Giới thiệu Trung Tâm Ngôn Ngữ Tokyo Japanese Language Center ở Nhật Bản

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của du học sinh nước ngoài, trung tâm ngôn ngữ Tokyo (Tokyo Japanese Language Center) là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho sinh viên quốc tế đi du học Nhật Bản. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn trung tâm […]

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của du học sinh nước ngoài, trung tâm ngôn ngữ Tokyo (Tokyo Japanese Language Center) là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho sinh viên quốc tế đi du học Nhật Bản. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn trung tâm ngôn ngữ Tokyo. Để bạn có thêm địa chỉ lựa chọn khi đi du học Nhật Bản nhé.

Trong một lớp học tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế

I. Thông tin về trung tâm ngôn ngữ Tokyo

Tọa lạc tại thủ đô Tokyo, trung tâm ngôn ngữ Tokyo được thành lập năm 1990 nhằm phục vụ nhu cầu học tập tiếng Nhật của du học sinh quốc tế. Vào kỳ 07/2017 trung tâm đã có 108 du học sinh Việt Nam đang học tiếng ở đây.

■Địa chỉ trường: 3-5-4 Shiba Kouen, Minato-ku, Tokyo 105-0011
Phone 03-3433-3378 ■Chỉ đường từ ga gần nhất
Tuyến Tokyo Metro Hibiya, Kamiyacho Sta., 7 phút đi bộ / Metropolitan tàu điện ngầm Mita Line, Onarimon Sta., 7 min. đi bộ / Metropolitan tàu điện ngầm Oedo Line, Akabanebashi Sta, 7 phút. đi bộ / Metropolitan tàu điện ngầm Asakusa Line, Daimon Sta, 10 phút. đi bộ / JR Yamate Line, Hamamatsucho Sta., 15 phút đi bộ
FAX 03-3433-3641
■Website http://www.tjlc.jp
E-Mail info@tjlc.jp

Tại trung tâm ngôn ngữ Tokyo, luôn có những phương pháp giáo dục đổi mới. Giúp cho sinh viên tiếp cận tiếng Nhật dễ dàng hơn. Nhờ vậy, khả năng nói tiếng Nhật cũng tăng lên đáng kể.

Trải qua gần 30 năm phát triển, trung tâm ngôn ngữ Tokyo đã có những bước đi vững vàng. Tạo dựng được niềm tin cho du học sinh quốc tế đến học tập. Hiện nay, trường có khoảng gần 60 du học sinh Việt đang tham gia học tiếng Nhật tại đây. Bên cạnh những tiết học lý thuyết trên lớp, trường còn có những tiết học thực hành là những cuộc trải nghiệm thực tế cho du học sinh. Cùng với đó, là những chính sách về hỗ trợ việc làm thêm nhằm 2 mục đích: Vừa có tiền lại vừa tăng khả năng giao tiếp tiếng Nhật. Chính vì thế, trung tâm ngôn ngữ Tokyo luôn thu hút du học sinh quốc tế đến học tập tại đây.

Đặc biệt, trung tâm sẽ hỗ trợ bạn đến mức tối đa để bạn đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi về chứng chỉ tiếng Nhật cũng như kỳ thi chuyển tiếp lên học chuyên ngành đại học.

Các hình ảnh về trung tâm ngoại ngữ Tokyo

II. Các khóa tiếng và học phí

Trung tâm ngôn ngữ Tokyo, có các khóa dạy tiếng và học phí như bảng dưới (phí tính cả khóa học và bằng Yen)

Khóa học tiếng
Học phí Phụ phí Tổng
1,3 năm 810,000 27,000 912,600
1,5 năm 972,000 32,400 1,080,000
1,9 năm 1,134,000 37,800 1,247,400
2 năm 1,296,000 43,200 1,414,800

Ngoài ra còn các khoản phí khác như:

+ Phí xét duyệt: 21.600 yên
+ Phí nhập học: 54.000 yên
+ Phí ký túc xá: 30.000 yên/ tháng
+ Tiền cọc ký túc xá: 34.000 yên

Các khóa học ở trung tâm dành cho mục đích

– Khóa học tổng hợp dành cho những học viên có nguyện vọng học lên đại học hoặc cao học. Khi tham gia học khóa học này, các bạn học viên sẽ được trang bị toàn diện cả 4 kỹ năng cần thiết là: Nghe, nói, đọc, viết. Mục đích, là nhằm nâng cao năng lực tiếng Nhật để các học viên tự tin dự thi vào các trường đại học, cao học tại Nhật Bản. Ngoài ra, lớp học này cũng để phục vụ các đối
tượng dự thi các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.
– Khóa học tiếng Nhật tổng quát bao gồm: Cả khóa học giao tiếp hội thoại và khóa học tổng hợp giúp bạn có thể tiếp tục học lên đại học hay cao học. Đặc biệt, đối với khóa học giao tiếp hội thoại nhà trường luôn chú trọng đến việc nâng cao kỹ năng giao tiếp hội thoại cũng như phát triển kỹ năng đọc hiểu và viết. Đặc biệt, lớp học tại trường sẽ được diễn ra vào cả buổi sáng và buồi chiều. Giúp học viên sẽ linh động hơn học tập và thấy mình phù học với ca học nào thì đăng ký học ca đó cho thuận tiện.

Trên đây, là những tin tức của trung tâm ngôn ngữ Tokyo mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Nếu bạn thấy, trung tâm này phù hợp với bạn cũng như phù hợp về điều kiện. Thì hãy tự tin đăng ký học tiếng Nhật tại trung tâm này để chuyến đi du học Nhật Bản của bạn được đạt như mong muốn.

Tham khảo thêm:

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *