Điều kiện MỚI đi XKLĐ Nhật Bản 2023 có 9 tiêu chí

Điều kiện đi lao động Nhật Bản vào lúc này khó hay dễ, dịch Covid có làm điều kiện đi khó hay không. Đọc hết bài này bạn sẽ biết tất…

Trước tiên các bạn nên biết cập nhật nhanh tình hình đi XKLĐ Nhật Bản nửa đầu 2020 và dự kiến cả năm 2020 dẫn tới các điều kiện Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020

+ Vào các tháng đầu năm 2020 các đơn hàng tuyển XKLĐ Nhật Bản không về nhiều, lý do là dịch Covid bắt đầu bùng phát. Và tới thời điểm tháng 8 này thì dịch bên Nhật lại đang bùng phát lại lần 2. Vậy nên bên Nhật đang có ít công việc, do đó có rất ít đơn hàng về tuyển, mà có đơn hàng nào thì đơn hàng đó sẽ là đơn hàng tốt, vì cty mạnh mới lo được công việc cho công nhân trong giai đoạn này.

+ Điểm có lợi ở giai đoạn này là các nghiệp đoàn và doanh nghiệp Nhật sợ không nhận người Trung Quốc sang làm. Bên Nhật đang có “phong trào” tránh không nhận người Hoa, vì sợ mang Covid sang. Vậy nên bắt đầu đang có đơn hàng chuyển qua lấy người Việt. Dự đoán cuối năm nay và đầu năm 2024 có thể sẽ có rất nhiều đơn hàng trước tuyển người Trung giờ sang VN tuyển.

Kết luận đầu năm 2022 có ít đơn hàng xklđ Nhật -> Điều kiện khó hơn. Cuối 2022 đầu 2023 có nhiều đơn hàng -> Điều kiện đi sẽ đơn giản hơn.

I – Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh

Cuối năm 2022 đầu 2023 các cty tuyển dụng của Nhật sẽ phải đơn giản hơn về điều kiện tuyển dụng. Nhưng để được đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản thì lao động cần phải có những điều kiện cụ thể, và điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản yêu cầu những gì? Có gì mới không?

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản mới

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất

Không một chủ sử dụng lao động nào lại đầu tư cả một đống tiền để thu về những lao động không đủ điều kiện về tay nghề, trình độ, kỹ năng, sức khỏe… nên điều kiện xuất khẩu lao động sang Nhật Bản cực kỳ quan trọng. Thị trường lao động nào cũng vậy, nhất là Nhật Bản khi họ bỏ tiền ra để thuê lao động ngoài nước, họ đều có những yêu cầu nhất định và chắc chắn một điều rằng họ sẽ chỉ tuyển những lao động phù hợp với điều kiện mà họ đưa ra như dưới đây.

I. Muốn đi xklđ Nhật cần có các điều kiện:

Thứ nhất: Độ tuổi của bạn phải nằm trong độ tuổi lao động mà phía xí nghiệp Nhật Bản yêu cầu. Thường là từ 18 đến 30 tuổi, một số đơn hàng sẽ tuyển đến 35 tuổi như các đơn hàng về: May mặc, cơ khí, xây dựng, thủy sản…

Thứ hai: Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản thứ 2 rất quan trọng đó là sức khỏe. Bạn phải có sức khỏe tốt và không mắc phải những bệnh mà phía Nhật Bản cấm lao động nhập cảnh như: HIV, Viêm gan B, viêm phổi, giang mai, lậu… Bên cạnh đó, ít công ty lấy người có hình xăm hay dị tật trên cơ thể. Và phải có giấy chứng nhận sức khỏe do bệnh viện có giấy phép được bộ LĐTB&XH cấp để khám cho người đi lao động nước ngoài.

Thứ ba: Không có tiền án tiền sự (dù đã hết hạn cũng không đi được). Không bị hạn chế xuất cảnh và nhập cảnh vào Nhật. Chưa từng nhập cảnh vào Nhật Bản dưới bất kỳ hình thức nào.

Thứ tư: Phải thỏa mãn yêu cầu về chiều cao cân nặng để đảm bảo hiệu quả lao động (do chủ yêu cầu). Thường là: Nam tối thiểu cao 160 cm và nặng 50kg trở lên. Nữ cao tối thiểu 145cm và nặng 40kg trở lên. Không quá béo, quá gầy.

Thứ năm: Bạn phải có bằng tốt nghiệp cấp 2 trở lên hoặc tương đương mới được ứng tuyển đi lao động tại Nhật. Sau trúng tuyển bạn phải học tiếng Nhật để sang Nhật giao tiếp được với chủ sử dụng, phục vụ công việc và sinh hoạt tốt hơn.

Thứ sáu: Bạn cần có kinh nghiệm làm việc với đơn hàng yêu cầu có tay nghề. Có tay nghề và kỹ năng là lợi thế. Đây chỉ là những đơn hàng yêu cầu có tay nghề như: Đơn hàng may, đơn cơ khí… Còn các đơn hàng khác không yêu cầu có kinh nghiệm hay tay nghề.

Thứ bảy: Khi nghiệp đoàn hoặc công ty tiếp nhận phía Nhật sang thi tuyển thì bạn phải được họ chấp nhận (thi đậu) thì bạn mới chắc chắn đi được. Trong quá trình học tập sau khi thi đỗ đơn hàng không mắc phải sai phạm gì nghiêm trọng, như: Không phạm pháp, không bị thầy người Nhật ở trung tâm dạy tiếng kết luận bạn hay ăn cắp, ăn trộm, nữ giới không có bầu…

Thứ tám: Bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ các khoản tài chính chi phí phải nộp trước khi xuất cảnh (tự có hoặc vay vốn ngân hàng). Các khoản chi phí này ở mỗi công ty xuất khẩu lao động là khác nhau, hoặc tùy theo mỗi đơn hàng tuyển dụng mà có mức phí đi khác nhau. Dao động khoảng 120 – 160 triệu.

Thứ chín: Bạn phải hoàn thiện đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ mà công ty xuất khẩu lao động yêu cầu để cho công ty phái cử làm visa xuất cảnh.

Chú ý: Điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản lần 2 cũng như lần 1 nhưng phải thêm: Chứng chỉ JITCO và CV đi lần 2 phải y như đi lần 1.

Khi thị trường xkld Nhật trở lại thì trung tâm chúng tôi luôn có nhiều học sinh đi, vì điều kiện đi rấ dễ

Khi thị trường xkld Nhật trở lại thì trung tâm chúng tôi luôn có nhiều học sinh đi, vì điều kiện đi dễ hơn nơi khác

II – Điều kiện đi kỹ thuật viên Nhật

Hiện điều kiện đi kỹ thuật viên – Kỹ sư Nhật Bản cũng được đơn giản hơn trước đây rất nhiều. Điều kiện cơ bản như sau:

+ Có bằng cao đẳng học chuyên ngành về kỹ thuật hoặc có bằng đại học.

+ Về chiều cao cân nặng thì chủ Nhật không yêu cầu cao (cũng như đi lao động bình thường).

+ Về sức khỏe thì cũng như đi XKLĐ.

+ Không có tiền án tiền sự, không bị cấm nhật cảnh vào Nhật.

+ Trước đây thì có điều kiện về tiếng Nhật nhưng hiện nay có nhiều đơn hàng không yêu cầu có tiếng trước thi tuyển.

+ Kinh nghiệm làm việc: Trước đây hầu hết các đơn hàng yêu cầu có kinh nghiệm làm việc trên 3 năm với chuyên ngành học. Nhưng hiện nay có tới trên 60% đơn hàng không yêu cầu có kinh nghiệm làm việc 3 năm.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các điều cần và đủ để người lao động có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hy vọng những thông tin về điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản này sẽ giúp lao động Việt Nam có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi quyết định đi xuất khẩu lao động.

Chúc các bạn thành công !

Còn điều gì băn khoăn về điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tham khảo thêm:

Để được tư vấn đi XKLĐ Nhật Bản – Kỹ sư Nhật – Du học Nhật các bạn hãy gọi ĐT hoặc chát ZALO các số điện thoại ở phía dưới hoặc hoàn thành ĐĂNG KÝ để được gọi lại.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ( Nếu bạn đang xem bài trên điện thoại Click here để đăng ký trực tuyến ).

Điền thông tin của bạn

Họ Tên (*)

Ngày sinh ( dd/mm/yyyy )

Quê quán (Các bạn từ Huế trở vào nam thì nên gọi trực tiếp các số dưới đây) (*)

Số Điện Thoại(*)

Bằng cấp(*)
Chưa có bằng cấp 3Có bằng cấp 3Có bằng trung cấpCó bằng cao đẳngCó bằng đại học

Ghi chú mong muốn

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

5.0Overall Score
Đánh giá

Điều kiện đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

 • Hữu ích
  5

 1. En 26t tốt nghiệp đại học,có kinh nghiệm 1 năm làm công nhân ở công ty của nhật. Nhưng em chỉ cao 1m46 nặng 42kg. E có thể đi xkld dc ko?

  • Chào Duyên! chiều cao của em tuy hơi hạn chế một chút nhưng xét ra để mà nói em vẫn có nhiều cơ hội để được sang Nhật lao động. Thứ 1 là vì đơn hàng của công ty rất nhiều, em sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình, thứ 2 mỗi ông chủ xí nghiệp có 1 tiêu chí tuyển người khác nhau, người thích người gầy, người thích người béo, người thích người cao, người thích người thấp… miễn sao là em sang đó làm được việc là được nhé. Nên nếu em có nhu cầu thực sự thì cần phải nắm bắt lấy tất cả những cơ hội cho mình nhé. Cảm ơn em !

  • Chào Ngọc! Em vẫn thi tuyển được bình thường và đi nhật tốt nhé. Anh đã từng có bạn học sinh mất 1 đốt ngón tay trỏ trái nhưng vẫn trúng tuyển và bay rồi nhé. Em hoàn toàn có thể đi nhật được theo chương trình lao động này nhé. Cảm ơn em !

  • Chào em! Em đi được bình thường nhé, người Nhật sang tuyển họ xem khả năng làm việc và tính cách của em có tốt không để tuyển chứ không quan trọng bằng cấp nhé. Cảm ơn em!

 2. E là nhi e 22t e đã tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy ngành giáo dục mầm non và có chứng chỉ học nghề cấp dưỡng 3 tháng. Nhưng e chỉ cao 1m48 và nặng 43kg vậy có đi xkld được k ạ

  • đi được em nhé, chủ Nhật bản không yêu cầu chiều cao cần nặng như Đìa Loan đâu em, về cơ bản khi họ sang phòng vẫn họ thấy em không quá béo quá gầy là được em nhé, con trong khi phòng vẫn họ thấy em phù hợp với công việc của họ là họ nhận em nhé.

  • đi được em nhé, có 1 số đơn hàng lấy tới tuổi 35 em nhé, tháng 12 này bên a đang có 3 đơn hàng lấy tới tuooi35, đơn hàng mộc không yêu cầu tay nghề , đơn hàng hàn yêu cầu có tay nghề, đơn hàng cốt pha xây dựng không yêu cầu tay nghề em nhé

 3. Yeu cầu phải có kinh nghiệm làm viec nhưng em mới tốt nghiep Thpt chưa có kinh nghiệm về ngành gì cả , và em mới 18 tuổi thì đi xuất khẩu lao động được không ạ

  • em ơi 18 tuổi đủ tuổi đi em nhé, nếu em chưa có tay ngề gì thì em vào các đơn hàng không cần tay nghề như đơn hàng làm thực phảm, đơn hàng điện tử hoặc đơn hàng nông nghiệp em nhé.

  • bằng cấp 2 là đi được rồi em nhé, còn về thị lực tối thiểu e phải được 6/10. nếu thị lực dưới 6/10 thì em pải cam kết trúng tuyển là phải đi tia mắt để thị lực về bình thường là được em nhé

 4. minh tot nghiep dai hoc ngành hóa thực phẩm. có kinh nghiện làm QA/QC vận hành máy và quản lý sản xuất

  cho mình hỏi có công ty nào tuyển những vị trí trên không ban.

 5. Chồng tôi sn 1983 đã từng đi lđ tại Đài Loan nhưng khả năng học tiếng rất kém cố đi được không ạ. Nếu đi được thì chi phí khoảng bao nhiêu ạ?

  • nếu em là nữ thì đủ điều kiện tham ra em nhé, nhưng nếu em cao 1m45 mà nặng 58 kg thì a thấy em hơi mập, khi chủ nhật sang trực tiếp phỏng vấn em mà thấy em mập quá thì đương nhiên người ta sẽ không nhận em. theo a em giảm khoảng trên 5kg như vậy em dễ trúng tuyển hơn em nhé.

 6. AC cho e hỏi .nếu e đã tham gia 1 chương trình khác không phải thực tập sinh mà là KTV hoặc du học chẳng hạn . mà hồ sơ đã trình cục nhưng bị trượt tư cách lưu trú ( vì 1 lý do nào đấy k nghiêm trọng ) thì khi e muốn đi nhật bằng con đường TTS có ảnh hưởng gì không ạ . a chị gửi câu trả lời vào mail giúp e với ạ . e xin cảm ơn

 7. Kính chào quý công ty
  Tôi là Trần Văn Hiệp
  Sinh ngày 19/11/1984
  Trình độ :Đại học chuyên ngành tự động hoá
  Sức khỏe : cao 170cm nặng 68kg
  Tôi muốn đi xuất khẩu nhật bản thì phù hợp việc gì bên Nhật Bản xin quý công ty tư vấn cho tôi. Cty hãy liên hệ với tôi theo email: tranhiep19111984@gmail.com.
  Xin cảm ơn quý cty.

 8. nguyen hoa

  E 22tuoi e cao 1:48 nang 40 can e co di xuat khau duoc k? Va vi du sang do khong lam duoc viec ho co trả mk ve nước k ạ

 9. Anh chi cho em hỏi.e la nam.cao 1.58m.nàng 49kg.e co tay nghề làm bánh kem.vậy em co thể di xkld được k.co nganh nao phu hợp với e k.tv giúp e voi.nêu được e tới công ty luôn.0943022258

 10. Chào a chị. E cao 1m58 nặng 53kg. E là nam năm nay 23 tuổi có knh nghiêm làm máy đúc nhôm 1 năm có đơn hàng nào phù hợp với e không ạ

  • chào em
   với chiều cao cân nặng của em thì rất ít khi có đơn hàng phù hợp em nhé, với chiều cao cân nặng như em hiện tại thì a nghĩ là em bỏ ý định đi Nhật đi, vì khi có đơn hàng cho em vào thi được, nhưng e rằng em không thể trúng tuyển được em nhé.

  • chào em
   với chiều cao cân nặng của em thì rất ít khi có đơn hàng phù hợp em nhé, với chiều cao cân nặng như em hiện tại thì a nghĩ là em bỏ ý định đi Nhật đi, vì khi có đơn hàng cho em vào thi được, nhưng e rằng em không thể trúng tuyển được em nhé.

 11. Em chỉ cao có 1m46 thôi có thể đi được không ạ
  E tốt nghiệp đại học nghành điều dưỡng
  Sđt 01226688192 mong công ty tư vấn giúp em ạ

 12. chào a/c.cho e hỏi là e vừa tốt nghiệp đại học ra.giờ e muốn đi xkld bên nhật thì phải làm những thủ tục gì ?và tháng mấy thì có đợt tuyển dụng ạ?

  • trước tiên bạn hãy gọi cho cty để được tư vấn chi tiết. còn thủ tục thì rất đơn giản bạn nhé:
   HỒ SƠ ỨNG VIÊN THI TUYỂN

   SYLL, Hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh, bằng cấp (mỗi thứ photo công chứng 2 bản)
   Xác nhận nhân sự, xác nhận hôn nhân: do xã cấp (1 bản)
   Kết quả khám sức khỏe tại Bệnh viện Tràng An – 59 Tôn Đức Thắng – Hà Nội

 13. Em chào anh chị. Em tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ sư xây dựng, giờ muốn sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư thì có yêu cầu cao không ạ, và em phải làm những gì để có thể xuất cảnh qua Nhật Bản làm việc ạ.Em xin chân thành cám ơn ạ

 14. Em chào anh chị. Hiện e mới tốt nghiệp cao đẳng nghêc chuyên nghành cơ khí, mà người em có hình xăm bây giờ em có cần phải đi xóa hình xăm để được dự tuyển không ah. Mong anh chị tư vấn giúp em

 15. E là thực thực tập sinh mới về nước hôm 17/11/2016 đúng hợp đồng, lúc trước e làm bên nhật là ngành dập kim loại.
  E muốn hỏi e có thể quay lại nhật theo dạng thực tập sinh nửa được không?
  Nếu được thì cần những điều kiện gì?
  Xin được anh chị tư vấn.

 16. Tấn Phát

  chào sếp, sếp có thể cho e list các công ty xklđ uy tín được ko ạ e 18t nặng 50kg cao 1m58 có ý định đi xklđ ạ

 17. anh ơi e rất muốn đc đi xuất khẩu lđnb nhưng để đc sang bên đấy làm thì mik phải học tiếng . cho e hỏi cty mik có đào tạo tiếng nhật ko anh hay là e phải tự đi học ngoài rồi vào cty phỏng vấn ak

  • Khi bạn tham gia phỏng vấn nếu trúng tuyển thì vào công ty mình học tiếng luôn bạn nhé, sau lkhi học tiếng 4-5 tháng thì đi mà không phải thi lần nữa bạn nhé.

 18. Chào trung Tâm.
  E tên Thắm sinh năm 1993, tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành kế toán. Cao 1m48, nặng 42 kg.
  E bị cận 3 độ. Không biết có đủ điều kiện đi xuata khẩu lao động được không ak

  • Đi được bạ nhé, nhưng có rất ít đơn hàng chấp nhận người cận. Bên cty chúng tôi chỉ có đơn hàng làm cơm hộp mỗi tháng thi tuyển 1 lần chủ lấy người cận bạn nhé.

 19. Em có 1 sẹo mổ dài tầm 10cm ngày sau cùi tay trái do bị ngã xe nhưng không ảnh hưởng đến sinh hoạt..tay vẫn khỏe và bình thường thì có thể đi k ạ

 20. Mắt trái em do tai nạn nên kém, còn mắt phải vẫn 20/20 có đủ điều kiện đi xkld sang Nhật bản không mong admin trả lời giúp ạ

  • Thị lực thì hầu hết đơn hàng lấy từ 5/10 trở lên bạn nhé. Ví dụ nếu mắt phải của bạn thị lực 8/10, mắt trái thị lực 4/10 thì khả năng rất ít đơn hàng nhận.

 21. Em tên nhật cao 1 68m cân nặng 65kg em bộ đội xuất ngũ trình độ em mới học hết lớp 6 em nghĩ và em muốn đi xuất khẩu lao động nhật mà có công việc nào không yêu cầu tiếng nhật không anh chị xin anh chị tư vấn giúp em trân thành cảm ơn anh chị em sn1994

  • Các công việc không cần bằng cấp và tiengs thì đa số là; Nông nghiệp. Làm xây dựng, cốt pha, cốt thép,sơn xây dựng hay mộc xây dựng bạn nhé. Nếu bạn có kinh nghiệm vè cơ khí thì đi được các đơn hàng về cơ khí làm trong nhà xưởng.

 22. E cao 1m70 58kg k có bằng cấp Zậy có đi đc k nếu đc thì phí là bao nhieu và phí khi đi làm trả lần lần hay trả trước

  • Vẫn đi được bạn nhé. Chi phí đi phụ thuộc vào đơn hàng bạn chọn đi, hết từ 120 – 180 tùy đơn hàng. Khi người Nhật sang tuyển, nếu bạn trúng tuyển thì đóng khoảng 1/2 phí đi, còn lại khi xuất cảnh đóng hết số còn lại.

 23. Chào mình cao 1,65m cân nặng 70kg trình độ học 11/12, có nghề cơ khí dân dụng tuy là ko có chứng chỉ nghề nhưng có kinh nghiệm 18 năm trong nghề thì có đi xkld sang Nhật được ko ạ. Mình là Nam

 24. e bị nhiễm siêu vi b nhưng bác sĩ bảo virut ngừng hoạt động rồi và có thể đi làmđược, vậy cho e hỏi là e có thể đi được không ạ?

  • Chào bạn, Đối với điều kiện sức khỏe đi Nhật thì nhiễm virut Viêm gan B. Thì không đi theo diện XKLĐ đc bạn ạ. Đi theo diện Du học thì có thể ok. Tuổi trẻ thì bạn có thể tìm hiểu du học Nhật bản hoặc Du học Hàn quốc nhé. Thông tin thêm bạn có thể tham khảo tại website: korea.net.vn
   Cảm ơn bạn đã quan tâm chương trình. Chúc bạn tìm được một đường đi phù hợp tốt nhất.!

  • Chào bạn, Thực tế thì bị sẹo vẫn đi được bình thường, không có vấn đề gì… Bạn cần tư vấn thêm chi tiết có thể gửi lại câu hỏi cho cty. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn chi tiết hơn
   Điện thoại tư vấn tại HÀ NỘI

   Mr Khoa: 0987 328 753

   Mr Phúc: 0987 107 186

   Mr Vinh : 0904 999 886
   Cảm ơn bạn!

 25. Em 1m85, cân nặng 57Kg và đang trên đà tăng trưởng, 18 tuổi, đủ chỉ tiêu để đi những đơn hàng nào tốt không AD

  • Chào em, E sn 2000 à? Độ tuổi của em còn tương đối trẻ để đi lao động xuất khẩu..
   Cá nhân Ad khuyên là nếu định hướng về 1 tương lai xa xa thì em nên đi Du học Hàn Quốc hoặc Nhật Bản
   Dù ad biết là đi du học sẽ vất vả hơn, Khó khăn, áp lực hơn và không kiếm được nhiều tiền như đi LĐ
   Tuy nhiên, Nó sẽ cho e tương lai tốt hơn. Từ những sự vất vả, khó khăn, cơ cực đó.. e nhé

  • Chào bạn
   Năm 2018 công ty m dự kiến đưa khoảng 8000 người đi, Thi tuyển liên tục bạn nhé !
   Bạn để ý điện thoại.
   Nhân viên công ty sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn nhé !

  • Chào em, E sn 2000 à?
   Chiều cao, cân nặng của em ok nhé !
   Nhiều đơn hàng không yêu cầu bằng cấp nhé
   Hiện tại đang đủ điều kiện đi rồi e nhé

  • Chào bạn, Hiện tại có hơn 60 ngành nghề có thể đi Nhật lao động được bạn nhé!
   Công nhân thì phổ thông, Ai đủ đk cũng có thể đăng ký đi được.
   Tuy nhiên nếu là cv đặc thù như nhân viên quán cafe thì hầu như k có bạn ạ.
   Công việc tương tự như vậy dành cho các bạn sinh viên, du học đi làm thêm là chính.
   Thân !

 26. em đã học hết cấp 3 và đủ điều kiện nhưng e sinh tháng 12 và chưa đủ 18 tuổi thì có nhập học được không ạ

 27. .dạ cho em hỏi em là nữ ạ, em 26 tuổi học đại học xây dựng, em muốn đi xuất khẩu theo đường kĩ sư xây dựng có được không ạ? Em cảm ơn ạ.

  • Chào bạn Phượng, Công ty m có đơn tuyển Nữ đấy. Bạn đã học tiếng Nhật chưa? Có chứng chỉ gì rồi?
   Trong giờ hành chính bạn chú ý điện thoại nhé. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cụ thể tới bạn
   Cảm ơn bạn, Chào bạn

 28. E đã đỗ 1 đơn hàng ngành vệ sinh toà nhà và học 6thangs tại trug tâm của công ty đó.. hồ sơ của em đã đc gửi sang nhật để xét., nhưng phía nhật bản nói hồ sơ chưa đủ nên cần phải bổ sung thêm. Trong thời gian bổ sung hồ sơ thì em rút không muốn đi nữa.và hiện tại thì hồ sơ của em đã đc rút về sạch sẽ không còn gì ở bên nhật. Vậy jo e muốn đi lại theo ngành nghề khác có đc k

  • Chào bạn Hường. Về cơ bản hồ sơ của bạn đã gửi lên cục để xét duyệt.
   Nếu bạn muốn đổi sang đơn hàng khác thì chờ thêm 1 năm nữa. Tính từ ngày có kết quả từ chối hồ sơ của bên cục
   Nếu đi theo ngành nghề bạn đã trình cục lần 1, thì chỉ sau 6 tháng là có thể nộp lại bạn nhé
   Thân ái

  • Chào Công!
   Đơn hàng nội thất và các đơn hàng liên quan đến xây dựng tháng 11 này rất nhiều nhé.
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến hotline 0977 369 066 của công ty để được hỗ trợ cụ thể hơn.
   Thân ái!

  • Chào bạn Công, Đơn hàng về nội thất thì hàng tháng cty m có tuyển nhé!
   Bạn chuẩn bị hồ sơ rồi đăng ký trực tiếp
   Bạn nhớ chú ý điện thoại, Nhân viên công ty sẽ liên hệ để hướng dẫn thủ tục hồ sơ tới bạn
   Thân ái!

  • Chào Danh.
   Trường hợp của bạn có thể quay lại lần 2 nhưng hiện tại các đơn hàng dành cho tts quay lại lần 2 rất ít.Bạn nên cân nhắc kỹ.
   Thân ái!

  • Chào bạn Thanh Vu. Thực tại thì
   Luật lao động Nhật Bản không có quy định, bộ luật nào không được phép nhận lao động có hình xăm, dù các bạn có hình xăm ở đâu hoặc lớn thế nào đi chăng nữa thì các bạn vẫn tham gia XKLĐ bình thường.
   Tuy vậy, Phải viết cam kết xóa hình xăm sau khi thi đỗ đơn hàng. Khi đi khám sức khỏe, nếu có hình xăm, các bác sĩ tại bệnh viện sẽ yêu cầu các bạn viết giấy cam kết sau khi đỗ đơn hàng sẽ phải xóa hình xăm đó đi, thì các bạn mới có thể vào thi tuyển đơn hàng bình thường.
   Ngoài ra, ở một số lĩnh vực ngành nghề, Người Lao động không bắt buộc phải xóa bạn nhé!
   Để được hướng dẫn chi tiết hơn bạn có thể liên hệ tới văn phòng công ty hoặc gọi tới các số hotline chăm sóc khách hàng của công ty để được hướng dẫn cụ thể bạn nhé!

  • Chào bạn!
   Để đi được xuất khẩu lao động nhật bản bạn phải cam kết xóa xăm bạn nhé
   Để được tư vấn cụ thể bạn có thể gửi lại sđt liên hệ hoặc gọi cho bên adm theo số hotline của công ty để được tư vấn chi tiết hơn nhé!
   Mss Ngọc Phương: 0866 678 211
   Mr Quang Tùng: 0977 369 066
   Thân ái!

 29. Em đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhưng ở chân có hình xăm khá to. Liệu có công ty nào nhận người có xăm hình không ạ

  • Chào bạn Thanh. Thực tại thì
   Luật lao động Nhật Bản không có quy định, bộ luật nào không được phép nhận lao động có hình xăm, dù các bạn có hình xăm ở đâu hoặc lớn thế nào đi chăng nữa thì các bạn vẫn tham gia XKLĐ bình thường.
   Tuy vậy, Phải viết cam kết xóa hình xăm sau khi thi đỗ đơn hàng. Khi đi khám sức khỏe, nếu có hình xăm, các bác sĩ tại bệnh viện sẽ yêu cầu các bạn viết giấy cam kết sau khi đỗ đơn hàng sẽ phải xóa hình xăm đó đi, thì các bạn mới có thể vào thi tuyển đơn hàng bình thường.
   Ngoài ra, ở một số lĩnh vực ngành nghề, Người Lao động không bắt buộc phải xóa bạn nhé!

  • Chào bạn!
   Nếu bạn có dự định tham gia chương trình xklđ Nhật Bản thì bạn phải xóa xăm trước khi thi tuyển hoặc cam kết xóa xăm sau khi trúng tuyển.
   Bạn chú ý nhé nhân viên tư vấn sẽ gọi điện tư vấn cho bạn hoặc bạn gọi cho bên adm theo số hotline của công ty để được tư vấn chi tiết hơn nhé!
   Mss Ngọc Phương: 0866 678 211
   Mr Quang Tùng: 0977 369 066
   Thân ái!

  • Chào bạn An An,
   Về điều kiện cơ bản thì chiều cao và cân nặng của bạn là có thể đủ rồi.
   Còn 1 chút về vấn đề thị lực. Hầu hết các đơn vị tuyển dụng đều mong muốn ứng viên hay Lao động của mình có trạng thái thị lực tốt nhất ( Nên có thể bạn sẽ phải chữa mắt)
   tuy nhiên, có 1 số công ty nhận ứng viên đeo kính khi làm việc được bạn nhé !
   Bạn cần tư vấn chi tiết hơn có thể tới văn phòng công ty hoặc gọi điện thoại trao đổi trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hướng dẫn chi tiết nhất !

  • Chào bạn!
   Cho adm hỏi ạn sinh năm bao nhiêu, bằng cấp cao nhất của bạn là gì? Với những tiêu chuẩn mà bạn đề ra thì bạn vẫn đạt yêu cầu để tham gia chuowg trình xklđ Nhật Bản tại công ty IPM.
   Để nhận được thông tin tư vấn bạn hãy để lại sđt để dduocj tư vấn hoặc bạn gọi cho bên adm theo số hotline của công ty để được tư vấn chi tiết hơn nhé!
   Mss Ngọc Phương: 0866 678 211
   Mr Quang Tùng: 0977 369 066
   Thân ái!

 30. Toi cao 1m62 nang 60kg la nam, suc khoe tot, tot nghiep cao dang xay dung cau duong. Mat toi bi can, toi co the xkld dc ko, mat bi can toi co the deo kien can, neu dc thi co nhung don hang gi.

  • Chào bạn Truong, Về điều kiện ngoại hình thì bạn vẫn có thể tham gia đi XKLĐ được bạn nhé!
   Còn vấn đề về thị lực, Đa số các xí nghiệp đều mong muốn nhận được ứng viên phù hợp với tiêu chí tốt nhất để làm việc với họ
   Nếu số lượng người LĐ đăng ký vào cùng 1 đơn hàng có bạn thi tuyển, thì cơ hội của bạn sẽ thấp đi
   Bạn có thể có những lợi thế khác để lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng ví dụ như: Bằng cấp, kinh nghiệm, kỹ năng, tính cách, sự chuyên nghiệp, hay khả năng ngoại ngữ nhé!
   Bạn để ý điện thoại, trong giờ làm việc nhân viên tư vấn của công ty sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho bạn nhé
   Thân ái!

  • Chào Mai! laodongxuatkhaunhatban.vn đã nhận được quan tâm của bạn.
   Với trường hợp của Mai vẫn có thể tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhé.
   Chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn.
   Mr Tùng: 0977 369 066
   Miss Phương: 0866 678 211
   Thân ái!

 31. Em là nữ..sinh năm 1985..cao 1m59..nặng 57kg..Trình độ 9/12
  Cho em hỏi có đủ điều kiện đi hợp tác không và có đơn hàng nào phù hợp..em cám ơn

  • Chào Hòa. Trường hợp của bạn vẫn đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhé. Bạn vui lòng chú ý điện thoại, công ty sẽ gọi điện tư vấn cụ thể cho bạn.
   Thân ái!

  • Chào Hùng. Bạn vẫn có thể tham gia chương trình XKLĐ Nhật bản nhé.
   bạn vui lòng gọi điện đến hotline 0961223000 của công ty để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Thân ái.

  • Chào Hoa.
   E vui lòng để lại số điện thoại để công ty chủ động liên hệ tư vấn cụ thể.Vì đặc thù con gái không làm quá nặng nhọc nên việc e đã từng gãy tay vẫn có thể tham gia đi Nhật nhé.
   Thân ái.

 32. Em cao 1m62 nặng 62 kg có bằng nghề cao đẳng điện công nghiệp .năm nay em 25 tuổi,em có kinh nghiệm làm việc 3 năm tại công ty LG ELECTRONICS.Em đang trong quá trình học tiếng nhật nếu thi được bằng N5 thì cho em hỏi em có đi diện kỹ sư được không ạ.hoặc có công việc nào làm trong xưởng
  ko ạ.vì em chỉ cao 1m62 nên hơi lo ạ.

  • Chào Đông. Bằng nghề không tham gia chương trình kỹ sư – kỹ thuật viên được nhé. E có thể tham gia và lựa chọn các đơn hàng công xưởng đi XKLĐ nhé. Chi tiết liên hệ tới người phụ trách đơn hàng của công ty Mr Tùng 0961223000.
   Thân ái.

 33. Em sinh năm 1999. Đã có gia đình và 1 đứa con, đồng thời mấy năm trước em có 1 hình xăm ở cánh tay, đốt ngón tay và ở đùi. Không biết em có được đi xklđ không vậy ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *