Các Đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản PHÍ RẺ nhất là ngành gì

Chúng tôi sẽ liệt kê các đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản có mức phí đi rẻ nhất, các đơn hàng đang có lao động cty chúng tôi đã đưa sang làm việc. Các bạn muốn đi thì nên biết các đơn hàng có phí thấp này dưới đây.

Nhiều người có kinh tế kém, vì vậy khi đăng ký đi XKLĐ Nhật luôn muốn tìm đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ nhất – thấp nhất. Vậy những đơn hàng đó là đơn hàng làm công việc gì – ngành gì. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những đơn hàng có mức phí đi rẻ nhất hiện nay để các bạn tiện so sánh.

Những đơn hàng XKLĐ Nhật Bản PHÍ RẺ đối với nam

Hiện công ty chúng tôi đang có các đơn hàng truyền thống mà nghiệp đoàn Nhật Bản sang tuyển từ năm 2010. Những đơn hàng này có mức phí đi rẻ vì nghiệp đoàn cần nhiều, vì công ty đã cam kết với nghiệp đoàn một mức phí đi phù hợp nhất, hoặc vì đơn hàng có yêu đặc biệt. Các đơn hàng đó là:

1 – Có 4 đơn hàng tuyển nam lao động sang Nhật làm về xây dựng có phí đi rẻ. Xem thêm chia sẻ trên FB của 1 bạn đi 1 trong 4 đơn hàng xây dựng này.

2 – Đơn hàng tuyển nam có tay nghề cơ khí làm ở Tokyo và Osaka

3 – Đơn hàng tuyển lao động đị lại Nhật Bản lần 2 – Đây là đơn hàng đặc biệt nên có mức phí đi chỉ dưới 50 triệu đồng.

4 – Đơn hàng tuyển nam sang Nhật làm mộc nội thất. Đây là đơn hàng đi có phí rẻ, vì chủ luôn yêu cầu lấy người có kinh nghiệp trên 5 năm (lớn tuổi cũng được).

Trên đây là 4 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ nhất của công ty chúng tôi. Để biết chi tiết về mức phí này các bạn hãy gọi cho chúng tôi các số phía dưới để biết chi tiết.

Những đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản PHÍ RẺ tuyển nữ

Đối với nữ chúng tôi cũng có các đơn hàng truyền thống, các đơn hàng này đã có lao động Việt Nam đã và đang làm việc ở đây. Tổng hết tất cả các khoản chi phí để đi được vào khoảng 100 – 140 triệu. Các đơn hàng đó như sau:

1 – Đơn hàng tuyển nữ sang Nhật Bản làm thu hoạch cà chua nhót trong nhà kính. Xem video

2- Tất cả các đơn hàng XKLĐ Nhật làm may ở cty chúng tôi tổng chi phí đi chỉ khoảng 110 triệu.

3 – Đơn hàng tuyển nữ làm chế biến thực phẩm và làm cơm hộp tại Nhật. Đây là đơn hàng có phí đi thấp vì nghiệp đoàn Ehime Kankyo này luôn tuyển số lượng lớn, tuyển mỗi tháng 2 lần (chú ý: đơn hàng này lấy cả người bị cận thị). Xem video làm cơm hộp ở Nhật.

4 – Đơn hàng tuyển nữ làm điện tử tại Hyogo Nhật Bản. Đây là đơn hàng có phí đi rẻ vì mỗi lần sang tuyển xí nghiệp cần trên 60 nữ vào thi tuyển. Điều kiện vào đơn hàng tương đối cao, như: Tuổi chỉ từ 19 – 29, tốt nghiệp cấp 3 trở lên, ưu tiền những ai đã làm cho cty điện tử của Nhật hoặc Hàn Quốc.

Cả 4 đơn hàng này công ty chúng tôi đã đưa được hơn 500 lao động sang làm việc từ năm 2010 đến nay. Đây là các đơn hàng đều có nhiều việc làm thêm, vì vậy các bạn đang làm ở đây có thu nhập rất cao.

Các bạn muốn xem tất cả các đơn hàng của cty chúng tôi thì xem ở đây >> Các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mới về.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *