Thời trang và Trang Sức nổi tiếng của Nhật Bản

Các sản phẩm thời trang – trang sức nổi tiếng của Nhật Bản

Thời điểm hiện nay thị trường thời trang và trang sức của Nhật Bản đã phục hồi, Giai đoạn năm 2007 -2013 do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế  toàn cầu nên tốc độ tăng trưởng của thị trường trang sức, thời trang Nhật Bản đã giảm khoảng gần 4%/ năm. Nhưng giờ đây thì rất khác…

Các sản phẩm thời trang – trang sức nổi tiếng của Nhật Bản

Thương hiệu thời trang H&M

H & M là một thương hiệu thời trang được rất nhiều người Nhật Bản yêu thích, một phần vì giá cả tương đối hợp lý so với thu nhập của người Nhật, một phần vì rất hợp với vóc dáng, làn da và cách suy nghĩ của người Nhật.

hm

Thương hiệu này được hơn 26% người bình chọn năm 2015, là thương hiệu nổi tiếng và được yêu thích tại Nhật Bản.

Uniqlo thương hiệu thời trang có nhiều tầng lớp người Nhật hay dùng

Thương hiệu thời trang này chuyên bán các mặt hàng thời trang vô cùng đa dạng từ quần áo, đầm váy, áo khoác, áo ấm, đồ lót tới những phụ kiện như vớ, túi xách, ô (dù), nón, áo, dây nịt.

uniqlo

Đây là thương hiệu có nhiều mặt hàng khác nhau, người già và người trẻ tuổi đều có thể tìm thấy các sản phẩm mà mình có thể yêu thích tại đây.

Thương hiệu trang sức MIKIMOTO

Ông chủ hãng thời trang Kokichi Mikimoto bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 1893 tại Nhật Bản. Ông nổi tiếng vì được coi là người đã phát minh ra kỹ thuật nuôi cấy ngọc trai, ngọc trai nhân tạo cũng là sản phẩm chủ đạo trong các bộ sưu tập của ông.

mikimoto

Trang sức Mikimoto chỉ sử dụng những dòng ngọc trai chất lượng tốt nhất như ngọc trai South Sea quý hiếm (được nuôi cấy từ giống trai Pinctada Maxima – giống trai lớn nhất thế giới sống tập trung ở vùng biển Nam Thái Bình Dương), ngọc trai hồng, ngọc trai đen Tahiti, ngọc trai trắng…

Ngoài ra, Mikimoto chỉ sử dụng vàng 18 karat hoặc bạch kim, kim cương và các loại đá quý màu tự nhiên để chế tác cùng ngọc trai. Đây là thương hiệu thời trang chủ yếu dành cho giới quý phái, những người có khả năng tài chính cao.

Thương hiệu OSEWAYA

Là 1 thương hiệu thời trang phụ kiện hàng đầu của Nhật Bản. Những thiết kế của Osewaya luôn đủ sắc màu, hợp với xu hướng và mức giá thành hợp lý.

osewayae

Với cảm hứng lấy từ phong cách thời trang Nhật Bản, những sản phẩm của Osewaya luôn ấn tượng, độc đáo và hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Đây là thương hiệu dành cho tầng lớp trung lưu, vì giá cả rất phải chăng.

Thương Hiệu Đồng Hồ Nhật Bản Nổi Tiếng: CITIZEN

CITIZEN

Citizen, một trong những thương hiệu đồng hồ lớn nhất tại Nhật Bản. Hãng được thành lập vào năm 1918 và có trụ sở chính tại Nishitokyo, Tokyo, Nhật Bản. Sản phẩm thiết yếu của hãng là đồng hồ và phụ kiện đồng hồ, thiết bị thông tin và các bộ phận phụ trợ, thiết bị điện tử và phụ tùng, máy móc và thiết bị công nghiệp.

CASIO, Là thương Hiệu Đồng Hồ nổi tiếng của Nhật Bản:

Casio là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu đời mà hầu như ai là người Việt cũng biết.

casio

Đây cũng là một cái tên có thể nói là được người Việt ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện này. Casio được thành lập vào ngày 1 tháng 6 năm 1957, trụ sở chính của công ty tại Shibuya, Tokyo, Nhật Bản. Sản phẩm chính của hãng là đồng hồ, máy ảnh kỹ thuật số, nhạc cụ điện tử, máy tính điện tử…vv.

Dự kiến của nhiều hãng sản xuất thời trang, trang sức Nhật Bản thời gian từ năm 2016 đến 2020 là lúc các hãng thời trang, trang sức của Nhật Bản sẽ liên kết với nhau. Mục đích chính của họ là đánh bại thị trường thời trang của Trang Quốc và Mỹ. và có thể trong vòng 5 năm nữa thì ở Việt Nam đi đâu chúng ta cũng thấy thời trang và trang sức của Nhật Bản.

Các thông tin liên quan đến thực tập sinh – tu nghiệp sinh Nhật Bản tại xuất khẩu lao động Nhật Bản. các thông tin về đơn hàng xuat khau lao dong nhat ban.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *