Làm Nông Nghiệp Trồng Rau Trong Nhà Kính Nhật Bản

trồng rau trong nhà kính, đã ứng dụng các công nghệ, khoa học rất nhiều, đặt biệt là công nghệ trồng rau sạch trong nhà kính, công nghệ này đạt được hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay, Nhật bản

Ở đất nước Hoa Anh Đào Nhật Bản thì hơn 35 năm trở lại đây việc trồng rau trong nhà kính, đã ứng dụng các công nghệ, khoa học rất nhiều, đặt biệt là công nghệ trồng rau sạch trong nhà kính, công nghệ này đạt được hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay, Nhật bản đang đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ này nên cần rất nhiều lao động làm nông nghiệp. Nước ta là 1 nước gần như thuần túy về nông nghiệp, nguồn nhân lực rất dồi dào, đáp ứng được những yêu cầu của chủ Nhật Bản. Khi sang làm việc bên Nhật lao động của Việt Nam có thể học hỏi những kỹ năng làm việc, mô hình công nghệ hiện đại để khi về nước có thể mở ra 1 hướng mới về nông nghiệp, đặc biệt là làm nông nghiệp trong nhà kính.

Các bài viết liên quan đến các đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản:

Tuyển nữ XKLĐ Nhật Bản Phí rẻ – Không đặt cọc

Làm Nông Nghiệp ở Nhật Bản rất tiên tiến và phát triển

XKLĐ Nhật Bản – Các đơn hàng Bỏ tiền Đặt Cọc chống trốn

nong-nghiep-nha-kinh-nhat-ban

Làm nông nghiệp trong nhà kính Nhật Bản

Điển hình Một nông dân ở xã Tây Tựu, Hà Nội làm nông nghiệp trong nhà kính đã đạt được doanh thu gấp đôi nhờ áp dụng công nghệ nhà kính của Nhật.

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ làm nông nghiệp, nông nghiệp trong nhà kính Nhật Bản vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam. Nguyên nhân là do chúng ta chưa có nhiều kiến thức cũng như tài chính, bởi làm nông nghiệp nhà kính cần nguồn vốn lớn. Ngoài ra, rào cản về tâm lý của nông dân cũng là một nguyên nhân. Tuy nhiên, một khi đã mạnh dạn đầu tư cho công nghệ, năng suất sẽ mang lại rất cao.

Câu chuyện đầu tư công nghệ nông nghiệp nhà kính Nhật Bản của một nông dân trồng rau và hoa tại làng hoa nổi tiếng Tây Tựu xã Tây Tựu là một ví dụ điển hình.

Các bạn hãy xem phóng sự sau đây để cảm nhận thêm về công nghệ trồng rau trong nhà kính của Nhật Bản:

 

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *