Tốt nghiệp đại học ngành kỹ thuật nên đi kỹ sư Nhật Bản

Sinh viên tốt nghiệp đại học ngành kỹ thuật tại Việt Nam, thì hãy nên đi kỹ thuật viên Nhật Bản. Với chương trình này không những bạn có việc làm mà còn có nhiều cơ hội để phát triển năng lực nữa

Việt Nam chúng ta, đang rơi vào tình trạng mất cân bằng giữa đào tạo với việc làm thực tế. Số lượng sinh viên tốt nghiệp đại học ngày càng ra tăng điều đó chứng minh tỷ lệ thất nghiệp cũng gia tăng. Nếu bạn là sinh viên tốt nghiệp đại học ngành kỹ thuật tại Việt Nam, thì hãy nên đi kỹ thuật viên Nhật Bản. Với chương trình này không những bạn có việc làm mà còn có nhiều cơ hội để phát triển năng lực nữa. Bài viết hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được lợi ích của việc đi kỹ thuật viên Nhật Bản.

Nhật bản đang cần nguồn nhân lực có kỹ thuật. Đó chính là các kỹ sư có chuyên ngành về kỹ thuật

Ngành kỹ thuật ở Việt Nam ít được trọng dụng

Một sự thật hiển nhiên đang diễn ra tại Việt Nam chính là: Sinh viên đại học thất nghiệp rất cao. Chính vì thế mà khoảng 3 năm nay, con đường học đại học không phải là duy nhất là sự lựa chọn quá tải của giới trẻ. Bởi, chính giới trẻ hiểu hơn ai hết là học xong cũng chẳng để làm gì. Đôi khi học xong rồi vẫn phải đi làm xe ôm làm những công việc nặng nhọc của những công nhân không yêu cầu về trình độ bằng cấp. Vì, không làm những việc đó thì biết làm gì bây giờ. Tự kinh doanh ư? Thì chưa có kinh nghiệm và không có vốn. Tất nhiên, bạn lại phải làm những công việc không đúng chuyên ngành và chẳng liên quan đến kết quả hay trình độ học vấn của bạn cả. Bởi những công việc đó đơn giản là những công việc lao động bằng chân tay, chỉ cần bạn có đủ sức khỏe là có thể đáp ứng được nhu cầu công việc rồi.

Bật mí hướng đi cho sinh viên ngành kỹ thuật

Có một bật mí mà công ty chúng tôi muốn mách những bạn sinh viên Việt Nam đã và đang hay chuẩn bị tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật mà chưa có việc làm. Thì, hãy nên tham gia chương trình kỹ thuật viên tại Nhật Bản. Khi tham gia chương trình này, lợi ích đầu tiên mà bạn nhìn thấy đó chính là có việc làm. Tức là, bạn đã có thu nhập. Mà, mức thu nhập ở đây là mức thu nhập cao và ổn định nữa. Nhật Bản, một quốc gia phát triển nhất trong khu vực Châu Á của chúng ta. Nền kinh tế của Nhật Bản đứng thứ 3 trên thế giới. Chính sự phát triển vượt bậc về kinh tế đó, đã chứng minh Nhật Bản là một trong những cường quốc trên thế giới. Tuy nhiên, không biết có phải lý do nước Nhật phát triển quá mạnh không mà con người Nhật Bản rất hăng say công việc. Sự hăng say đó đến nỗi mà giới trẻ Nhật không chịu phát huy nòi giống. Do đó, mà nguồn nhân lực trẻ tại Nhật Bản đang ngày càng thiếu hụt. Mà, Việt Nam chúng ta lại đang bị dư thừa. Vậy, thì tại sao bạn không thử sức mình với thị trường việc làm tại Nhật Bản.

Nhật bản là nước có nền công nghiệp cao, cho nên họ rất cần nguồn nhân lực là những kỹ sư. Nếu, bạn đã tốt nghiệp đại học hay chuẩn bị tốt nghiệp ngành kỹ thuật mà chưa tìm được việc làm. Thì, hãy tham gia chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản với những điều kiện như sau:

– Chỉ yêu cầu bạn có tiếng Nhật tương đương N4 là đi được (có đơn hàng không yêu cầu biết tiếng trước, phỏng vấn).
– Đảm bảo sức khỏe không mắc bệnh truyền nhiễm.
– Không tiền án tiền sự.

Đi kỹ thuật viên Nhật Bản bạn sẽ có các lợi ích

– Được làm việc tại đất nước có nền khoa học, kỹ thuật bậc nhất thế giới.
– Công việc lâu dài với mức thu nhập cao và ổn đinh.
– Thời gian đi nhanh không phải chờ đợi lâu.
– Mức phí tham gia chương trình này thấp hơn rất nhiều so với chương trình đi thực tập sinh.
– Có thể bảo lãnh người thân sang sinh sống cùng.
– Được làm việc lâu dài và có cơ hội được định cư vĩnh viễn tại Nhật Bản.

Qua đó, bạn cũng thấy được chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn yêu đất nước phù tang này và yêu nền văn hóa của đất nước này. Đặc biệt, bạn hoàn toàn tin tưởng là mình có thể phát triển sự nghiệp tại đất nước mặt trời mọc. Và, bạn đã và đang hay là những sinh viên tốt nghiệp đại học ngành kỹ thuật tại Việt Nam nên đi kỹ thuật viên Nhật Bản nhé.

Chúc bạn thành công, may mắn với lựa chọn!

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *