Kĩ năng học tiếng Hàn Siêu nhanh

Là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu khu vực châu Á – Hàn Quốc là điểm đến của rất nhiều lao động nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Xuất khẩu lao động Việt Nam sang thị trường Hàn Quốc năm 2014 đã được nối lại nên việc xuất khẩu lao […]

Là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu khu vực châu Á  Hàn Quốc là điểm đến của rất nhiều lao động nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Xuất khẩu lao động Việt Nam sang thị trường Hàn Quốc năm 2014 đã được nối lại nên việc xuất khẩu lao động Hàn Quốc đang được nhiều người quan tâm.

Xuất khẩu lao động góp phần không nhỏ vào việc giải quyết vấn đề việc làm và cải thiện đời sống cho nhiều người, nguồn thu nhập tốt và nhiều lợi ích về kinh tế khác. Tuy nhiên, đa phần người Việt Nam lao động tại Hàn Quốc đều bị hạn chế về khả năng tiếng Hàn – công cụ cần thiết khi sống và làm việc tại đây.

Đối với Hàn Quốc, yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất với những ai có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động là phải học tiếng Hàn và đủ trình độ để vượt qua bài thi kiểm tra tiếng Hàn do Bộ Lao động Hàn Quốc phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam tổ chức.

Người lao động đủ điểm theo yêu cầu sẽ làm hồ sơ đăng ký dự tuyển với các giấy tờ theo quy định. Những ai được phía Hàn Quốc lựa chọn mới có cơ hội sang xuất khẩu tại quốc gia này. Vậy nên, tiếng Hàn chính là chìa khóa quan trọng nhất mở ra cánh cửa lao động tại Hàn.

hoc-tieng-nhat-la-ky-nang

kỹ năng học tiếng Hàn siêu nhanh

Dù bạn đang có ý định học tiếng Hàn để đi du học,  xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay đơn giản là muốn học để gặp được các oppa  Hàn Quốc. Hãy bỏ túi ngay những kỹ năng siêu nhanh học tiếng Hàn sau đây nhé:

1. Học chắc nền tảng

Trước tiên, bạn cần nắm vững các kiến thức về bảng chữ cái, cách viết, cách đọc, cách phát âm. Trong tiếng Hàn phát âm là một phần cực kỳ quan trọng vì chỉ khi nói đúng thì mới nghe tốt và như vậy mới truyền đạt ý của mình đến người nghe chính xác nhất. Trước khi nói hay thì phải nói đúng đã… Có nền tảng chắc là cách tốt nhất giúp bạn nâng cao tiếng Hàn với các bài học về ngữ pháp và từ vựng theo mỗi cấp độ.

2. Học nghe trước khi học nói

Trong Tiếng Hàn thì nghe là yếu tố quan trọng quyết định đến kỹ năng nói của bạn. Cách tốt nhất là cố gắng nghe càng nhiều càng tốt, tranh thủ mọi tài liệu và cơ hội ( nghe nhạc, xem phim Hàn,…) Nghe chuẩn nghe tốt, bạn sẽ biết cách phát âm và nói chuẩn như người bản xứ luôn. Còn nếu nghe không đúng hoặc thiếu nội dung nào đó mà đối phương truyền đạt thì cuộc giao tiếp đó coi như thất bại.

3. Không quá chú trọng đến các ngữ pháp phức tạp

Muốn học tiếng Hàn một cách tốt nhất, ta không nên tập trung quá nhiều vào lý thuyết ngữ pháp phức tạp. Mà trước tiên bạn phải sử dụng thành            thạo các ngữ pháp cơ bản đơn giản, đủ để bạn truyền đạt trôi chảy các tình huống giao tiếp thông thường là được.

4. Mở rộng vốn từ vựng

Có càng  nhiều vốn từ thì kỹ năng nói của bạn càng tốt. Học từ vựng mọi lúc mọi nơi, cách tốt nhất là hãy chèn từ vựng vào trong cuộc sống của bạn, khi nói chuyện, khi nhắn tin, hay các đồ vật trong nhà để lúc nào cũng có thể nhìn thấy…Kể cả khi không có ngữ pháp, bạn vẫn có thể diễn đạt ý của mình qua các từ vựng và thêm chút cử chỉ cơ thể là ok. Tóm lại, dù là bất kì ngôn ngữ nào và cả tiếng Hàn khi muốn học  nhanh về một chuyên ngành nào đó, từ vựng là cái cơ bản mà bạn cần nhất.

5. Học liên tục liên tục

Ngoại ngữ thường khó và không còn cách nào khác nếu muốn học hiệu quả là phải học liên tục liên tục hàng ngày. Nếu không sử dụng liên tục thì sẽ rất nhanh quên. Vậy nên duy trì thói quen sử dụng tiếng Hàn hàng ngày cũng là cách ghi nhớ lâu và tạo cho bạn phản xạ nhanh trong giao tiếp.

6. Học đủ 4 kỹ năng

Giống như bất kì ngoại ngữ nào.Nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng cơ bản và là quan trọng mà bạn cần phải trau dồi. Không được bỏ qua bất kì kỹ năng nào nếu muốn học giỏi toàn diện tiếng Hàn.

Các bạn muốn tìm hiểu thông tin các đơn hàng, thủ tục đi XKLĐ Nhật thì xem thêm tại đây: xuat khau lao dong nhat ban

Chi tiết liên hệ  Ms Hoàng Phương : 01657 113 137

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *