Đồng Tháp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đến đâu để có đơn hàng ngon?

Để người lao động ở Đồng Tháp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có được đơn hàng ngon thì lên trên Sài Gòn là tốt nhất vì: có nhiều công ty lớn, uy tín, ..

Đồng Tháp, được mệnh danh vựa lúa của Việt Nam chúng ta. Do đó, đa phần người dân ở đây gắn liền với đồng ruộng là chính. Vì thế, sự tăng trưởng kinh tế tại nơi đây được xếp vào loại thấp. Giải pháp giúp người lao động ở Đồng Tháp có việc làm, có nguồn thu nhập, tăng ngoại tệ cho quốc gia chính là đi XKLĐ Nhật Bản. Vậy, ở Đồng Tháp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì đăng ký ở đâu để có đơn hàng ngon? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ đi XKLĐ Nhật Bản có đơn hàng ngon nhé.

Bài viết tham khảo:

Đồng Tháp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng đông

1. Sơ lược về tình hình phát triển tại Đồng Tháp

Đồng Tháp là nơi có con sông Tiền chảy vào địa phận của Việt Nam. Tỉnh Đồng Tháp có đường biên giới dài 50km giáp với Campuchia với 4 cửa khẩu.
Nếu như chúng ta đã từng nghe đến câu ca dao:

“Tháp Mười đẹp nhất bông sen

Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”

Qua câu ca dao này, bạn cũng đã thấy được cây sen chính là sự nổi trội tạo nên hình ảnh của Đồng Tháp.

Bên cạnh đó, với kết cấu mặt bằng kém bền vững và lượng mưa chiếm 90 – 95% lượng cả năm. Giúp cho mảnh đất này rất thuận lợi cho sự phát triển ngành nông nghiệp.

Sản phẩm nông nghiệp tại đây chủ yếu là trồng lúa. Với việc thu về sản lượng lúa cao nhất cả nước hàng năm, Đồng Tháp được mệnh danh là vựa lúa của Việt Nam chúng ta.

Ngoài ra, Đồng Tháp rất nghèo về nguồn tài nguyên khoáng sản. Khiến cho kinh tế của toàn tỉnh, chỉ tập trung vào nguồn thu của nông nghiệp. Điều này dẫn đến, Đồng Tháp là tỉnh có nhiều hộ đói nghèo trong cả nước hiện nay.

2. Tình hình xuất khẩu lao động tại Đồng Tháp

Trong những năm gần đây, thị trường XKLĐ đem lại những lợi ích không hề nhỏ cho người lao động. Đặc biệt, là những người lao động ở xa trung tâm thành phố việc làm ít như Đồng Tháp.

Theo thống kê, Đồng Tháp là tỉnh có lực lượng lao động trẻ dồi dào. Vì thế để giúp những lao động này vừa có việc làm, vừa có thu nhập, giúp địa phương xóa đói giảm nghèo, tăng ngoại tệ cho quốc gia. Chương trình đi XKLĐ, được phổ biến rộng rãi đến người dân. Nhằm giúp những người lao động có thông tin cũng như nắm bắt cơ hội làm giàu từ thị trường đi XKLĐ.

Mặc dù, có nhiều thị trường XKLĐ nhưng thị trường Nhật Bản được người lao động đón chào nhất bởi lẽ:

  • Mức lương chi trả cao hơn hẳn so với Đài Loan và Malaysia
  • Đối tượng tuyển dụng đa dạng: Lấy cả nam và nữ
  • Đa dạng lĩnh vực nghề nghiệp
  • Cơ hội được sống tại quốc gia có nền văn minh bậc nhất thế giới.
  • Được nâng cao tay nghề và kỹ năng làm việc

Do đó, trong những năm gần đây Đồng Tháp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đang có xu hướng tăng mạnh.

3. Đồng Tháp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đến đâu để có đơn hàng ngon?

Việc nhu cầu muốn đi XKLĐ tại Đồng Tháp tăng cao, khiến cho có nhiều công ty XKLĐ đặt trụ sở tại đó.

Người lao động ở Đồng Tháp đăng ký đi xklđ

Mặc dù, có vị trí thuận lợi là trong tỉnh và người lao động dễ dàng đi lại hơn. Nhưng, những công ty này lại có hạn chế vô cùng lớn đó là:

  • Thứ nhất: Rất ít đơn hàng khiến người lao động phải chờ đợi lâu
  • Thứ hai: Hầu hết đơn hàng đều là đơn hàng xấu vì những công ty ở dưới tỉnh chỉ là những công ty liên kết, sự hoạt động còn hạn chế. Cho nên, những đơn hàng xấu thường bị đẩy về tuyến dưới. Điều này, gây ra hậu quả là người lao động sẽ giảm rất nhiều về nguồn thu nhập trong suốt quá trình đi XKLĐ do: ít việc, việc không đều, không có việc làm thêm…

Do đó, ở Đồng Tháp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản muốn có đơn hàng ngon thì hãy lên thành phố Hồ Chí Minh nhé. Tại đây, các công ty lớn uy tín đều tập trung ở đây. Vì thế, mà người lao động sẽ không phải chờ đợi lâu mà lại được đi đơn hàng ngon: vừa đảm bảo việc làm đầy đủ, vừa đảm bảo không bị lừa.

4. Giới thiệu công ty TNHH Cung ứng nhân lực và quốc tế thương mại Sao Việt

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ, Công ty TNHH Cung ứng nhân lực và quốc tế thương mại Sao Việt đã trở thành địa chỉ vàng dành cho những ai muốn đi XKLĐ Nhật Bản.

Đặc biệt, bằng sự uy tín của mình công ty luôn có những hợp đồng giá trị từ các công ty xí nghiệp lớn tại xứ sở anh đào.

Các đơn hàng của công ty không chỉ đa dạng về lĩnh vực nghề nghiệp, đa dạng về độ tuổi, đa dạng về đối tượng tuyển dụng… Mà đơn hàng tại công ty đều là những đơn hàng ngon, đem lại giá trị thực nhất cho người lao động đó là: Nguồn thu nhập và sự tích lũy lớn.

Vì thế, nếu bạn ở Đồng Tháp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản muốn có đơn hàng ngon thì hãy lên Sài Gòn và tìm đến công ty này nhé. Tại đây các bạn sẽ yên tâm về chi phí, công việc, sự minh bạch…đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người lao động.

Qua bài viết này, chắc hẳn người lao động ở Đồng Tháp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đã biết tìm công ty có đơn hàng ngon ở đâu. Giúp cho quá trình của người lao động tại Đồng Tháp đến Nhật Bản làm việc được “thuận buồm xuôi gió

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: Số 148/46 ,Đường 59 P.14, Q.Gò vấp , TP. Hồ Chí Minh

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *