Đơn hàng đi Nhật đặc biệt: Tuyển nữ làm kiểm tra sản phẩm chân ga Ô Tô

Thông báo đặc biệt dành cho lao động tỉnh Vĩnh Phúc có nhu cầu tìm hiểu tham gia đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản (Công ty đang có vhi nhánh ở khu công nghiệp Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc, Mong muốn người lao động sau khi được đào tạo tại Nhật bản sau 3 […]

Thông báo đặc biệt dành cho lao động tỉnh Vĩnh Phúc có nhu cầu tìm hiểu tham gia đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản (Công ty đang có vhi nhánh ở khu công nghiệp Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc, Mong muốn người lao động sau khi được đào tạo tại Nhật bản sau 3 năm về nước sẽ về doanh nghiệp liên doanh tại Việt Nam làm quản lý, Phụ trách sản xuất tại Việt Nam).

Chi tiết về đơn hàng đặc biệt các bạn xem dưới đây:

Chú ý: Đây là đơn hàng rất đặc biệt, vì ông chủ chỉ nhận những người ở các khu công nghiệp Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc khoảng 30 km. Cam kết sau khi về nước vào làm cho công ty Ohashi ở đây 2 năm (ông chủ có cổ phần trong nhà máy này). Thu nhập khi làm việc tại Việt Nam sau khi về nước ông chủ cam kết cao hơn 15 triệu vnd/tháng.

Để biết thêm các thông tin về đơn hàng, chi phí đi đơn hàng này. Các bạn hãy gọi cho các số hotline của công ty chúng tôi dưới đây.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *