ĐIỀU KIỆN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG SINGAPORE MỚI NHẤT

Vào thời điểm hiện nay rất nhiều bạn trẻ đều mong muốn sang làm việc tại Singapore. Vì vậy câu hỏi điều kiện để tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động Singapore là gì? được nhiều bạn trẻ quan tâm, bài viết này cơ bản giải đáp được câu hỏi trên cho các bạn:

Vào thời điểm hiện nay rất nhiều bạn trẻ đều mong muốn sang làm việc tại Singapore. Vì vậy câu hỏi điều kiện để tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động Singapore là gì? được nhiều bạn trẻ quan tâm, bài viết này cơ bản giải đáp được câu hỏi trên cho các bạn:

 

Đọc thêm >>> Điều kiện để đi thực tập sinh Nhật Bản

Đơn hàng>>> Xuat khau lao dong Nhat Ban

 

Lam-viec-tai-Sin1

tượng Nhân sư biểu tượng của Singapore

1. Singapore đang mở rộng tuyển lao động Việt Nam vì sao:

+ Dân số Singapore có khoảng gần 6 triệu dân, nhưng trong nhóm tuổi 30-34, giai đoạn quan trọng cho sự nghiệp, 43% nam giới và 31% phụ nữ không kết hôn điều này làm cho Singapore ngày càng thiếu lực lượng lao động trẻ. Dữ liệu mới nhất của chính phủ cho biết, trung bình phụ nữ Singapore cả cuộc đời sinh được 1,1 em bé  – và tỉ suất này vẫn đang giảm.

du-hoc-singapore-sinh-vien-kaplan

 

lao động Việt tại Siangapore trong ngày nghỉ cuối ruần

Dân số già đồng nghĩa với thị trường lao động và thị trường tiêu dùng sụt giảm – là nguyên nhân khiến giới chủ không muốn đầu tư kinh doanh thêm hoặc quốc gia khó kêu gọi đầu tư, đồng thời làm tăng gánh nặng về thuế cho giới lao động trẻ.

Trung bình mỗi năm, Singapore cần bổ sung khoảng từ 16.000 – 28.000 công dân mới, để có thể đối phó với nguy cơ dân số bị lão hóa. Singapore đang thực thi các biện pháp khuyến khích người dân sinh thêm con.

Chính các điều nêu trên đây đã khiến Singapore phải nhập thêm lao động của các quốc gia lãng giềng như Thái Lan, Malysia, Indonesia, Philipin và Việt Nam nhưng trong các quốc gia này thì VN có lên văn hóa bản sắc và thói quen sinh hoạt rất gần gũi với dân Singapore. Vì vậy giới chủ Singapore ưu tiên tuyển lao động VN hơn.

 

2. Điều kiện cơ bản để đi Xuat khau lao dong Singapore là:

+ Trình độ: Tối thiểu phải tốt nghiệp trung cấp trở lên.

+ Giao tiếp được bằng tiếng trung hay tiếng anh.

+ Sức khỏe: không có các bệnh truyền nhiễm sau: Viên gan B, giang mai, lậu, Hiv… chiều cao nam tối thiểu 160cm, nặng trên 50kg. Nữ tối thiểu 148 nặng trên 38kg.

+ Không có tiền ăn tiền sự ở Việt Nam.

Và điều cuối cùng là có đủ tài chính để đi ( chi phí đi tùy thuộc vào từng đơn hàng và giao động khoảng 120 – 130 triệu/vnd)

Chúc các bạn thành công!

 

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

 1. Mình cũng đang có ý định đi xkld nên muốn tìm hiểu qua.mình sinh 1986.thuận tay trái.đã tốt nghiệp đại học thì có đi nhật dc ko? Mình thấy đơn hàng nông nghiệp cũng ok

 2. Thu Thủy

  E bị cận thì có đi được k a.và k biết tiếng trung hay tiếng hoa thì phải học trong vòng bao lâu mới đi được. E muốn đi làm việc tại singapore

  • Đa số chủ Sing yêu cầu có bằng c3 trở lên bạn nhé, nhưng vẫn có một số chủ lấy c2, bạn đã đi ĐL về rồi nếu tiếng Hoa ok thì đó là 1 lợi thế bạn nhé.

  • Chào bạn, Nếu có hình Săm thì khoảng trên 95% là các bạn phải xóa trước khi xuất cảnh
   Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký dự thi trước – Phỏng vấn xong nếu trúng tuyển thì xóa nhé!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm chương trình

 3. e có bằng cao đẳng nghề hàn .cv hiện tại đang làm thiết kế và lập trình máy cho 1 cty cơ khí và vợ có bằng cao đẳng y khoa điều dưỡng .kinh nghiệm 2 năm a chị có thể tư vấn cho e đi xkld dk k ạ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *