Thông tin Mới về Trường Nhật Ngữ Tokyo World

Trường Nhật ngữ Tokyo World (Tokyo World Japanese Language School), là một trong những trường có nhiều du học sinh Việt đến học nhiều nhất. Chúng tôi sẽ mang những thông tin mới nhất về trường Nhật ngữ Tokyo World đến với các bạn. Giúp bạn có được những thông tin mới nhất, hữu ích […]

Trường Nhật ngữ Tokyo World (Tokyo World Japanese Language School), là một trong những trường có nhiều du học sinh Việt đến học nhiều nhất. Chúng tôi sẽ mang những

thông tin mới nhất về trường Nhật ngữ Tokyo World đến với các bạn. Giúp bạn có được những thông tin mới nhất, hữu ích nhất khi tìm kiếm trường Nhật ngữ để đi du học Nhật Bản.

trường Nhật ngữ Tokyo World

Các bạn học sinh trước cổng trường Nhật ngữ Tokyo World

I. Thông tin chung trường Nhật ngữ Tokyo World

Tọa lạc tại thủ đô Tokyo Nhật Bản, trường Nhật ngữ Tokyo World được thành lập năm 1989 và là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu về đào tạo tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế tại xứ sở hoa anh đào.

+ Địa chỉ: 1 Chome-13-24 Hyakunincho, Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản
+ Điện thoại: +81 3-5332-3531
+ Website trường: http://www.twla.jp/
+ Web giao diện tiếng Việt: http://www.twla.jp/vi/
+ Tính tới kỳ 07/2017 đã có 374 du học sinh Việt Nam đang học ở trường này
Để xem các thong tin chi tiết về trường này thì trước tiên bạn hãy xem video giới thiệu về trường dưới đây:

Trải qua gần 30 năm xây dựng và trưởng thành, trường Nhật ngữ Tokyo World đã tạo dựng được đẳng cấp cũng như uy tín của mình với chất lượng giảng dạy nổi trội. Xứng đáng là nơi học tập lý tưởng nhất, dành cho du học sinh quốc tế lựa chọn khi đi du học Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Tokyo World, được đầu tư trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất. Cùng với đó, là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Luôn đổi mới phương pháp giảng dạy theo chuẩn quốc tế hóa. Giúp du học sinh quốc tế dễ dàng tiếp thu bài nhất.

Ngoài những tiết học lý thuyết ra, trường có những tiết học thực hành là những trải nghiệm thực tế. Khi học tập tại đây, học viên sẽ liên tục được tham gia vào các lớp học trải nghiệm. Nhằm mục đích cho học viên được giao lưu và tăng khả năng nói tiếng Nhật. Bên cạnh đó, còn là sự quảng bá giới thiệu hình ảnh về đất nước Nhật Bản ra bên ngoài thế giới.

Trường cũng có ký túc xá đầy đủ, với tiện nghi hiện đại đầy đủ rất thuận lợi cho du học sinh trong quá trình học tập, sinh hoạt và cả đi làm thêm nữa. Chính vì thế, trường Nhật ngữ Tokyo World là một trong những địa chỉ uy tín nhất mà du học sinh Việt lựa chọn. Hiện nay, trường có khoảng 370 du học sinh Việt đang theo học ngôn ngữ Nhật tại đây.

II. Các khóa học tại trường và học phí

Nhằm phục vụ nhu cầu học tập của du học sinh quốc tế. Cùng với đó là đáp ứng yêu cầu học tập khác nhau, trường Nhật ngữ Tokyo World có các khóa học như sau:

– Khóa học 1 năm 3 tháng (Nhập học kỳ tháng 1), với học phí 785,000 yên (trong cả khóa học).

– Khóa học 1 năm  (Nhập học kỳ tháng 4) với học phí 628,000 yên (cả khóa học)

– Khóa học 2 năm (Nhập học kỳ tháng 4) với 1,256,000 yên (cả khóa học)

– Khóa học 1 năm 9 tháng (Nhập học kỳ tháng 7) với 1,099,000 yên (cả khóa học)

– Khóa học 1 năm 5 tháng (Nhập học kỳ tháng 10) với 942,000 yên (cả khóa học)

Các khoản phí khác của trường

+ Phí xét tuyển: 21.000 yên

+ Phí nhập học: 55.000 yên

+ Phí xây dựng trường: 21.000 yên/năm

+ Tính trung bình 1 kỳ học học phí hết: 314.000 yên/kỳ

III. Học bổng của trường Nhật ngữ Tokyo World

Trường Nhật ngữ Tokyo World, cũng có những suất học bổng dành cho du học sinh quốc tế có thành tích học tập tốt cụ thể như sau:

– Mức giá trị học bổng: Được hỗ trợ 30.000 yên/ tháng
– Điều kiện: Học sinh có thành tích học tập cao nhất và tiếp tục học lên đại học.

Xem thêm:

Trên đây, là những thông tin về trường Nhật ngữ Tokyo World mà chúng tôi mang đến cho các bạn. Hy vọng, với thông tin này sẽ là những thông tin hữu ích nhất để bạn lựa được ngôi trường Nhật ngữ lý tưởng nhất khi đi du học Nhật Bản.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *