũi tên.
  • Phần Địa chỉ: Bạn hãy điền địa chỉ nhà bạn.
  • Phần số điện thoại: Bạn nên điền số điện thoại của bạn hay dùng để nhân viên tư vấn của công ty sẽ điện trực tiếp đến tư vấn cho bạn.
  • Phần Ghi chú: Bạn hãy ghi chú về: Bằng cấp, tay nghề, chiều cao, cân nặng và mong muốn đi đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm gì mà bạn mong muốn…

Cuối cùng là phần GỬI ĐI: bạn chạm vào đây 1 lần là ok.

Vậy là phần đăng ký trực tuyến xuất khẩu lao động Nhật Bản đã xong rồi đấy. Sau khi bạn đăng ký xong thì khoảng 15 phút đến 30 phút sau nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi sẽ điện cho bạn để tư vấn chi tiết tất cả các thông tin về XKLĐ Nhật Bản hoặc đi kỹ thuật viên Nhật Bản hoặc đi du học Nhật Bản.

Các lợi ích bạn được khi đăng ký trực tuyến xuất khẩu lao động Nhật Bản

  • Bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn hơn khi đi qua một ai đó không phải là nhân viên chính thức của một công ty có giấy phép làm về XKLĐ Nhật Bản. Bạn sẽ không bị môi giới lừa gạt hoặc lấy thêm các khoản tiền môi giới khác.
  • Đăng ký trực tuyến với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn và gửi các đơn hàng tuyển XKLĐ Nhật Bản đến để bạn lựa chọn. Khi có đơn hàng mới là bạn sẽ nhận được ngày để lựa chọn. Nếu bạn thấy ưng ý đơn hàng, thấy chi phí đi hợp lý, thấy mình đủ điều kiện thì bạn hãy gọi cho nhân viên của cty chúng tôi để được hướng dẫn làm hồ sơ và hẹn lịch gặp bạn tại công ty để làm các thủ tục đăng ký tham gia thi tuyển một đơn hàng cụ thể nào đó.
  • Bạn sẽ đi được đúng với chi phí theo quy định, bạn sẽ được công ty hỗ trợ về ký túc để ăn học trước thi tuyển.
  • Bạn sẽ được cả thấy người Nhật và thầy Việt của cty chúng tôi dạy tiếng Nhật cũng như dạy văn hóa Nhật. Bạn sẽ được đi nhanh và chắc chắn.

Còn phần đăng ký trực tuyển đi XKLĐ Nhật Bản trên máy tính thì cũng tương tự bạn nhé.

 Video trung tâm dạy tiếng Nhật của công ty chúng tôi

Chúc các bạn chọn được đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *