Ngành cơ khí lựa chọn số 1 dành cho nam đi XKLĐ Nhật Bản

Ngành cơ khí được mệnh danh là ngành nghề hót nhất tại Nhật. Bởi quốc gia này từ lâu đã nổi tiếng với nhiều công trình mang tên “ngành công nghiệp”

“Cầm vàng thì sợ vàng rơi

Lấy chồng cơ khí đời đời ấm no”

Ngành cơ khí là một trong những lĩnh vực ngành nghề hàng đầu tại Nhật Bản. Chính vì thế, nghề nghiệp này luôn là lựa chọn số 1 của các bạn nam muốn đến Nhật làm việc. Để tìm hiểu vấn đề này, sau đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn qua bài viết: Ngành cơ khí lựa chọn số 1 dành cho nam đi XKLĐ Nhật Bản nhé.

Bài viết tham khảo:

Ngành cơ khí tại Nhật Bản

1. Ngành cơ khí tại Nhật rất đa dạng về ngành nghề

Khi nói đến cơ khí là chúng ta thấy được hàng loạt các ngành nghề liên quan như: Đột, đúc, ép dập kim loại, uốn, tiện, phay, bào, gia công cơ khí…Ngoài ra, còn có hàn như: hàn tig, hàn mig, hàn bán tự động, lắp ráp linh kiện máy…

 Đây đều là những công việc quan trọng và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế, đối với các bạn nam nói chung khi lựa chọn đơn hàng về cơ khí để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn mang lại nhiều cơ hội nhất.

Đặc biệt, là sự lựa chọn về tay nghề thuộc phạm vi kỹ năng nghề nghiệp của bạn vô cùng đa dạng.

2. Mức lương của ngành nghề cơ khí ổn định và cao

Trong tất cả những ngành về kỹ thuật, cơ khí được đánh giá là phạm trù nghề nghiệp kỹ thuật cao nhất. Lĩnh vực này, còn được coi là kỹ thuật nặng nên mức lương của ngành này thường cao hơn các ngành nghề khác.

Như các bạn cũng biết, Nhật Bản là một quốc gia có ngành công nghiệp chế tạo máy hàng đầu thế giới. Vì thế, tất cả những công việc trực thuộc hay liên quan đến cơ khí chưa bao giờ có dấu hiệu hết việc. Thậm chí, công nhân liên tục phải tăng ca để đáp ứng đủ nguồn hàng ra bên ngoài thị trường.

Hàn là khía cạnh quan trọng của cơ khí

Với mức lương chi trả đã cao cộng thêm thời gian được làm thêm nhiều. Do vậy, những ai lựa chọn đi đơn hàng cơ khí đều được hưởng mức thu nhập hấp dẫn.

3. Mang đến cơ hội nâng cao tay nghề

Việc đến làm việc tại một quốc gia tiên tiến, mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế thực tế nhất đó là:

+ Được làm việc trên các thiết bị máy móc tiên tiến và mới nhất.

+ Được học hỏi phương pháp làm việc cũng như cách xử lí khi xảy ra sự cố.

Từ những lợi thế đó, giúp cho tay nghề của bạn ngày càng lên cao và có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

4. Dễ dàng có được công việc ổn định sau khi hết hợp đồng trở về

Tại Việt Nam, có rất nhiều công ty liên doanh với Nhật Bản và cả công ty sản xuất của Nhật Bản ở Việt Nam.

Những công ty của Nhật đều có chung một nhu cầu là sản xuất. Khi nói đến việc sản xuất thì bất cứ một xí nghiệp hoạt động nào đều có nhu cầu và mong muốn tuyển dụng những thợ cơ khí. Đặc biệt, là thợ cơ khí lành nghề. Vì thế, sau khi hết thời gian làm việc ở Nhật trở về nước bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc mới tại Việt Nam với tay nghề sẵn có.

Hi vọng, qua bài viết này các bạn nam sẽ tự tin hơn trong việc lựa chọn các đơn hàng để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đặc biệt là đơn hàng về ngành cơ khí – một lĩnh vực nghề nghiệp chuyên biệt chỉ dành cho nam giới.

Nếu bạn còn thắc mắc và chưa nắm rõ vấn đề gì về chương trình xklđ Nhật Bản. Hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *