Thực tập sinh đơn hàng điện tử Nhật Bản

Muốn sang Nhật làm điện tử thì các bạn hãy tham khảo đơn hàng điện tử Nhật Bản này nhé

Nhật Bản là quốc gia có kinh tế phát triển top 3 thế giới sau Mỹ và Trung Quốc. Các ngành đóng góp nhiều cho kinh tế cho Nhật Bản đó là cơ khí, nông nghiệp, … và không thể không nhắc đến đơn hàng điện tử Nhật Bản. Ở lĩnh vực này, Nhật Bản  đứng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm điện tử.

Do đó nhu cầu tuyển dụng lao động trong đơn hàng điện tử Nhật Bản là vô cùng lớn. Mức thu nhập tương đối cao nên đa số lao động khi muốn XKLĐ đều chọn đơn hàng điện tử Nhật Bản để đi.

XKLĐ đơn hàng điện tử Nhật Bản

XKLĐ đơn hàng điện tử Nhật Bản

Hiện nay đơn hàng điện tử Nhật Bản đa dạng với 3 ngành nghề và 8 công việc cụ thể khác nhau. Các công việc thuộc đơn hàng điện tử Nhật Bản bao gồm: lắp ráp thiết bị và máy móc điện tử, lắp ráp thiết bị và máy điện, sản xuất và lắp giáp các sản phẩm điện tử gia dụng. Những công việc cụ thể các bạn sẽ làm đều giống như tên gọi của nó.

Nghĩa là các bạn chủ yếu sẽ làm các công việc lắp ráp linh kiện điện tử. Đặc thù của đơn hàng này không yêu cao, chỉ cần chăm chỉ và chịu khó là sẽ làm được. Trong khi đó, phía xí nghiệp Nhât Bản đang có nhu cầu lớn lao động, nên khi tham gia đơn hàng điện tử Nhật Bản khả năng trúng tuyển của các bạn rất cao.

>>Tổng hợp đơn hàng điện tử Nhật Bản

1.     Yêu cầu chung đơn hàng điện tử Nhật Bản

Yêu cầu chung dành cho đơn hàng điện tử Nhật Bản cao hơn các đơn hàng thuộc ngành nông nghiệp. Tuy nhiên so với mặt bằng chung thì vẫn ở mức trung bình. Cụ thể những yêu câu chung dành cho đơn hàng điện tử Nhật Bản đó là:

  • Độ tuổi: từ 18 đến 30 tuổi
  • Giới tính: Nam/nữ
  • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên (nếu có kinh nghiệm thì bằng cấp 2 cũng được). Nếu có bằng cấp đại học cao đẳng thì có cơ hội được làm những công việc phức tạp hơn và lương cao hơn.
  • Thị lực tốt, thuận tay phải, khéo tay.
  • Hòa đồng, dễ gần.
  • Hình thức thi tuyển: Phỏng vấn, test IQ, thi tay nghề.

2.     Đơn hàng điện tử Nhật Bản với mức lương hấp dẫn

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điện tử thu hút rất nhiều sự quan tâm của lao động. Một trong những yếu tố mang lại sức hút cho đơn hàng điện tử Nhật Bản đó là mức lương hấp dẫn. Trung bình lương cơ bản của lao động giao động từ 130.000 – 150.000 ¥/tháng chưa tính làm thêm.

Trong thời gian làm việc các bạn hãy cố gắng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và lắng nghe quản lý. Cộng với đức tính chăm chỉ, chịu khó, có trách nhiệm với công việc thì được ưu tiên giờ làm thêm, lương thưởng dành cho các bạn là điều chắc chắn. Với kinh nghiệm tích lũy được sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản, sau khi trở về nước cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn dành cho bạn là rất lớn.

3.     Đơn hàng điện tử Nhật Bản và những khó khăn.

Yêu cầu chung dành cho đơn hàng nay là không yêu cầu cao về tay nghề và trình độ, nên đối tượng lao động tham gia đơn hàng này chủ yếu là lao động phổ thông. Khả năng học hỏi lỹ thuật tiên tiến sẽ bị hạn chế hơn lao động có tay nghề. Mặt khác, đơn hàng điện tử Nhật Bản là sản xuất theo dây truyền đòi hỏi tính liên tục, không được nghỉ ngơi nhiều. Sau 2h làm việc sẽ được nghỉ 5-10’ giải lao, 1 h nghỉ ăn trưa. Nếu không sắp xếp được thời gian ngủ nghỉ hợp lý thì rất dễ bị street.

TTS đơn hàng điện tử Nhật Bản

TTS đơn hàng điện tử Nhật Bản

4.     Đơn hàng điện tử Nhật Bản và những khó khăn.

Xuất khẩu lao động đơn hàng điện tử Nhật Bản chủ yếu là để thực hiện những công việc đơn giản do không đòi hỏi chuyên môn cao và số lượng tuyển dụng nhiều nên dễ dàng trúng tuyển hơn. Điều này thuận lợi cho đa số những người lao động nông thôn Việt Nam. Công việc điện tử không có quá nhiều những rủi ro về tai nạn lao động như trong các ngành khác. Nói chung là an toàn lao động được đảm bảo.  Đồng thời công việc cũng không phải thực hiện các hoạt động vận dụng cơ bắp nhiều như cơ khí, xây dựng, sửa chữa.

Môi trường làm việc là ở trong nhà xưởng nên không quá khắc nghiệt so với làm ngoài trời như xây dựng hay nông nghiệp. Sau khi lao động hết hợp đồng thì các bạn vẫn có thể dễ dàng xin vào làm việc tại các công ty điện tử trong nước như Samsung, LG… Bởi lẽ những dây chuyền của các công ty này cũng chủ yếu chỉ là lắp ráp linh kiện

Dù tham gia đơn hàng đi Nhật Bản nào thì các bạn vẫn phải xác định rõ mục tiêu cho mình đi để làm việc và kiếm tiền thay đổi tương lai chứ không phải đi để hưởng thụ. Nếu các bạn coi đi Nhật chỉ đơn giản là thú vui, thư giãn thì xứ sở hoa anh đào sẽ không dành cho bạn đâu. Dù làm việc ở đâu thì cũng có mồ hôi và nước mắt mới có ngày thành công. Chúng tôi sẽ là cầu nối ngắn nhất và nhanh nhất dẫn các bạn tới đỉnh cao của thành công. Cty chúng tôi luôn đồng hành dù bạn ở bất cứ nơi đâu!

Liên Hệ:

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *