Ở Bình Dương muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì tới đâu

Bình Dương, là một tỉnh thuộc miền đông nam bộ. Trong những năm gần đây, có rất nhiều người trong độ tuổi lao động lại không có việc làm. Ngoài ra, cũng có nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Vì thế lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật, là một việc làm […]

Bình Dương, là một tỉnh thuộc miền đông nam bộ. Trong những năm gần đây, có rất nhiều người trong độ tuổi lao động lại không có việc làm. Ngoài ra, cũng có nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Vì thế lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật, là một việc làm thực tế nhất trong việc kiếm tiền của họ.

binh-duong-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Tỉnh Bình Dương chỉ có duy nhất 1 cty có giấy phép làm xuất khẩu lao động

 

Tại Bình Dương hiện nay, chỉ có duy nhất 1 cty có giấy phép của bộ LĐTB&XH, được phép làm dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Đó là cty: Công ty cổ phần Thương mại Đầu tư và Phát triển Nguồn nhân lực Tracimexco. Muốn đi được nhanh thì trước tiên bạn phải tìm đến công ty lớn, vì cty lớn mới có nhiều đơn hàng để cho bạn thi tuyển. Tham khảo thêm: Danh sách Cty có giấy phép đưa người đi XKLĐ Nhật Bản

Công ty cổ phần Thương mại Đầu tư và Phát triển Nguồn nhân lực Tracimexco
Tên giao dịch TRACIMEXCO-HRI
Điện thoại 650.3785658
Địa chỉ Khu phố Trung, phường Vĩnh Phúc, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

Tại Bình Dương chỉ có 1 cty thì cũng khó khăn cho các lao động muốn tham gia đi nhanh. Tại Bình Dương hiện nay cũng mọc lên nhiều văn phòng môi giới không có giấy phép, cũng tuyển người đi xklđ. Ở Tỉnh Bình Dương chỉ có duy nhất công ty Tracimexco là có giấy phép. Do đó, các bạn hãy cảnh giác bởi những văn phòng môi giới đang đóng trên địa bàn lừa gạt.

Bạn không muốn chờ đợi lâu, đặc biệt là không mong muốn bị lừa. Vì thế, cách tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn chính là tìm những công ty về xuất khẩu lao động uy tín trên Thành phố Hồ Chí Minh. Tham khảo: Danh sách 43 Công ty có giấy phép Xuất khẩu lao động ở TP. HCM

Bởi lý do: Những công ty xuất khẩu lao động lớn, uy tín chỉ có tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thôi. Nếu như bạn từ Bình Dương ra Hà Nội, thì sẽ mất nhiều thời gian đi lại hơn và chi phí tốn kếm hơn. Nhưng ngược lại, nếu lên Sài Gòn thì việc đi lại của bạn cũng không có gì gọi là khó khăn vất vả. Vậy, bạn hãy tìm đến nhũng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trên Sài Gòn, để thực hiện ước mơ làm giàu và đổi đời khi sang Nhật Bản làm việc.

Nhật Bản, đất nước của nền công nghiệp hiện đại bậc nhất trên thế giới. Đã mở ra cánh cửa việc làm cho người lao động Việt Nam nói chung, và người lao động ở Bình Dương nói riêng. Đây chính là thách thức mới, dành cho các lao động lựa chon con đường làm giàu từ việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Vậy, những lao động tại Bình Dương phải tìm đến công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đâu để không bị lừa? Hơn nữa, sẽ có nhiều quyền lợi hơn, dễ dàng hơn và không phải chờ đợi lâu thì các bạn tốt nhất hãy tìm đến cty lớn ở TP. HCM.

Qua đó, các bạn lao động tại Bình Dương sắp tới muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy tìm kiếm những thông tin thật sự từ những công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất.

Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *