Giới thiệu Đại học Yonsei Hàn Quốc – Trường tư thục lâu đời Nhất

Đại học Yonsei Hàn Quốc được thành lập năm 1885, do sự hợp nhất của trường Đại học Yonhi và Cao đẳng y học liên hợp Severance. Đây là trường đại học tư thục lâu đời nhất Hàn Quốc. Đến năm 1957, hai trường này mới hợp nhất thành Yonsei.

Là một trong ba trường đại học nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc: Đại học Yonsei Hàn Quốc được thành lập năm 1885, do sự hợp nhất của trường Đại học Yonhi và Cao đẳng y học liên hợp Severance. Đây là trường đại học tư thục lâu đời nhất Hàn Quốc. Đến năm 1957, hai trường này mới hợp nhất thành Yonsei.

Nhờ có những nền tảng tôn giáo: Giáo hội Trưởng lão cùng mối quan hệ với các giáo hội Anh giáo, Hội Giám lý và “tôn chỉ” đề cao chất lượng. Chính vì vậy, mà trường được đánh giá rất cao, vào hàng bậc nhất Hàn Quốc.

Các bạn du học sinh hầu hết đều lựa chọn đại học Yonsei bởi các lí do sau:

gioi-thieu-dai-hoc-yonsei-han-quoc

ảnh trường đại học Yonsei ở Hàn Quốc

– 100% chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Các giảng viên là các giáo sư đầu ngành tốt nghiệp từ những trường Đại học tại Mĩ, châu Âu.

– Đây là trường quốc tế đầu tiên, được nằm trong hệ thống trường Quốc tế (Inter GSIS) và được thành lập tại Hàn Quốc.

– Là một trong ba trường đại học nổi tiếng nhất Hàn Quốc bao gồm: Đại học Korea, Đại học Quốc gia SeoulĐại học Yonsei.

– Có tới hơn 50 quốc gia trên thế giới đến học tập tại đây. Tức là tỉ lệ sinh viên quốc tế nhập học là 54%. Do đó, đây chính là môi trường quốc tế hóa nhất trong các trường tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, với mục đích là làm tăng lượng sinh viên quốc tế đến học tập tại đây.

Trường đại học Yonsei có chương trình hỗ trợ 50% học phí cho các sinh viên quốc tế. Điều đặc biệt là nếu bạn có giáo sư bả lãnh, thì giá trị học bổng của bạn có thể lên đến 100%. Do đó, đây cũng chính là cơ hội rất tốt cho các sinh viên quốc tế. Vì thế, bạn hãy trao đổi kĩ với giáo sư trước khi đến học tại Yonsei để bạn có nhiều lợi ích nhất về học bổng cũng như học phí.

Yonsei là một trường đại học tư thục. Chính vì thế, tại đây học bổng từ chính phủ Hàn Quốc dành cho Yon sei là tương đối ít. Nhưng đặc biệt, nếu bạn theo học những khoa kĩ thuật thì cơ hội đạt học bổng từ các công ty cũng cao hơn rất nhiều. Nói như vậy, không có nghĩa là Yonsei ít học bổng và cơ hội cho các bạn là hiếm hoi. Nếu như các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc thì các bạn ấy sẽ được giành học bổng của nhà trường.

Vì thế, nếu đạt được học bổng của trường thì bạn luôn luôn phải duy trì thành tích học tập của mình. Nếu thành tích học tập của bạn dưới B0, thì toàn bộ giá trị học bổng của bạn sẽ bị hủy ngay lập tức. Lúc đó bạn sẽ phải tự chi trả học phí cũng như chi phí sinh hoạt thường ngày.

Đọc thêm: Các thông tin về du học Hàn Quốc

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *