Đi XKLĐ Nhật (TTS) về làm các công việc này – Hái ra tiền

Tôi đã đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh Nhật Bản. Tháng 9/2016 tôi về nước, giờ tôi có công việc ổn định và tôi đang hái được ra tiền, tôi chia sẻ với các bạn, để khi về thì các bạn có thể thử làm như tôi…

Làm việc kiếm được nhiều tiền hay dân gian còn hay gọi: làm HÁI RA TIỀN là một công việc mà tôi đi thực tập sinh Nhật Bản (XKLĐ) về và được người quen giới thiệu. Sau đây tôi sẽ chia sẻ để các chiến hữu của tôi khi về nước có thể thử làm xem có hái được tiền như tôi không nhé.

Ảnh hôm tôi về nội bài, còn ngu ngơ lắm, thế mà giờ tôi đã có công việc làm chắc chắn như dưới đấy – Hái ra tiền

Tôi xuất cảnh sang Nhật vào tháng 9/2013 tới 9/2016 thì về nước. Qủa thật tôi cũng như các bạn tôi hơi thất vọng. Vì cứ nghĩ 3 năm đi Nhật về phải để ra được tiền tỉ, đâu ngờ đi cùng tôi có 10 người đi đơn hàng làm mộc xây dựng ở Chiba về, người cao nhất để ra được có 550 triệu, cộng với mấy tháng sau chúng tôi lấy được tiền hoàn thuế bảo hiển (tiền nenkin) được thêm 70 triệu. Vậy là người cao nhất về mới có được 620 tr. Trừ hết chi phí đi chỉ còn để ra được khoảng gần 400 triệu (lúc bọn tôi đi tổng tất cả chi phí hết khoảng 220 triệu). Còn người ít nhất trừ hết chi phí đi chỉ để ra được có 250 triệu.

Ôi đi nhậu nhẹt, bạn bè cứ hỏi được tỉ không, tôi nói được có 3 trăm chúng nó không tin… Buồn thật. Nhưng không sao, cái chúng tôi được là đã sang làm việc, ăn chơi, du lịch, học cách làm việc của người Nhật, ngắm gái xinh Nhật… đây là cái mà tôi được nhiều nhất. Khi ở VN học xong cấp 3 tôi học cao đăng, lúc học cũng như lúc ra trường chẳng bao giờ nghĩ sau này làm gì, cứ chơi bời, nhậu nhẹt, săn gái hết cả thời gian, rù tiền ít. Sau này sang đây tôi mới biết thế nào là làm việc kiếm tiền, thế nào là cách suy nghĩ để xây dựng sự nghiệp sau này…

Về nước được hơn 1 tháng

Tôi quy lại công ty phái cử để lấy cái sổ đỏ (trước bọn tôi đi phải đặt cọc chống trốn sổ đỏ). Khi nên đây gặp lại tuyển dụng cũ của tôi, anh em lâu ngày gặp nhau đi làm cốc bia chém gió… Trong khi rựu bia anh ý có hỏi mình là biết tiếng Nhật tốt không, nếu khoảng N3 thì anh xin vào cty làm giáo viên dạy tiếng, tháng được 8 tr. Tôi bảo ít quá e không làm đâu. Anh ý nói, tao chia sẻ mày đừng có nói với ai nhé. Mày vào đây làm một thời gian, khi dạy lâu rồi thì mày quen nhiều với học sinh dưới đây, lúc đó họ đi được họ gửi mày em út, họ hàng, bạn bè của họ đi tiếp, vậy là mày có nguồn. Mà có nguồn rồi thì có đầy tiền.

Hoặc mày về quê có ai quan tâm đến đi Nhật thì mày cứ tư vấn cho họ, nếu họ muốn đi thì mang lên đây cho a, 1 người đi được cty trả mày 500 usd. Nếu làm một thời gian thích thì a xin cho mày vào làm nhân viên chính thức của cty. Cái này thì tôi hiểu nhưng tôi không thích làm.

Về nhà chơi khoảng 2 tháng

Khi gặp lại bạn bè, họ hàng, em út thì đúng là có nhiều người muốn đi. Họ thấy mình đi được rồi họ rất yên tâm, nói về tiền long họ bảo mày đi thế nào thì tao đi thế có sao đâu. Dần dần tôi tính hay là nghe theo anh ý thử làm tuyển dụng nguồn xem sao. Vụ đầu tiền tôi cho luôn 1 đứa em tôi và 1 đứa bạn đi, tôi lục lại các mối quyen biết bên Nhật để tìm các công ty mà các bạn tôi bên Nhật trước đây làm, thấy công ty hoặc công việc nào bên đấy có nhiều việc làm thêm thì tôi đăng ký cho 2 bạn kia. Ui quả là nhanh thật, sau có 20 hôm 2 đứa kia trúng tuyển hết, khoảng tuần sau anh kia gọi tôi nên, anh bảo lên lấy tiền và khao anh bia đi.

Lên Hà Nội gặp anh, trong quán bia anh đưa tôi 1.400 usd, anh bảo đấy mỗi đứa anh trả mày 700 đô, đây là lần đầu còn sau a trả mày 500 đô /1 người thôi nhé, tôi ok. Vậy đấy tôi đã kiếm được 30 triệu chỉ khoảng 1 tháng. Cầm 30 triệu tôi gọi 2 đứa kia ra cho mỗi đứa 6 triệu, nó cảm ơn rối rít..hihi..hiih.. Hỏi nó mày biết tiền này là tiền gì không, nó bảo học đây ít hôm bọn em biết hết rồi, nhưng bọn em mất có 700 đô thôi, có đứa còn mất 1.500 đô cơ….Ui còn ngon hơn làm ở bên Nhật mà lại giúp được người thân đi chắc chắn, không sợ bị lừa và lại có tiền nhiều. Qủa đúng là đơn giản mà lại hái được ra tiền.

Từ đây tôi về quê tôi giới thiệu người muốn đi Nhật… cứ thế.. cứ thế mỗi tháng tôi có khoảng 3 – 5 người đi. Sau đó tháng 4/2017 tôi xin vào làm ở 1 công ty XKLĐ Nhật Bản khác chỗ anh (anh bảo sang chỗ khác mà làm như vậy anh em dễ kết hợp hơn). Tới lúc này mỗi tháng trừ hết đi tôi để ra được khoảng 25 triệu. Có ngon không bạn. Giờ thì anh cho tôi kết nạp vào nhóm của anh để anh em dễ làm việc và làm hiệu quả hơn. Hiện nay anh giao cho tôi admin và viết bài chia sẻ về kinh nghiệp đi lao động Nhật Bản ở chính trang web này. Hiện phải nói công việc của tôi có thu nhập cao và chắc hơn là tôi đã có 1 cái nghề có tương lai hơn. Vậy đó, tôi muốn kể ra câu chuyện của tôi để các bạn TTS về nước như tôi có thể áp dụng được, để vừa có công việc tốt, vừa tạo cơ hội cho bạn bè, người thân có thể đi Nhật được chắc chắn với chi phí thấp hơn, đỡ bị môi giới lừa tiền.

Có chiến hữu nào đi đơn hàng Mộc Kanto làm ở Chiba hoặc ở  gần Tokyo như tôi thì comment vô dưới đây nhé. AE gặp nhau đi làm cốc bia chia sẻ kinh nghiệp làm việc.

Cần tư vấn về: Làm CTV – Đi du học hay – Đi kỹ sư các bạn hãy gọi các số sau

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

    • Nhiều công ty không cần bằng cấp bạn nhé. Nhưng bạn phải được 1 ai ở trong cty đó giới thiệu, hoặc bạn làm ctv 1 thời gian cho họ để lấy chữ tín đã, vì họ sợ bạn lấy tiền của lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *