Đi kỹ thuật viên Nhật Bản – Cơ hội việc làm cho sinh viên đã tốt nghiệp

Theo ước tính, số sinh viên tốt nghiệp đại học sẽ thất nghiệp năm 2017 khoảng 120.000 sinh viên. Đây, chính là một tin sốc dành cho giới trẻ nói chung và sinh viên tốt nghiệp đại học ở Việt Nam nói riêng. Con số này quá lớn và đáng báo động để cảnh tỉnh […]

Theo ước tính, số sinh viên tốt nghiệp đại học sẽ thất nghiệp năm 2017 khoảng 120.000 sinh viên. Đây, chính là một tin sốc dành cho giới trẻ nói chung và sinh viên tốt nghiệp đại học ở Việt Nam nói riêng. Con số này quá lớn và đáng báo động để cảnh tỉnh các sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp đại học tỉnh táo hơn trước khi lập nghiệp. Nếu như, ở Việt Nam cánh cửa đó đã bị thắt chặt, thì hãy tự tin đến với Nhật Bản làm việc với chương trình kỹ thuật viên. Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đi hướng đi cho chính mình với hướng đi kỹ thuật viên Nhật Bản.

Kỹ thuật viên đang làm tại Nhât

Kỹ thuật viên đang làm tại Nhât

Sinh viên tốt nghiệp đi kĩ sư Nhật tốt không?

Trong những năm gần đây, có rất nhiều sinh viên mặc dù tốt nghiệp đại học hạng ưu nhưng cũng rất khó có thể xin việc làm. Nếu như bạn may mắn ở trong gia đình khá giả thì tốt, nhưng có bạn lại được sinh ra tại vùng quê nghèo. Bố mẹ bạn quanh năm suốt tháng phải bán mặt cho đất, bán lưng cho trời để lấy tiền nuôi bạn học đại học thì gánh nặng việc làm của bạn sẽ càng nặng hơn. Nhiều bạn sinh viên trẻ của chúng ta cũng đã rất năng động trong suốt thời gian học đại học và luôn tìm kiếm cơ hội làm thêm: Làm phục vụ quán trà sữa, gia sư, đăng ký vào hiệp hội Grab Bike…Nói chung, để có thêm tiền sinh hoạt sự trải nghiệm để sau này ra trường xin việc đúng chuyên ngành.

Nhưng, cuộc sống không như là mơ: Dù chịu khó là thế, nhưng khi tốt nghiệp bạn vẫn không thể xin được công việc đúng chuyên ngành và lại tiếp tục đón nhận công việc làm thêm thời sinh viên. Tất nhiên, những công việc này sẽ không giúp bạn kiếm được nhiều tiền như mong muốn mà lại làm mất quá nhiều thời gian và tâm trí của bạn. Vậy, tại sao bạn không tìm cho mình con đường mới đẹp hơn bằng cách tham gia chương trình đi kỹ thuật viên tại Nhật Bản.

5 lợi ích của chương trình kỹ sư đi Nhật Bản

Khi tham gia chương trình này, bạn sẽ có cơ hội được đến đất nước của Hoa anh đào, có cơ hội tận hưởng sự văn minh. Đặc biệt, là được làm việc tại một cường quốc kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới. Tất nhiên, bạn sẽ có rất nhiều lợi ích được hưởng từ phía chương trình này như:

  • Mức thu nhập cao và ổn định.
  • Có thể làm việc lâu dài.
  • Được bảo lãnh người thân sang sinh sống cùng.
  • Chi phí thấp.
  • Cơ hội được định cư tại Nhật Bản.
Kĩ thuật viên làm việc tại Nhật hưởng lương cao

Kĩ thuật viên làm việc tại Nhật hưởng lương cao

Vì thế, bạn đừng để đánh mất cơ hội này và đừng để mình mất thời gian với công việc làm thêm thời sinh viên nữa. Theo ước tính có đến 80% số sinh viên Việt tham gia đi làm thêm. Nhưng chỉ khoảng 10% con số đó xin được việc làm, số còn lại tiếp tục công việc làm thêm đó hoặc đi làm trái ngành. Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, nền kinh tế được giao thương trao đổi giữa các nước cũng nhiều. Vì thế, đi sang nước ngoài làm việc không phải là vấn đề khó nữa. Nhất là, chương trình đi kỹ thuật viên Nhật Bản hiện nay.

Chưa bao giờ mà Nhật Bản lại cần nguồn nhân lực về kỹ thuật viên dồi dào đến thế. Tất nhiên, bạn sẽ dễ dàng đăng ký tham gia chương trình này hơn với điều kiện cũng nới lỏng hơn rất nhiều. Do vậy, nếu bạn đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam nhưng chưa có việc làm. Thì, bạn hãy nên thử sức mình với chương trình đi kỹ thuật viên Nhật Bản này xem. Vì dù sao hiện nay, Nhật bản vẫn là một cánh cửa việc làm lớn nhất cho những sinh viên đã tốt nghiệp đại học.

Hy vọng, với bài viết này tôi mong rằng những bạn sinh viên đã tốt nghiệp chưa có việc làm sẽ nhìn nhận và thấy được lợi ích từ việc tham gia chương trình đi kỹ thuật viên Nhật Bản. Những thông tin này, cũng chính là những cơ hội mà công ty chúng tôi mang đến cho những bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học. Giúp bạn, sẽ có những cân nhắc những quyết định đúng nhất về chính tương lai cuộc đời bạn. Còn điều gì chưa rõ về chương trình kỹ thuật viên tại Nhật Bản, bạn hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp nhé.

Tham khảo thêm: Chi phí đi kỹ thuật viên Nhật Bản

Chúc bạn thành công!

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *