Ở Long An đi XKLĐ Nhật Bản nên đến đâu để an toàn và chắc chắn nhất?

Long An là tỉnh bị ảnh hưởng nhiều của đất ngập mặn và đất phèn chua. Do đó ở Long An đi XKLĐ Nhật Bản để vừa có việc làm, vừa có thu nhập, tăng ngoại tệ…

Để giải quyết việc làm, mang nguồn thu nhập đến cho người lao động. Đồng thời là cơ hội để nâng cao tay nghề và tăng nguồn thu nhập ngoại tệ cho quốc gia. Ở Long An, nhiều địa phương đã lựa chọn con đường đi XKLĐ Nhật Bản. Vậy ở Long An đi XKLĐ Nhật Bản nên đến đâu để an toàn và chắc chắn nhất? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp người lao động ở Long An dễ dàng tìm địa chỉ tin cậy đó nhé.

Bài viết tham khảo:

Long An đi XKLĐ Nhật Bản để tăng việc làm, tăng thu nhập

1. Đôi nét về tình hình phát triển kinh tế tại Long An

Thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long, Long An là tỉnh được nằm trong vùng kinh tế phát triển trọng điểm tại khu vực phía Nam. Đặc biệt, tỉnh có đường chung biên giới với Thành phố Hồ Chí Minh khiến cho tỉnh càng có nhiều sự thuận lợi hơn trong lĩnh vực phát triển kinh tế.

Kinh ngạch phát triển kinh tế của tỉnh chủ yếu là các sản phẩm về nông sản. Hàng năm, tỉnh tiêu thụ số lượng lớn trái cây với đa dạng chủng loại.

Đặc biệt, Long An là tỉnh có dân số đông thứ 15 trong đơn vị hành chính Việt Nam. Điều đó cho thấy, nguồn nhân lực tại Long An vô cùng dồi dào.

Long An là một trong những vùng đất, bị ảnh hưởng nhiều từ chế độ bán nhật triều từ Biển đông gây nên đất ngập mặn và đất phèn chua. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến quá trình sản xuất của người nông dân nhất là các huyện phía nam quốc lộ 1A.

Thời gian bị ảnh hưởng thường kéo dài từ 4 tháng đến 6 tháng/ năm. Khiến cho người dân, không chỉ thiếu nước sinh hoạt mà nước để canh tác càng khan hiếm hơn.

Chính vì những điều này khiến cho nhiều lao động tại Long An không có việc làm và nhiều huyện còn bị đói nghèo.

2. Tình hình XKLĐ tại Long An

Từ năm 2016 đến nay, chương trình đi XKLĐ được đông đảo người dân tại Long An hưởng ứng. Đây là chương trình không chỉ giải quyết việc làm cho người lao động. Đồng thời, giúp người lao động có nguồn thu nhập ổn định và là cơ hội để nâng cao tay nghề.

Bên cạnh đó, chương trình này còn giúp cho nhiều gia đình tại Long An thoát nghèo. Mặt khác, còn giúp quốc gia tăng nguồn thu ngoại tệ từ các quốc gia bên ngoài.

Do vậy, đây là chương trình không chỉ chính quyền địa phương mà cả người dân vô cùng hưởng ứng.

Mặc dù, có nhiều quốc gia tuyển chọn người sang làm việc. Tuy nhiên, ở Long An đi XKLĐ Nhật Bản là chủ yếu. Vì thị trường này có đa dạng nghề nghiệp, tuyển dụng cả nam và nữ, số lượng nhiều, mức lương cao. Đem lại thu nhập cho người lao động được bền vững hơn.

3. Ở Long An đi XKLĐ Nhật Bản nên đến đâu để an toàn và chắc chắn nhất?

Theo đánh giá, Long An là tỉnh có nguồn nhân lực dồi dào. Đây chính là tiềm năng mà nhiều xí nghiệp tại Nhật Bản đang rất cần.

Một hoạt động của các thực tập sinh tại công ty TNHH cung ứng nhân lực và thương mại quốc tế Sao Việt

Trong những năm gần đây, khi số lượng người dân tại Long An tiếp cận gần hơn đến chương trình đi XKLĐ. Thì đó là thời cơ để nhiều công ty đi XKLĐ hoạt động.

Ở Long An đi XKLĐ Nhật Bản để an toàn thì hãy tìm công ty uy tín, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, có chi phí rõ ràng, địa chỉ làm việc là tốt nhất. Bởi hiện nay, trên địa bàn cũng đã xuất hiện một số công ty tư vấn đi XKLĐ.

Các bạn ạ: Đa phần những công ty uy tín, làm ăn minh bạch rõ ràng đều có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, để đảm bảo không bị lừa và không rơi vào đường dây lừa đảo. Các bạn hãy lên trên Thành phố Hồ Chí Minh để được chắc chắn nhất.

Những công ty ở địa phương đa phần là công ty nhỏ, thậm chí là công ty lừa đảo được dựng lên nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản của nhân dân.

Do đó, để tránh những điều đáng tiếc xảy ra người lao động ở Long An đi XKLĐ Nhật Bản nên tìm đến công ty lớn trên Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi, quãng đường lên thành phố Hồ Chí Minh cũng không phải xa lắm. Vì thế, đừng vì tiện thể mà rơi vào cảnh “mất tiền như chơi”.

4. Giới thiệu công ty TNHH cung ứng nhân lực và quốc tế Sao Việt – địa chỉ dành cho người Long An đi XKLĐ Nhật Bản lựa chọn.

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo cho người Việt sang Nhật Bản làm việc. Đến nay, công ty đã tạo dựng cho mình được thương hiệu trên thị trường XKLĐ.

Công ty có nhiều đơn hàng lớn, thời gian thi tuyển liên tục vì thế mà người lao động không phải chờ đợi lâu. Đặc biệt, các đơn hàng tại công ty đều là đơn hàng tốt giúp người lao động gia tăng khoản tích lũy của mình.

Do vậy, các bạn ở Long An đi XKLĐ Nhật Bản đã có được địa chỉ rõ ràng rồi nhé. Vì thế, các bạn hãy yên tâm gửi gắm niềm tin vào chúng tôi.

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: Số 148/46 ,Đường 59 P.14, Q.Gò vấp , TP. Hồ Chí Minh

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *