Dịch Vụ Lấy Nenkin Lần 1 Miễn Phí

Dịch Vụ Lấy Nenkin Lần 1 Miễn Phí

Nenkin lần 1 chắc không còn xa lạ gì đối với các bạn đã từng lấy tiền Nenkin Nhật Bản. Trong quy trình thủ tục lấy Tiền hoàn thuế Nenkin Nhật Bản thì chia làm ba giai đoạn.

Giai đoạn 1 là: Lấy Nenkin lần 1

Hiện nay công ty tôi đang tư vấn lấy Nenkin lần 1 miễn phí, hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục đến khi nào nhận được Nenkin lần 1 thì mới thôi, rất nhiệt tình và nhiệt huyết cùng các bạn từng bước tới khi nhân được Nenkin lần 1.

Chúng tôi cam kết không thu bất kỳ một khoản phí nào cho tất cả các trường hợp làm thủ tục lấy Nenkin lần 1.

Tiền nenkin lần 1 của mỗi người không giống nhau vì còn phụ thuộc vào thời gian đóng thuế và số tiền đóng(số tiền đóng của mỗi người khác nhau phụ thuộc vào lượng giờ làm chính và làm thêm mỗi công ty)

lay-nenkin-lan-1

dịch vị lấy Nenkin lần 1 miễn phí

Về thủ tục giấy tờ cần thiết các bạn phải có bao gồm:

  1. Bộ giấy tờ xin lại thuế mẫu đơn (Được xí nghiệp hay nghiệp đoàn đưa trước khi xuất cảnh khỏi Nhật Bản về nước)
  2. Đăng ký 1 tài khoản ngân hàng ở Việt Nam, số tài khoản: ghi số tài khoản của ngân hàng có thể chuyển tiền từ Nhật Bản về.
  3. Photo lại hộ chiếu (trang có ghi tên, quốc tịch, ngày tháng năm sinh và đặt biệt phải có trang gi ngày xuất cảnh khỏi Nhật Bản)
  4. Sổ đóng Nenkin bên Nhật.

Nếu các bạn muốn tự các bạn làm thì các bạn hãy gửi các giấy tờ trên về địa chỉ sau tại Nhật Bản:

Social Insurance Operation Center

Takaido-nishi 3-5-24, Suginami-ku, Tokyo 168-8505 JAPAN

〒168-8505東京都杉並区高井戸西 3丁目 5番 24号
社会保険業務センター

Tel: +81-3-6700-1165

Lưu ý: Lấy khoản tiền Nenkin lần 1 thì chỉ mình bạn mới lấy được, bạn không thể ủy quyền cho ai lấy hộ được.hiện nay có một số môi giới tự giới thiệu là lấy được Nenkin lần 1 cho các bạn và đòi hoa hồng trả trước, các bạn đừng có bị lừa gạt nhé. Nenkin lần 1 sẽ được phí bên Nhật Bản gửi trực tiếp về số tài khoản ngân hàng ở Việt Nam của bạn. Các bên làm dịch vụ chỉ hướng dẫn, tư vẫn các bước làm, các thủ tục, hồ sơ cần thiết để gửi sang Nhật Bản thôi.

Nếu các bạn không biết hết cách làm thu tục để lấy Nenkin lần 1 thì hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi hướng dẫn, tư vấn tất cả thủ tục hồ sơ cho các bạn đến khi lấy được tiền Nenkin lần 1. Miễ phí nhé các bạn.

Lấy Nenkin lần 2 thì các bạn lại không thể lấy được vì vậy hầu hết các bạn phải qua một bên làm dịch vụ. Nếu các bạn muốn lấy Nenkin lần 2 luôn thì hãy gọi cho chúng tôi với các sđt sau nhé.

 

 LIÊN HỆ:

Còn một số đh tuyển đi xkld Nhật Bản (xem thêm tại đây xuat khau lao dong nhat ban) khác chi tiết các bạn có thể gọi trực tiếp cho cán bộ tuyển dụng hoặc chát ZALO hoặc các bạn đăng ký trực tuyến để nhân viên tư vấn của cty gọi đến cho các bạn–với các sđt sau:

 

Mr Tùng: 0961 223 000

 

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *