Những lợi ích từ chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản 2018?

Đọc xong bài viết này bạn sẽ hiểu được những lợi ích mà chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản sẽ đem đến cho các bạn.

Thị trường lao động làm việc ở Nhật Bản là một thị trường việc làm đa dạng. Sự đa dạng đó thể hiện ở 2 chương trình tuyển chọn là: Thực tập sinh và kỹ thuật viên. Năm 2017 và 2018 tới đây, chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản thật sự sẽ là nơi hứa hẹn rất nhiều điều tốt đẹp đến với các bạn. Vậy, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì từ chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản năm 2018? Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được những lợi ích từ chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản dưới đây nhé

những lợi ích từ chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản

những lợi ích từ chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản

Những lợi ích từ chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản sẽ đến với bạn

1. Mức lương cao ngất ngưởng

Chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản, là chương trình dành cho người có trình độ sang Nhật Bản làm việc. Các bạn trẻ tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, là có thể tham gia chương trình này. Nếu như, mức lương của chương trình kỹ thuật viên chỉ khoảng tầm 25 đến 30 triệu/ tháng. Thì, chương trình kỹ thuật viên này sẽ có mức lương cơ bản từ 40 triệu đến 55 triệu/ tháng. Đây là một mức lương cao hấp dẫn cho bạn. Bởi với một công chức làm trong nhà nước tại Việt Nam khoảng 15 năm mới chỉ thu nhập bình quân là 70 triệu/năm mà thôi. Tức là bạn đi làm 1 tháng bằng một công chức nhà nước có thâm niên tới 15 năm làm cả gần 1 năm. Đấy là chúng tôi mới chỉ nói về mức lương cơ bản thôi nhé, còn nếu bạn làm thêm ngoài giờ nữa thì mức lương của bạn không dừng lại ở con số 40 triệu hay 55 triệu đâu.

2. Chi phí đi thấp và thủ tục rất nhanh gọn

Nếu như chương trình thực tập sinh Nhật Bản phải chịu quản lý của Jitco, thì chương trình kỹ thuật viên này hoàn toàn không bị phụ thuộc vào nghiệp đoàn và Jitco nhé. Mà, nó hoàn toàn phụ thuộc và đơn vị tuyển dụng. Chính vì thế, chi phí để đi chương trình này bạn chỉ mất khoảng từ 0 (không) đồng đến 90 triệu là bạn có thể đi được rồi. Phí có thể không mất nếu bạn có tiếng Nhật tốt trên N3 và có kinh nghiệm làm việc đúng chuyên ngành tuyển dụng. Còn các đơn hàng yêu cầu tiếng Nhật thấp hoặc không yêu cầu tiếng Nhật trước thi tuyển thì phí từ 2.000 – 4.000 usd.

Với mức chi phí đó, bạn chỉ mất 2 tháng làm việc là hoàn lại vốn. Còn chương trình thực tập sinh thì khác, mức phí sẽ khác nhau phụ thuộc vào mỗi đơn hàng. Thông thường, người lao động sẽ phải mất phí từ 130 triệu đến 200 triệu đồng. Với mức phí đó, người lao động sẽ phải làm việc khoảng 1 năm mới hoàn vốn.

Ngoài ra, thủ tục để đi chương trình kỹ thuật viên này cũng đơn giản hơn nhiều vì lý do: Chiều cao cân nặng không ảnh hưởng hay mắt bị cận cũng vẫn đi được bạn nhé. Chỉ cần bạn không mắc bệnh truyền nhiễm mà thôi. Chương trình thực tập sinh thì yếu tố sức khỏe khá quan trọng để bạn có thể làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chương trình kỹ thuật viên này lấy cả các bạn đã đi thực tập sinh hay du học ở Nhật về.

3. Được sống, làm việc lâu dài và bảo lãnh người thân

Vì chương trình kỹ thuật viên hợp đồng làm việc không bị phụ thuộc bởi chương trình thực tập sinh ký giữa 2 nước, mà chỉ phụ thuộc vào hợp đồng lao động giữa bạn và xí nghiệp mà thôi. Do đó, bạn sẽ không bị giới hạn thời gian làm việc như chương trình đi thực tập sinh. Mà, bạn có thể làm việc lâu dài thoải mái miễn sao xí nghiệp đó vẫn tiếp nhận bạn. Hơn nữa, Nhật Bản luôn muốn lôi kéo nhân tài ở lại làm việc lâu dài với họ. Chính vì thế, những bạn tham gia làm kỹ sư tại Nhật sẽ được hưởng chế độ ưu đãi như kỹ sư người bản xứ. Bên cạnh đó, họ còn có chính sách giúp bạn đón người thân sang sinh sống cùng. Nhờ vậy, mà bạn sẽ yên tâm làm việc hơn và yên tâm cống hiến hơn. Chính những điều kiện ưu đãi về bảo lãnh người thân sang sinh sống cùng, là những ưu đãi mà không có bất kỳ chương trình đi xuất khẩu lao động cạnh tranh được.

Chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản, có thể nói là những cơ hội được mở ra dành cho những bạn trẻ có học thức. Chính tại chương trình này sẽ là nơi để bạn khơi gợi những khả năng vượt trội của bạn và bạn hoàn toàn có thể tự tin thể hiện tài năng của chính bản thân mình. Chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản năm 2018 sẽ là nơi hấp dẫn nhất, sôi động nhất dành cho các kỹ sư trẻ Việt Nam.

Với những thông tin trên đây bạn cũng thấy được những lợi ích từ chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản đem lại là gì? Tất cả những thứ đó đều là những mong muốn của chúng ta như: Được sinh sống cùng người thân, chi phí thấp nhưng lại được hưởng lương cao. Do vậy, nếu bạn thấy chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản đã đáp ứng được mong ước của bạn. Thì, bạn hãy tự tin để đăng ký tham gia nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Tham khảo:

Chi phí đi làm kỹ thuật viên Nhật Bản

Chúc các bạn thành công!

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *